Tài khoản ebay bị đình chỉ

      197

Restricked Ebay là gì? Tại sao lại sở hữu bão Restricked Ebay với làm cho cầm nào để gỡ Restricked Ebay công dụng tốt nhất. Bài viết này đã share tay nghề của mình về bài toán gỡ Restricked Ebay theo nhì phương pháp đã có tiến hành thành công.

Bạn đang xem: Tài khoản ebay bị đình chỉ


Restricked Ecất cánh là gì?

Restricked Ebay là triệu chứng thông tin tài khoản Ebay Seller bị nhất thời giữ, đình chỉ hoặc tam dừng hay được áp dụng cho các tài khoản bởi bạn đang phạm luật một trong các nguyên tắc hoặc chế độ của eBay.

Restricked tất cả nhì các loại, một số loại trước tiên là MC011 bởi vì số lượng bán sản phẩm tăng ngày một nhiều một phương pháp phi lý, nhiều loại máy nhị là Restricked danh sách sản phẩm nhằm Ebay đề nghị xác minch.

Loại MC011 họ không nên gỡ, chính vì mặc dù có gỡ qua thì cũng cực nhọc sống tiếp được vày bọn họ bán sản phẩm quá nhiều, quá mạnh mẽ, sản phẩm của bọn họ bị phản ảnh nhiều, trong trường hợp này tốt nhất đề xuất sử dụng thông tin tài khoản không giống. Còn nếu bạn muốn test gỡ Restricked các loại này để đưa tay nghề thì bạn vẫn nên thử, tuy vậy với mình thì phần trăm thành công không đảm bảo.

Loại Restricked vày list số 1 tiên thì trường hòa hợp này bạn sẽ liên tiếp gặp gỡ đề xuất vào thời điểm hiện nay và sau này. Với ngôi trường phù hợp Restricked này thì chúng ta bắt buộc phải gỡ, cũng chính vì phía trên chủ yếu là thử thách của Ebay giúp xem rằng bạn là fan seller tích cực và lành mạnh xuất xắc seller rác rến.

Nguim nhân tài khoản Ebay bị Restricked

Nhìn tầm thường nguim nhân restricked thì ko kỳ lạ gì, về cơ bản vấn đề có tác dụng dropshipping của bọn họ đã vi phạm cơ chế của Ebay rồi. Họ ko chất nhận được bọn họ ẩn IPhường, không chất nhận được dùng những thông tin tài khoản, hàng nhái cùng những chính sách không giống. Nhưng nếu không làm điều này thì đem gì ăn uống, không kể đến mặc dù các bạn bao gồm thực hiện infor chính nhà, đầu tiên đắng cam kết thì vẫn hoàn toàn có thể bị restricked nlỗi hay.

Ở trên đây tôi chỉ xem xét một sự việc thông dụng trong dropshipping sẽ là trùng info, Việc bạn đi thiết lập info tùm lum mà lại ko lọc, không để ý mang lại những biết tin cơ mà bạn buôn bán info gửi cho chính mình. Thông thường trong 1000 info bản thân thiết lập, thì ở đâu đó mình chỉ thanh lọc được 10-20 info là dùng được, còn sót lại sẽ phần đã biết thành sử dụng hoặc thậm chí còn bị suspended trước kia. Do vậy, hy vọng tránh restricked Ecất cánh thì trước tiên cần tinh lọc thật cẩn thận, chớ tin không còn vào fan phân phối Info vì chưng biết ở đâu đó họ lại reselle sau khi bán cho chúng ta.

Nhưng tìm thấy ngulặng nhân không ra quyết định mang lại thành công, hầu hết là để chúng ta né tránh thôi, chứ đọng còn vào bão restricked thì mình bắt buộc làm như thế nào? Dưới đây là các bí quyết gỡ restricked cơ mà tôi đã tiến hành với Tỷ Lệ thành công xuất sắc trung bình là 70%:

Cách gỡ tài khoản Ebay bị Restricked

Tất cả các thông tin tài khoản Ebay bị Restricked hầu như đều có bí quyết gỡ, trừ ngôi trường hòa hợp Restricked MC011 nlỗi đang nhắc tới ở bên trên. Dưới đó là hai biện pháp gỡ mình đã sử dụng tốt nhất có thể tron thời gian vừa qua:

Gỡ Restricked Ecất cánh qua email

Cách này còn có ưu thế là nhanh hao gọn gàng, an ninh với chưa hẳn đối mặt với đa số câu hỏi background cạnh tranh đỡ của tư vấn Ebay. Cách gỡ này đạt mang lại Tỷ Lệ 70% account ecất cánh đã về với bạn sau thời điểm quá qua các câu hỏi cơ bạn dạng của Ebay. Nếu bạn là bạn yếu hèn nhiệm vụ, newbie thì nên cần áp cần sử dụng giải pháp này vì chưng chỉ cần thực hiện các form sẵn có chứ đọng khôn phức tạp nhỏng đối mặt thẳng với support của ebay, nhược điểm của biện pháp này là lâu dài hơn bí quyết chat tư vấn.

Cách thực hiện nhỏng sau, trước tiên cliông chồng vào link này https://ocsnext.ecất cánh.com/ocs/eua?domain=sellerLimitsFAQ&query=1416&from=200118 sau đó bấm vào Skết thúc us an email như hình sau:


*

Bằng biện pháp áp dụng links trên, bạn cũng có thể gỡ cho cả ngôi trường hợp Ecất cánh bị Restricked tương tự như bị Suspended phần lớn rất có thể thành công xuất sắc. Sau khi cliông xã vào Sover us and tin nhắn, bạn điền vào khung loại báo cáo nhỏng sau:

“Please help me with my temporaty restricktion. Thank you”.

Kết trái trả về thường sẽ có nhì trường hợp. Một là các bạn sẽ được gỡ tức thì nhanh chóng (hiếm trừ lúc vô cùng đẹp mắt trai), trường đúng theo thứ 2 là Ecất cánh vẫn hỏi một vài thắc mắc thân quen nhằm xác minc thêm như sau:

*

Bạn chỉ cần vấn đáp chính xác 5 thắc mắc trên cân xứng với biết tin vẫn đăng ký, mặt hàng đang bán và những hoạt động trong thời gian vừa qua. Đây là các câu hỏi cực kì đơn giản dễ dàng, bạn phải tự trả lời được hầu như thắc mắc này, nếu như không vấn đáp được thì cực tốt bạn nên chấm dứt chơi cùng với Ebay đi là vừa. Nhưng nếu khách hàng là tín đồ lười ko phần trăm thuận cùng với độ logic, thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số trong những mẫu tại chỗ này.

Xem thêm: Cách Tạo Hyperlink/ Anchor Text Chèn Link Vào Status Facebook

Cách gỡ Restricked Ebay bởi chat support

Ưu điểm của bí quyết này là vận tốc gỡ nhanh khô, Phần Trăm gỡ thành công cao cơ mà bạn sẽ buộc phải là “chiếu cũ” một xíu vẫn dễ hơn. Cách này còn có tỷ lệ thành công khoảng tầm 70% nhờ vào chủ yếu vào fan sẽ tư vấn bạn, trường hợp tất cả tay nghề thì các bạn hãy lựa chọn bạn tư vấn làm sao có vẻ như dễ tính để tiến hành thì tốt hơn (nhưng đặc trưng các bạn đề xuất thử nhiều trước đó).

Link chat nlỗi sau https://www.ecất cánh.com/help/account/account-holds-restrictions-suspensions/account-holds-restrictions-suspensions?id=4190 và nhấp vào Go to lớn messages nhỏng hình sau:

*

Lưu ý rằng, chúng ta có thể sửa chữa đuôi .com bằng đuôi .ca nhằm chọn chat với support bên Mỹ giỏi Canada, tính năng này dựa vào vào giờ thao tác làm việc. Dường như, câu hỏi chat cùng với tư vấn Canadomain authority bản thân thấy Phần Trăm gỡ thành công cao hơn nữa, có lẽ vị fan Canada làm việc không nhiều căng thẳng mệt mỏi với “dễ thương” hơn người Mỹ.

Kinch nghiệm cho thấy, các support như thế nào dễ thì thực chất họ vẫn dễ mặc dù tiết trời gồm nắng nóng hay mưa rào, do đó nếu khách hàng cảm giác tư vấn làm sao dễ rỉ tai thì cđọng tích cực và lành mạnh hỏi han vồ cập cùng liệt kê tên tư vấn này ra lần sau chọn gặp thì chat. Nếu ko gặp thì cđọng lơ lơ đi nhưng lượn, ngóng support idol của công ty online thì hãy bắt đầu nghiệp vụ của chính mình.

Cách dùng Account cất cánh sau khoản thời gian đã gỡ Restricked

Sau Khi gỡ được Restricked xong, bạn chớ nên các mục hàng ngay lập tức mà hãy nuôi trường đoản cú 7 mang lại 10 ngày theo khuyên bảo nuôi account ebay này. Nếu sau đó danh sách hàng đúng chuyên nghiệp hóa mà lại bị Restricked tiếp thì rất tốt chúng ta nên quăng quật tài khoản đó, chính vì hoàn toàn có thể bởi vì trùng info tạo ra tài khoản với người khác hoặc đã trở nên dính chàm cạnh tranh tẩy.

Tốt tốt nhất chúng ta nên các mục dạng draft rồi bỏ đó vài ba ngày mới vào active nó lên, cấm kị thừa chuyên nghiệp ngay sau khoản thời gian gỡ Restricked do sinh sống ebay, vận tốc thường xuyên phần trăm thuận cùng với suspended.

Trên đây là bài viết gợi ý các bạn biện pháp gỡ Restricked với Phần Trăm thành công xuất sắc trên 70%. Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu, hãy tham mê gia Group “Ebay Dropshipping Private” để cùng share các trở ngại vướng mắc nhưng bạn gặp mặt đề nghị vào quy trình làm Ebay nhé.