Cho Tot

      122
- Cá nhân hoá thưởng thức người tiêu dùng đến hạng mục bài toán làm cho.

Bạn đang xem: Cho tot

- Sửa lỗi đánh giá email không phù hợp lệ lúc đăng bán sản phầm.
chotot.vn, hoặc để lại biết tin đánh giá trong Google Play. Chúng tôi mong đợi đóng góp tự bạn.

Hướng dẫn cài đặt


Chợ Tốt - Chulặng giao thương online là một áp dụng miễn giá thành được cách tân và phát triển do Chợ Tốt, trực thuộc danh mục Mua sắm. Tính tới hiện thời vận dụng này có hơn 5.000.000 lượt download về (báo cáo từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được desgin cho những thứ Android, tuy vậy nếu bạn không tồn tại Smartphone lý tưởng hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng mong muốn yêu cầu ứng dụng này trên màn hình lớn của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi. Trong nội dung bài viết dưới trên đây thangvi.com đã trình làng cho tới các bạn giải pháp setup Chợ Tốt - Chuim giao thương online trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp mà lại công ty chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, luật pháp giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện thời. Tất cả gần như gì bạn cần chỉ là 1 trong những loại máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Chợ Tốt - Chuim giao thương mua bán online bên trên laptop PC Windows

Cách 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp giờ đồng hồ Việt cần chúng ta có thể thuận tiện thiết lập về tệp tin setup của Bluestacks. Quá trình mua về rất có thể mất vài phút.

Sau khi mua về, nhấn vào vào tệp tin bạn mới sở hữu xuống nhằm ban đầu quá trình thiết đặt. Giao diện thiết lập khôn cùng dễ dàng và đơn giản, quy trình cặt đặt đã ra mắt nhanh chóng. Nếu có bất cứ vụ việc gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo bí quyết xử trí, hoặc chúng ta có thể bình luận thẳng tiếp sau đây, chúng tôi để giúp bạn.

Xem thêm: Tư Vấn Nên Mua Máy Lạnh Hãng Nào 2017, Nên Mua Máy Lạnh Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Cách 2: Tải xuống tệp tin setup của Chợ Tốt - Chulặng mua bán online mang đến laptop PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều từ tiếng Anh "Android application package" (lâm thời dịch là bộ cài đặt vận dụng mang lại hệ quản lý và điều hành Android). Bạn rất có thể cài đặt về tệp tin app android này tự website của công ty chúng tôi trên phía trên.

Chụ ý: Các bạn có thể cài đặt về Chợ Tốt Chuyên mua bán online apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn giá thành tại thangvi.com.

Cách 3: Tiến hành thiết lập Chợ Tốt - Chulặng mua bán online bởi Bluestacks

Tập tin APK của Chợ Tốt - Chuyên giao thương mua bán online sau thời điểm cài đặt về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong số biện pháp sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, cách này đơn giản và dễ dàng với nhanh duy nhất.Chuột đề xuất vào tệp tin APK, lựa chọn "mở cửa With", kế tiếp lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Chợ Tốt - Chuim giao thương online đã diễn ra nhanh lẹ. Ngay sau khi quy trình thiết lập dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của Chợ Tốt - Chulặng mua bán online bên trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng inhỏ này để ban đầu thực hiện Chợ Tốt - Chuyên ổn giao thương mua bán online bên trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật dễ dàng đề nghị không như thế nào, trường hợp bao gồm bất kể vụ việc gì hãy bình luận dưới cùng Shop chúng tôi đang cung cấp chúng ta.