Facebook Trên Điện Thoại Tải Quá Chậm, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

      175

Ứng dụng Facebook bị đơ, lag là một trong trong số gần như hiện tượng kỳ lạ gặp gỡ cần bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iPhone. Trong khuôn khổ bài viết này để giúp đỡ bạn khắc chế áp dụng Facebook chạy ko mượt bên trên iPhone một cách hữu dụng.

Bạn đang xem: Facebook trên điện thoại tải quá chậm, nguyên nhân và cách khắc phục


*
by linhnt

Ứng dụng Facebook chạy ko mượt, hãy tắt chế độ Background App Refresh

Chế độ chạy nền Background App Refresh được mang định kích hoạt vào bên trên iPhone đề xuất nếu như bạn thấy nó ko cần thiết, hãy tắt bỏ. Thực tế, tắt vứt anh tài này được rất nhiều trang công nghệ mập khulặng có tác dụng bởi vì nó cũng góp tiết kiệm thời gian sử dụng pin với khắc phục và hạn chế được hiện nay tượng vận dụng Facebook chạy ko mượt.

Để tắt chính sách Background App Refresh của Facebook, hãy vào Settings > General > Background App Refresh cùng chọn cơ chế Off mang lại Facebook.

*

Kiểm tra dung tích bộ lưu trữ Facebook vẫn chiếm

Nếu liên tục sử dụng áp dụng trên Facebook bên trên iPhone, có thể các bạn sẽ nhận ra lượng thời hạn các bạn thực hiện nó đã tỉ lệ thành phần thuận với lượng bộ lưu trữ trong mà áp dụng này chiếm phần. Giải mê say mang lại hiện tượng lạ này, trang Business Insider nhận định rằng Facebook mnghỉ ngơi những đường links được share trên mạng xã hội này ngay trong vận dụng bởi một trình chăm bẵm riêng biệt nắm bởi những áp dụng phía bên ngoài nhỏng Chrome hay Safari. Trong khi đó, Facebook lại kiến thiết để vận dụng của mình giữ gìn bộ nhớ lưu trữ đệm của toàn cục website từng khi chúng ta dấn msinh hoạt bên trong vận dụng. Do kia, các bạn càng msống những băng thông phía bên trong Facebook, dung tích bộ nhớ lưu trữ nó chỉ chiếm càng mập.

Vì vắt, nếu bạn muốn “giải phóng” cả GB bộ nhớ vào mang đến loại iPhone của bản thân mình, hãy làm cho các bước sau đây:

Vào áp dụng Settings, lựa chọn General và nhấn lựa chọn Usage > Manage Storage > Facebook. Nếu vận dụng Facebook chạy không mượt, vô cùng hoàn toàn có thể nó sẽ chỉ chiếm vô số dung tích, lựa chọn Delete App.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Sản Xuất Đồ Điện Gia Dụng Mới Nhất, Danh Sách Công Ty Đồ Điện Gia Dụng

*

Tắt hình thức định vị

Để triển khai điều này, đơn giản dễ dàng hãy vào Settings > Privacy > Location Services. Đến trên đây, hãy search Facebook trong danh sách. Nhấn chạm vào nó với chọn Never.

*

Không nên cài về vận dụng Facebook

Sau khi xóa khỏi vận dụng Facebook, chúng ta cũng có thể tải lại nó. Tuy nhiên, nếu như không muốn vấn đề đó lặp đi tái diễn, chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bản Facebook mang lại website điều khiển xe trên trình chu đáo Safari. Hãy tạo thành bookmark mang đến Facebook trên màn hình hiển thị Home Screen cùng bạn sẽ nhận thấy nó tiện lợi chẳng kém gì vận dụng Facebook thông thường.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai vấn đề đó bằng phương pháp bước sau đây:

Vào vận dụng Safari, gõ vào facebook.com với tiến hành singin. Lúc bấy giờ, thừa nhận lựa chọn nút ít Share cùng Add to lớn Home Screen. Cuối cùng hãy dấn Add ở góc bên trên cùng bên tay buộc phải.

*

Với các cách khắc phục áp dụng Facebook chạy ko mượt nói bên trên, các bạn sẽ trải đời Facebook một bí quyết về tối ưu tốt nhất. Tuy nhiên, câu hỏi tắt quá nhiều công dụng của Facebook sẽ không còn tương xứng với toàn bộ hồ hết tín đồ, chúng ta suy xét trước lúc thực hiện.