Lai Tai

      152

Đánh giá thangvi.com

Mạng làng mạc hội mang đến công chúng

Facebook Lite là áp dụng tự do tiên tiến nhất của social để mang ra Thị Trường cùng lần này là phiên bạn dạng giảm sút của ứng dụng cầm tay gốc nhắm vào các lắp thêm tất cả liên kết mạng kém .

Bạn đang xem: Lai tai

Đáng kinh ngạc là nhiều kĩ năng

Với việc sử dụng Smartphone hợp lý ở các Thị trường bắt đầu nổi tăng vọt , mà lại phần đa người nghỉ ngơi phần nhiều tổ quốc này thông thường sẽ có kết nối mạng internet và lắp thêm cấp thấp bị lỗi, vấn đề xây đắp Facebook Lite có vẻ hợp lý và phải chăng.


Mặc dù ứng dụng bao gồm size nhỏ dại hơn rất nhiều đối với em gái Android bình thường (với vì thế không gây ra sự việc cho các thiết bị với một lượng bé dại cỗ nhớ) nó ko cảm thấy ánh nắng trên các tính năng . Quý Khách hoàn toàn có thể bình luận với thích hợp nội dung bài viết của khách hàng bè; đăng trạng thái được thêm thẻ địa lý hẳn nhiên ảnh; gửi tin nhắn cho các cá nhân hoặc team (không được kể đưa sang Messenger ); tìm kiếm bạn; và đăng tải cùng tùy chỉnh nhóm, sự khiếu nại với trang. Không có một trình phê duyệt trong vận dụng (vì chưng vậy toàn bộ những links đưa chúng ta ra bên ngoài ứng dụng), cũng không tồn tại hỗ trợ mang đến video với âm thanh hao (ko ngạc nhiên Lúc vận dụng giành cho liên kết mạng internet kém).

Về mặt làm nên, gồm vẻ nhưhơi giống như với ứng dụng Android chính tự vài năm ngoái hoặc phiên bản cũ hơn một ít của trang web trên điện thoại di động. Facebook Lite duy trì bố cục của vận dụng cầm tay đầy đủ, cùng với thực đơn cuộn mặt của nguồn cung cấp tin tức, thử khám phá kết các bạn, tin nhắn, thông báo với thiết lập sót lại sinh sống trên cùng.

Văn uống bạn dạng nặng nề

Dữ liệu nguồn cấp tin tức nhanh chóng cài vào Facebook Lite, trong cả khi các câu chuyện STILL không được tải theo đồ vật trường đoản cú thời hạn.

Xem thêm: Vlc Media Player 4 - Các Phần Mềm Xem Video Miễn Phí Trên Máy Tính

Tuy nhiên, ngay cả Lúc áp dụng WiFi để đăng ảnh với cập nhật trạng thái trên Nexus 5 thì vẫn đang còn một trong những sự chậm trễ trễ , vấn đề này không xuất sắc cho những người chỉ có kết nối 2G trên thứ sống cuối thấp của Thị phần. Ứng dụng thường xuyên sử dụng các từ thay vì chưng biểu tượng cho các tác vụ thịnh hành, điều đó thỉnh thoảng dẫn mang đến văn bản biến mất khỏi đầu hoặc bên cạnh trang. Bạn cũng sẽ đích thực nhận ra sự biệt lập vào bố cục tổng quan lúc xem làm hồ sơ hoặc lời nhắn của bằng hữu của công ty chính vì không tồn tại hình hình họa.

Nói rằng, những nút béo sống đầu từng menu hiếm hoi nói đông đảo thứ như "lời nhắn mới" dễ dàng và đơn giản hóa thúc đẩy và làm cho Facebook Lite đích thực tiện lợi điều phối cho người dùng lần đầu tiên.

Một số phương pháp để đi

Trong lúc Facebook Lite vẫn giữ được rất nhiều thiên tài của áp dụng Android khiến cho nó trnghỉ ngơi cần phổ biến, sự lờ lững lúc làm cho rất nhiều việc nlỗi tải lên ảnh (qua WiFi, không hẳn 3G) thiệt xứng đáng kinh ngạc. So với ứng dụng di động ban đầu, nó thực sự lừ đừ rộng. Vì vậy, trong những khi làm phản ứng người tiêu dùng ban sơ kể từ khi kiến thiết đã được tốt, Facebook vẫn đang còn một trong những công việc để gia công giả dụ nó muốn như vậy nhìn thấy thành công xuất sắc với áp dụng chủ quyền này .