TẢI DỰ BÁO THỜI TIẾT VỀ MÁY

      183

Widget tiết trời không chỉ có giúp bạn trang trí cho dế yêu của bản thân thêm đẹp đẹp hơn mà còn tin báo thời tiết hối hả cùng đúng chuẩn. Dưới đây, Điện thiết bị XANH chia sẻ đến bạn 15 áp dụng với widget tiết trời rất bắt mắt cho điện thoại cảm ứng Android cùng iOS.

Bạn đang xem: Tải dự báo thời tiết về máy

11Weather

Google Feed là ứng dụng đoán trước khí hậu dễ dàng và đơn giản, Google Feed không có rất nhiều chức năng như các ứng dụng khí hậu không giống, tuy nhiên đó là ứng dụng đam mê hợp với ai ý muốn soát sổ khí hậu nhanh khô. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, đa phần Google Feed các được thiết lập sẵn bên trên phần nhiều các vật dụng Android.


7MyRadar Weather Radar

Storm Radar by The Weather Channel bao gồm một chút biệt lập so với những áp dụng khí hậu khác, vận dụng cũng tin báo về khí hậu. Tuy nhiên, áp dụng triệu tập nhiều hơn thế vào khí hậu xung khắc nghiệt như:

Theo dõi bão: Xem phân tích chi tiết về thời tiết khắc nghiệt sắp tới đây, bao hàm thời hạn bão mang lại, Reviews sức khỏe, cụ thể các thành phần của bão (vận tốc gió, mưa đá, sét cùng lốc xoáy), vận tốc và vị trí hướng của bão, Phần Trăm lượng mưa, dữ liệu quan sát và theo dõi cơn lốc,...Bão cùng bão sức nóng đới: Xem các con đường đi bão trước đây với dự đoán hoàn hảo cùng với vận tốc gió, sức khỏe, thời gian mang lại và biểu lộ báo bão.Sấm sét: Xem 100 dặm sấm sét bao phủ bất kỳ vị trí nào bên trên lục địa Hoa Kỳ.

Xem thêm: Hình Sét Đánh - Tổng Hợp Những Hình Ảnh Sét Đẹp

Các lớp tài liệu tùy chỉnh: Động đất, lưu ý khí hậu hà khắc, báo cáo bão địa phương thơm, lớp tủ ánh nắng mặt trời, lượng mưa,...Báo cáo bão địa phương: Nhận cảnh báo radar địa phương về tiết trời khắc nghiệt từ bất kể ở đâu làm việc Hoa Kỳ với bên trên trái đất, bao gồm Miami, Orlanvì, Minneapolis, và St Louis.


10Today Weather

WeatherBug là 1 trong vận dụng miễn tầm giá khá nổi bật với tất cả kiến thiết với hình ảnh người tiêu dùng, ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng những đọc tin khí hậu nhiều mẫu mã không chỉ là trong thành thị của doanh nghiệp Nhiều hơn cho các khoanh vùng ở kề bên, dự đoán nkhô giòn với chú ý về tiết trời nguy khốn, tài liệu dự báo đúng đắn, Quanh Vùng qua GPS.

Trong khi, ứng dụng này còn có một trong những công dụng như phiên bản trang bị liên quan, dự báo thị lực, thứ ảnh thẳng bên trên những vị trí đã lựa chọn, tích phù hợp social nhằm share số đông cảnh báo thời tiết.


12The Weather Channel

What The Forecast?!! là 1 giữa những áp dụng khí hậu new. Ứng dụng này cung cấp cho mình những câu IQ mô tả thời tiết phía bên ngoài. Trong khi, ứng dụng bao gồm dự đoán hàng ngày vào 10 ngày, dự đoán hàng tiếng đồng hồ vào 48 giờ, chu kỳ khía cạnh trăng, chỉ số quality không gian,... đây chắc chắn rằng là 1 trong những áp dụng thời tiết thú vui mang lại rất nhiều ai say đắm phần đa điều cơ bạn dạng nhưng cũng không kém phần lạ mắt. 


15Yahoo Weather

*