Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên facebook

      143

quý khách hàng mong muốn download toàn tập hình ảnh trên Facebook về thì lý lẽ sau đây để giúp chúng ta sở hữu toàn bộ ảnh Facebook mà vẫn duy trì được quality hình ảnh


Bạn có nhu cầu cài toàn album ảnh trên Facebook về thì biện pháp tiếp sau đây sẽ giúp các bạn sở hữu toàn album hình ảnh Facebook mà vẫn giữ được chất lượng hình hình họa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải toàn bộ album ảnh trên facebook

*

Facebook vẫn trở thành một social không thể thiếu cùng với tương đối nhiều bạn. khi nó thay đổi một kênh tiếp xúc đặc biệt quan trọng, mặt khác là chỗ tàng trữ không ít ảnh của chúng ta.

Nếu bạn muốn tải toàn album ảnh hoặc riêng một album trên Facebook một biện pháp lập cập thì nên làm theo quá trình hướng dẫn sau:

Lưu ý: Công gắng này không chỉ là sở hữu được ảnh từ bỏ Facebook của bạn, cơ mà các bạn còn có thể cài đặt được cả hình ảnh tự Facebook bạn bè nữa.

Xem thêm: Xưởng Sỉ Quần Áo Nam Nữ Giá Sỉ, 20+ Nguồn Hàng Quần Áo Lấy Sỉ

Cách 1: Tải phầm mềm mở rộng bên trên Google Chrome. Tiện ích mang tên DownAlbum

Tải về trên đây: DownAlbum

*

Cách 2: Sau Khi setup chấm dứt, bạn sẽ thấy hình tượng của lý lẽ ở góc bên trên mặt nên của Google Chrome. Bây giờ các bạn hãy vào mục hình họa trên Facebook mong tải và chọn vào biểu tượng của cơ chế bên góc phải kê, tiếp đến lựa chọn Normal.

*

Nếu bao gồm hiện phiên bản thông báo “Load caption to correct photos url?” hoặc “Cannot load required variable, refresh page to lớn retry?” thì các bạn cđọng lựa chọn Ok với liên tiếp.

Bước 3: Công nuốm sẽ ban đầu quét tất cả những hình ảnh bên trên Facebook. Sau Lúc quét xong xuôi lý lẽ sẽ mở ra một tag new.Sau đó bạn hãy ấn Ctrl + S nhằm giữ hình ảnh về. Sau Khi lưu giữ xong bạn dã bao gồm nguyên Album hình họa rồi đấy.

*

Đây là 1 trong dụng cụ rất tốt Lúc mua toàn tập ảnh hết sức đơn giản dễ dàng cơ mà vẫn duy trì được unique hình ảnh. Chúc các bạn thành công xuất sắc với hãy share đến anh em mình nhé!