TẢI GRAB TRÊN MÁY TÍNH

      146

Lúc này, đều vận dụng Grab nlỗi GrabTaxi, GrabBike, GrabCar càng ngày được không ngừng mở rộng với phổ biến, đem về nhiều thuận lợi mang lại quý khách hàng có nhu cầu dịch chuyển. Dưới trên đây nội dung bài viết chin hướng dẫn setup cùng áp dụng vận dụng Grab công dụng.quý khách hàng đã xem: Tải grab bên trên sản phẩm tính

1. Hướng dẫn áp dụng ứng dụng Grab

Thời gian vừa mới đây, GrabTaxi sẽ không ngừng mở rộng ra không chỉ taxi nữa cơ mà còn là một xe cộ ôm với các dịch vụ GrabBike, xe cộ dạng đúng theo đồng cùng với hình thức GrabCar hay cả hình thức ship hàng GrabExpress. Các mô hình dịch vụ này đông đảo quy về một côn trùng thông thường là áp dụng Grab chỉ nặng trĩu khoảng chừng 30 MB. Như vậy mang lại sự thuận tiện cho tất cả những người cần sử dụng tuy nhiên chưa phải ai cũng quen thuộc tức thì với ứng dụng Grab. Để giúp bạn giải quyết và xử lý vụ việc này, chúng tôi xin share cách thực hiện ứng dụng Grab bình thường đến GrabBike, GrabCar, GrabTaxi


*

Hướng dẫn thiết lập cùng thực hiện ứng dụng Grab

Cách 1: Tải về ứng dụng Grab phụ thuộc vào nền tảng gốc rễ hệ quản lý Smartphone của chúng ta là Android, iOS. Với trước tiên msinh sống ứng dụng ,hoàn toàn có thể bạn sẽ được từng trải nhảy định vị…

Bước 2: Sau khi bật định vị, quay lại với Grab chúng ta ban đầu singin bằng thông tin tài khoản Facebook (1) hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh (2). Nếu singin ngay số điện thoại cảm ứng chúng ta vẫn buộc phải nhập thêm báo cáo về tên và tin nhắn trước khi bấm “Tiếp theo”. Nếu số điện thoại cảm ứng ĐK đã nhận được mã kích hoạt nhưng mà áp dụng báo cần yếu xác thực, bọn họ vẫn có thể bnóng “Tiếp theo” để tự nhập mã kích hoạt.

Bạn đang xem: Tải grab trên máy tính

Bước 3: Sau bước tùy chỉnh thiết lập, vào vào ứng dụng bạn có thể bấm chọn lần lượt điểm đón với điểm đến chọn lựa. Khi gạn lọc địa điểm, bạn cũng có thể gõ search kiếm theo địa chỉ, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể chỉ dẫn địa điểm trực quan lại trên bạn dạng trang bị bằng phương pháp bnóng biểu tượng danh mục trên góc bắt buộc. Lúc xuất hiện hình tượng định vị bên trên phiên bản trang bị trên góc bắt buộc, hãy bấm vào kia nhằm chỉ vị trí một cách trực quan lại. Zoom bạn dạng thiết bị ra ví như bắt buộc cùng dịch chuyển bạn dạng thứ sao để cho kim chỉ đúng vị trí mong muốn đón/trả.

Bước 4: khi lựa chọn điểm xuống xe cộ, bạn cũng có thể thêm điểm xuống mang lại hành trình dài của chính bản thân mình. Sau lúc hẹn địa điểm xong xuôi, họ chắt lọc kiểu dịch vụ GrabTaxi, GrabCar hoặc GrabBike bên dưới. Sau đó chúng ta cũng có thể bấm Book để tại vị xe pháo. Sau lúc để dứt, họ chỉ từ chờ Grab xếp xe cùng bác tài tương tác.

*** cũng có thể bạn quan tiền tâm: Ứng dụng Go viet là gì? Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Go viet

2. Cách sử dụng ứng dụng Grab trên laptop, Call Grab trên PC

Bước 1: Truy cập lệ Home của Grab. Trong đồ họa trang chủ nhấn Đăng nhập.Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh bạn sẽ ĐK Grab. Đánh dấu vết chứng thực chưa hẳn Robot. Trường đúng theo chúng ta chưa có tài khoản Grab, bạn phải đăng ký tài khoản Grab.

Xem thêm: Đại Học Tài Chính Marketing Là Trường Công Hay Tư, Trường Đại Học Tài Chính

Bước 2: Mnghỉ ngơi vận dụng Grab bên trên điện thoại cảm ứng. Vào phần Thông báo để đưa mã Grab 6 số. Sau kia nhập mã nhằm singin Grab bên trên laptop. Nhấn Đăng nhập. Giao diện Grab đã hiển thị công bố về những chuyến hành trình, lộ trình dịch rời.


*

Ứng dụng Grab mang lại PC

Nhấn vào Thông tin cá thể rất có thể coi thương hiệu, Email, mã ra mắt của chúng ta. Với phần GrabPay người dùng rất có thể nạp tiền nhằm di chuyển bằng Grab dễ dãi nhất.

Trên đó là một vài biết tin chỉ dẫn thiết đặt với sử dụng áp dụng Grab. Bài viết hi vọng đã đem lại share bổ ích cho mình phát âm.