TẢI GIẤY TỜ TÙY THÂN LÊN FACEBOOK

      155

Gần trên đây có ko ít tài khoản Facebook gặp tình trạng bị bắt xác minch danh tính, mà nguyên nhân chủ yếu là do bị kẻ xấu Report, mạo danh,… khiến tài khoản của bạn có thể “ra đi” mãi mãi. Vậy làm thể nào để bảo vệ tài khoản Facebook xuất xắc nhất? Cùng xem thêm bài viết sau đây, Mỹ phẩm thời thượng thangvi.com sẽ gợi ý cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân đối kháng giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Tải giấy tờ tùy thân lên facebook


*
Cách bảo vệ tài khoản Facebook

Cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân

Tại sao khách hàng cần phải xác minc danh tính Facebook?

Có thể quý khách hàng không biết? Facebook luôn luôn khuyến cáo mọi người phải sử dụng đọc tin thật, để giúp họ có thể quản lý và bảo vệ tài khoản của người dùng giỏi rộng. Thế nhưng, nhiều phần người mua Facebook ở Việt Nam lại thường để các đọc tin theo sở thích, khiến Facebook đọc rằng là lên tiếng lừa đảo. Chính vì vậy, nếu kẻ xấu chỉ với báo cáo tài khoản của quý khách, mà người tiêu dùng không xác minc được thì kỹ năng mất tài khoản là rất cao. Do đó, việc xác minch tài khoản là điều cần thiết để giúp bảo vệ tài khoản một cách hay nhất.

Các loại giấy tờ có thể xác minc danh tính trên Facebook

Có rất tổng cộng giấy tờ tùy thân có thể giúp người dùng xác minh danh tính như:

Chứng minh nhân dân vẫn còn hạn sử dụng.Giấy khai sinc bản cội.Giấy phép đăng ký lái xe pháo còn hạn sử dụng.Hộ chiếu, Visa ncầu ngoài (Nếu có)Thẻ mã số thuế cá nhân của người tiêu dùng.Ngoài ra, còn một số giấy tờ khác cũng có thể sử dụng được như: Giấy chứng nhận kết hôn, thẻ đăng ký nhập chình ảnh (Áp dụng tùy từng quốc gia).

Các bcầu xác minch danh tính trên Facebook

Để xác minc danh tính bên trên Facebook, quý khách hàng cần phải thực hiện theo đúng 5 bcầu sau: (Ở đây mình sử dụng chứng minc thỏng để xác minh)

Bmong 1: Đầu tiên người tiêu dùng cần chụp hình họa chứng minh thư cả mặt trước và mặt sau. Yêu ước chụp rõ chữ, rõ đọc tin nhé.

Xem thêm: Báo Giá Chạy Quảng Cáo Facebook Chi Tiết, Bảng Giá Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ


*
Chụp hình ảnh chứng minh quần chúng mặt trcầu và sau

Bmong 2: Sau khi chụp ảnh kết thúc, bạn truy cập vào đường links này để tiến hành cách xác minh danh tính bên trên Facebook: TẠI ĐÂY

Bước 3: Tiếp đến, người mua hàng kéo xuống phía dưới rồi ấn chữ chọn tập tin… và tải 2 bức hình ảnh chụp chứng minch thỏng mặt trcầu, mặt sau lên.


*
Các bước xác minc danh tính Facebook
*

Bcầu 4: Tải hình họa lên xong, người mua hàng điền lên tiếng Email sẽ cần xác minch danh tính vào là được, rồi ấn chữ gửi và đợi chờ.


*

Bước 5: Đợi tin nhắn nhờ cất hộ về Thư điện tử là hoàn thành xong cách xác minc danh tính Facebook bằng chứng minc thư rồi nhé.


Lưu ý: Trong trường hợp, nếu việc xác minc tài khoản Facebook bị từ chối quý khách chứng thực xem hình ảnh chụp rõ nét báo cáo không. Hoặc gắng đổi loại giấy tờ khác là được, rồi làm lại theo quá trình trên.

Trên đây là quy trình gợi ý cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân chuẩn nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có thể bảo vệ tài khoản của chính mình, tránh tình trạng bị mạo danh, mất ních, ảnh hưởng rất nhiều, tuyệt vời là người marketing Online. Chúc các người dùng thành công!


3 thoughts on “Hướng dẫn đưa ra tiết cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân”