Tải Ảnh 360 Độ Lên Facebook

      126

Bạn đã chán với những bức ảnh bình thường trên Facebook? Hãy thử đăng ảnh 360 lên Facebook để đem lại một góc nhìn ấn tượng hơn cho trang cá nhân hay fanpage của mình. Cùng khám phá cách tạo và đăng ảnh 360 độ lên Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Tải ảnh 360 độ lên facebook

Cách chụp ảnh 360 trên Facebook

Bạn có thể tạo những bức ảnh 360 độ trên chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Mỗi hệ điều hành sẽ có cách chụp ảnh 360 trên Facebook riêng. Thậm chí, ngay trên giao diện Facebook cũng hỗ trợ tạo và đăng ảnh 360 lên Facebook nhanh chóng.

Cách tạo ảnh 360 trên Facebook bằng Android

Bước 1: Mở Camera (Máy ảnh), chọn chế độ và chuyển sang lựa chọn chụp Toàn cảnh. 

*

Chụp ảnh 360 độ với android để đăng facebook

Bước 2: Trên chế độ chụp ảnh 360 độ (Panorama) bấm nút Chụp ảnh và quay từ từ điện thoại về bên phải hoặc bên trái tùy thuộc vào vị trí khung cảnh bạn muốn chụp. Bạn hãy di chuyển thật từ từ và tránh va chạm, rung hết sức có thể để có một bức ảnh ưng ý. Sau khi chụp xong, bấm nút Stop để hoàn thành bức ảnh và lưu vào bộ sưu tập. Giờ đây, bạn có thể đăng ảnh 360 lên Facebook dễ dàng.

*

Chụp ảnh 360 độ bằng máy ảnh Android 

Cách làm ảnh 360 trên Facebook bằng Iphone

Bước 1: Mở Máy ảnh, sau đó trượt đến chức năng Pano để chuyển sang chế độ chụp 360 độ Panorama trên iPhone.

Bước 2: Cách sử dụng cũng tương tự như trên Android, bấm nút Chụp ảnh để bắt đầu thu hình và di chuyển thật đều và từ từ điện thoại qua trái hoặc qua phải cho đến khi thu được bức hình ưng ý hoặc hết thanh trượt sau đó bấm Stop để hoàn thành bức ảnh.

*

Di chuyển thật từ từ để có được ảnh 360 chất lượng nhất

Cách tạo ảnh 360 trên Facebook bằng hệ điều hành Android và Iphone khá dễ thao tác. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng 2 hệ điều hành này thì cũng đừng lo lắng vì có những cách khác để đăng ảnh 360 lên Facebook.

Xem thêm: Tin Tuyển Nhân Viên Online 2021, Việc Làm Nhân Viên Online

Các ứng dụng chụp ảnh 360 độ

Các phần mềm và ứng dụng như Google Streetview, 360, Panorama 360, Splash,… sẽ giúp bạn tạo và đăng ảnh 360 lên Facebook với những thao tác đơn giản.

Tạo ảnh 360 trên Facebook

Với tính năng chụp ảnh 360 trên Facebook, giờ đây cả người dùng Facebook cho Android và iOS đều đã có thể sử dụng tính năng này để tạo ảnh 360 độ và đăng tải dễ dàng.

Cách chụp ảnh 360 trên Facebook dễ dàng

Cách tạo ảnh 360 độ trên ứng dụng Facebook gần như tương đồng với các ứng dụng khác. Trước hết, bạn cần truy cập News Feed và nhấp chọn nút “360 Photo” trong bảng cập nhật trạng thái. Facebook thậm chí còn hỗ trợ người dùng đặt ảnh 360 trên Facebook làm ảnh bìa.

Đây là những cách làm ảnh 360 trên Facebook vô cùng đơn giản. Sau khi tạo ảnh 360 trên Facebook, bạn đã có thể đăng ảnh 360 độ lên Facebook lên trang cá nhân tác phẩm của mình rồi. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook.

Cách đăng ảnh 360 lên Facebook

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook như khi đăng ảnh bình thường nhưng khi truy cập vào “Ảnh”, các bạn thấy một icon hình quả địa cầu bên phải bức ảnh thì mới được Facebook nhận dạng là 360 độ nhé!

*


*

Đăng ảnh 360 độ lên Facebook


Một cách xem ảnh 360 trên Facebook là nhìn lên góc trên bên phải xem có biểu tượng quả địa cầu không. Nếu có thì là ảnh 360 và bạn cũng có thể tải ảnh 360 trên Facebook về máy như ảnh thường.

Như vậy là trên đây tôi đã giới thiệu đến bạn cách tạo và đăng ảnh 360 lên Facebook cực kỳ đơn giản. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo ra những điều đặc biệt và độc đáo hơn cho trang cá nhân của mình.

Cũng đừng quên, nếu bạn đang sở hữu cho mình một Fanpage thì bạn cũng nên áp dụng cách đăng ảnh 360 độ để Fanpage nhận thêm được nhiều sự tương tác nhé, tin tôi đi!