Tài Khoản Bị Hạn Chế

      204

Bạn đang làm việc quảng cáo hết sức bình thường tình cờ bị tiêu giảm quyền quảng cas. ngulặng nhân vì đâu? Và làm cho cố kỉnh làm sao để phòng tinh giảm quyền quảng cáo? Lo lắng của các bạn sẽ được Solutruyền thông media giải quyết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tài khoản bị hạn chế

1. Ngulặng nhân bị tiêu giảm quyền quảng cáo

Trước Lúc tò mò về cách chống tinh giảm quyền quảng cáo như thế thào thì rất cần phải tìm hiểu xem nguim nhân vị đâu mà chúng ta bị giảm bớt quyền quảng bá.

Có rất nhiều ngulặng nhân khiến cho cho chính mình bị tiêu giảm quyền PR, chúng ta cho rằng chúng ta không không nên gì. Nhưng không nếu như bạn ko sai chắc chắn rằng các bạn sẽ không trở nên tiêu giảm, giống như các bạn nuôi một đứa tthấp, ví như nó không phạm lỗi thì chắc chắn là các bạn sẽ ko lúc nào phạt nó. Với FB cũng vậy, nếu khách hàng ko làm điều gì không đúng, các bạn làm đúng, FB sẽ không khi nào tiêu giảm quyền PR của người tiêu dùng. do vậy lúc chạy lăng xê cần được khám phá thật kỹ càng rất nhiều lao lý của FB nhằm không bị tinh giảm quyền PR, Vậy phần lớn lỗi nhưng mà các bạn tốt mắc phải dẫn đến hạn chế quyền quảng cáo là gì?

*

– Tài khoản của doanh nghiệp new msinh hoạt cơ mà sẽ thêm thanh hao toán thù mới, Hay là tài khoản của bạn đã từng có lần thực hiện nhằm chạy PR cho mọi Fanpage gồm lịch sử hào hùng ko được tốt.

– Do cách tiến hành tkhô giòn toán thù của công ty bị mờ ràng: vày bạn bùng không tkhô cứng toán tiền PR đến FB, hoặc là lúc đang đi tới ngày thanh tân oán rồi nhưng mà trong thẻ lại không có đủ chi phí để thanh tân oán.

– Do các bạn chạy truyền bá bằng thông tin tài khoản hoặc bởi ID của một thông tin tài khoản chạy lăng xê ko uy tín không giống bắt buộc bạn sẽ bị ảnh hưởng mang đến đáng tin tưởng với cũng trở nên FB hạn chế thông tin tài khoản.

– Do các bạn chưa tồn tại kinh nghiệm chạy quảng bá dẫn đến sự tăng sút bất thường về túi tiền hay là chiến dịch của doanh nghiệp bị tắt mngơi nghỉ liên tiếp. Như vậy cũng trở nên để cho FB ngờ vực và hạn chế quyền PR của doanh nghiệp.

– Do câu chữ lăng xê của doanh nghiệp không đúng sự thật phạm luật đến chính sách của FB phải dẫn đến bị tiêu giảm PR.

2. Hướng dẫn phương pháp chống tiêu giảm quyền quảng cáo

Nếu không may tài khoản của bạn bị giảm bớt quyền truyền bá thì điều bạn cần có tác dụng kia đó là chống nghị với FB và đề xuất chúng ta active sầu lại tài khoản cho bạn. Một vài ba người lựa chọn hình thức “ chống tài khoản” và “ tut triông xã kháng tài khoản” … mặc dù nó sẽ khiến cho cho mình mất một khoản chi phí không còn bé dại. Đây là việc làm cũng đưa về hiệu quả, tuy vậy bạn phải hiểu rằng thông tin tài khoản của bạn bị giảm bớt là do FB, cho nên có thể có FB bắt đầu có quyền xuất hiện cho mình, chính vì như thế phần lớn lời hứa hẹn hứa hẹn của những mặt dịch vụ chỉ mang tính chất tương đối. do đó hãy phòng nghị lên FB cùng yên cầu họ msống lại tài khoản cho chính mình. Để phòng nghị lên FB các bạn hãy triển khai theo công việc sau:

*

Cách 1: Hãy truy cập vào trình làm chủ tài khoản cơ mà các bạn đã bị giảm bớt với dìm lựa chọn đòi hỏi chu đáo lại.

Bước 2: hãy diễn tả đông đảo đọc tin về chiến dịch nhưng các bạn đang làm việc lăng xê để gửi cho FB nhằm bọn họ để mắt tới và mở khóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Liên Kết Adsense, Thay Đổi Thông Tin Đăng Nhập Adsense

Tại phần vui vẻ cung ứng thêm biết tin để giúp đỡ Cửa Hàng chúng tôi chăm chú trải nghiệm của người sử dụng, bạn hãy mô tả thật chính xác về thành phầm với câu chữ quảng cáo của khách hàng một bí quyết thật chân thật để FB có thể để ý lại một bí quyết dễ dàng cho bạn.

Bước 3: Sau 24h gửi kháng nghị thì bạn sẽ nhận ra hiệu quả của FB chính vì vậy hãy chuyên cần chờ đợi nhé.

Đương nhiên là giả dụ như ngôn từ mà các bạn chạy không bị vi phạm phải gần như chế độ của FB hoặc chỉ với ở tại mức độ nhẹ thì siêu có thể FB vẫn mlàm việc khóa lại tài khoản cho mình.

Tuy nhiên vào trường hợp phòng nghị của khách hàng vẫn gửi đi các lần mà không được mở 1 thông tin tài khoản một bí quyết tốt nhất có thể thì tốt nhất bạn nên thải trừ thông tin tài khoản kia và sử dụng một tài khoản quảng bá mới và chạy lăng xê nhỏng bình thường.

*

Tuy nhiên trong trường phù hợp chúng ta cần yếu tìm thấy liên kết kháng quảng bá thì bạn cần phải làm gì? Trong ngôi trường hợp này bạn cũng có thể phòng trực tiếp tới FB bằng cách sau:

– trước hết hãy truy cập vào link: https://business.facebook.com/business/help.

– Đi tới mục liên hệ cùng với bọn chúng tôi

– Nhập những thông tin theo yêu cầu của FB và gửi đi.

– Cuối cùng thì các bạn hãy ngóng bình luận trường đoản cú FB.

Tuy nhiên phía trên chỉ với cách được vận dụng mang đến phần nhiều tài khoản business, tuy thế đối với các thông tin tài khoản cá thể thì cần yếu áp dụng được cách thức này.

Trên đó là cách kháng tiêu giảm quyền lăng xê. Hãy ghi nhớ để biết phương pháp đem lại tài khoản quảng cáo của bản thân nhé!