Gửi và nhận tin nhắn văn bản trong messages

      170

Ứng dụng Messenger trên điện thoại thông minh vừa mới được cập nhật một trong những tính năng mới trong các số đó tất cả phần hiệu ứng, có thể chấp nhận được các bạn gói lời nhắn muốn gửi bên dưới dạng vỏ hộp rubi tốt nói theo cách khác là có tác dụng vỏ hộp tiến thưởng bên trên Messenger. Cùng mày mò qua nội dung bài viết dưới nhé!


Lưu ý:Hiện bản lĩnh này bắt đầu chỉ làm việc phiên bản phân tách nên chỉ có thể có bên trên một số ít thông tin tài khoản Facebook khăng khăng, đang có không ít thông tin tài khoản cần thiết làm được cùng bạn cần ngóng đến khi Facebook cập nhật đồng ý. 

Đối cùng với đa số ai cần sử dụng máy tính xách tay thì vẫn chưa tồn tại khả năng này, còn các tin nhắn được gửi mang đến bên dưới dạng hộp vàng thì vẫn luôn hiển thị sẵn nội dung nlỗi thông thường.

Bạn đang xem: Gửi và nhận tin nhắn văn bản trong messages


CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Cách 1: Quý khách hàng cập nhật vận dụng Messenger lên phiên phiên bản tiên tiến nhất với mngơi nghỉ áp dụng lên.

Nếu không tồn tại hãy gỡ thiết đặt rồi thiết đặt lại. Link cài đặt đặt:

Bước 2: Tiến hành singin tài khoản Facebook vào Messenger.

- Đối với Android: Sau Khi hoàn tất, mtại một cuộc truyện trò đang có trong danh sách rồi bấm chuột biểu tượng chữ i ở góc đề xuất screen và lựa chọn mục Chủ đề.

- Trong Tùy chỉnh đoạn chat, chọn mục Tình yêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Trên Tài Khoản Gmail, Thay Đổi Tên Của Iphone

Quay quay trở về giao diện cuộc chuyện trò, giờ bạn có thể áp dụng tính năng gửi tin nhắn ẩn trong vỏ hộp đá quý bằng cách nhập ngôn từ tin nhắn tiếp nối bấm vào tuấn kiệt gửi biểu tượng xúc cảm sát bên.

- Đối cùng với iOS: Nhập tin nhắn nhưng khoan nhấn Gửi.

Cách 3: Chọn cảm giác Hộp quà

Tại tab Hiệu ứng (đối với Android) hoặc Ngôi sao (đối với iOS), chọn biểu tượng Hộp quà nhằm gửi đi là kết thúc.

Ngoài ra còn có cảm giác trái tyên bao quanh ngôn từ lời nhắn nhưng lại không tuyệt vời bởi Hộp đá quý.

do vậy văn bản tin nhắn của bạn sẽ được gói gọn dưới dạng hộp rubi rồi gửi mang lại bạn dấn vào cuộc truyện trò. Người nhận nếu muốn coi nội dung lời nhắn bên phía trong hộp kim cương thì phải lộ diện cũng đều có hiệu ứng bật nắp hơi sinc động.

Quý khách hàng rất có thể tham mê lhaor trả lời cụ thể qua video:

*


Hi vọng với tính năng new này hoàn toàn có thể giúp cho bạn nhắn tin nhắn tạo nên bất ngờ cho người nhận. Nếu có thắc mắc hãy phản hồi phía dưới cho Cửa Hàng chúng tôi biết nhé!