TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA TẠM THỜI PHẢI LÀM SAO

      166

Hiện nay, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu không nhiều nhất một tài khoản Facebook vày nó trọn vẹn miễn mức giá để tạo với sử dụng. Kèm theo đó, cũng bao gồm một vấn đề mới nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” với bạn đang loay hoay tìm kiếm bí quyết mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook bị khóa tạm thời phải làm sao


Nội dung chính:


Xác định xem tài khoản Facebook của bạn gồm thực sự bị vô hiệu hóa giỏi chưa?Làm thế làm sao để lấy lại tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa?Tại sao tài khoản Facebook của tôi lại bị vô hiệu hóa?Một số câu hỏi thường gặp khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (FAQ)Những điều cần làm cho để tài khoản Facebook ko bị vô hiệu hóa

Xác định xem tài khoản Facebook của bạn gồm thực sự bị vô hiệu hóa xuất xắc chưa?

Đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện nay, đa số các tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa Lúc đăng nhập sẽ xuất hiện nhì loại thông tin thiết yếu là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa trong một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, và tất cả thông tin rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your account has been disabled.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả những tài khoản Facebook, và Khi bạn sử dụng proxy hệ thống, khiến mang lại tài khoản giống như spam. Do đó, khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy VPS nhé.

Xem thêm: Phân Biệt Cc Là Gì Bcc Là Gì, Phân Biệt Và Ưu Điểm Của Cc Và Bcc Khi Gửi Email


Sử dụng tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên quá nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của bản thân bên trên những đồ vật đã thọ rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Facebook bao gồm những thuật tân oán rất mạnh mẽ để phát hiện các tài khoản vi phạm những điều khoản của họ. Chỉ mất khoảng vài ba giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy bạn đang bao gồm hành động đáng ngờ.

Trường hợp nếu như những phương pháp liệt kê trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề mà lại bạn đang gặp phải, thì nên đến tôi biết bằng cách để lại lời nhắn mặt dưới phần bình luận, chắc chắn tôi tất cả thể góp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình thành công xuất sắc.