Tải facebook về máy tính, điện thoại android, iphone

      211

Ngôn ngữ gồm sẵn

EnglishGreekArabicPortugueseCzechSpanishRussianTurkishPolishKoreanItalianNorwegianGermanSwedishFinnishJapaneseFrenchDanishDutchChinese
*

*

Luật pháp liên quan tới việc sử dụng ứng dụng này còn có sự khác biệt giữa các tổ quốc. Chúng tôi không khuyến khích hay dung bí mang đến Việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi phi pháp luật.


thangvi.com

Trên thangvi.com, Cửa Hàng chúng tôi quét tất cả những tệp được tàng trữ trên căn cơ để đánh giá và tránh giảm đa số mối đe dọa tàng ẩn so với sản phẩm của chúng ta. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi thực hiện đánh giá mỗi một khi tệp mới được download lên và để mắt tới chu kỳ những tệp nhằm xác nhận hoặc update tâm lý của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép Cửa Hàng chúng tôi thiết lập tâm trạng mang đến đều tệp rất có thể sở hữu xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác ứng dụng này sạch sẽ.

Bạn đang xem: Tải facebook về máy tính, điện thoại android, iphone

Vấn đề này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp với các URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bởi rộng 50 dịch vụ phòng vi-rút bậc nhất chũm giới; nhưng mà ko phân phát hiện mối đe dọa như thế nào.


Cảnh báo

Có năng lực là lịch trình phần mềm độc hại hoặc có thể đựng ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi vẫn xác định rằng hầu như cờ này có thể là sự núm giả.

Xem thêm: Tinh Dầu Dừa Có Bán Ở Siêu Thị Không? Giá Bao Nhiêu Tiền? Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất

Sự vậy đưa là gì?

Thuật ngữ đó Có nghĩa là một công tác an toàn bị đính cờ không đúng là lịch trình ô nhiễm vị phạm vi phát hiện tín hiệu vi phạm luật quá to hoặc do thuật tân oán được sử dụng vào chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc đựng ứng dụng tính gộp không muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn lộ diện vào Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, Shop chúng tôi khẳng định rằng phần nhiều cờ này có chức năng là thực thụ tất cả vấn đề.

Chúng tôi mong muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất công ty chúng tôi rất có thể thải hồi một công tác phần mềm độc hại tiềm tàng. Để liên tiếp thực hiện cam kết tạo thành một hạng mục bao gồm những công tác và áp dụng ko độc hại, đội ngũ của công ty chúng tôi tích hợp bản lĩnh Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục để bạn cũng có thể bình luận mang lại chúng tôi.

Hãy đính cờ những vấn đề rõ ràng mà lại chúng ta có thể gặp nên với thangvi.com sẽ giải quyết phần đa mọt lo sợ kia nhanh nhất có thể có thể.