TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ REPORT

      161

Bạn đang xem: Tài khoản facebook bị report

*
*
Tính năng Follow

Xem thêm: Chào Anh Em Ngồi Đây Từ Chiều Là Gì ? Chào Em Anh Đứng Đây Từ Chiều Có Nghĩa Là Gì

Tại sao mình lại bị report facebook?

Có rất nhiều lí do khiến cho bạn bị report facebook, dưới đây là một số lí do thường gặp nhất:

Đăng bài mang nội dung phản cảm, không phù hợp: Giả sử bạn đang ở trong một cộng đồng những người thích học toán, bạn lại đăng bài viết về văn học, hoặc một bài thơ nào đó, thì chắc chắn cộng đồng mạng sẽ không thích điều này và report facebook của bạn đấy.“Đắc tội với một ai đó”: Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng đã có rất nhiều trường hợp như vậy. Mâu thuẫn ở bên ngoài đã được một số bạn trẻ đưa vào thế giới ảo để giải quyết, bạn sẽ bị report mà không vì lí do gì.Bạn bị báo cáo có thể là vì những lí do sau đây: Giả mạo người khác, tên giả mạo, tài khoản giả mạo – Điều này xảy ra khi bạn không để thông tin thật, hoặc lấy ảnh từ người khác và làm ảnh của mìnhĐăng nhập tài khoản facebook trên những trang web lạ có thể khiến cho nick facebook của bạn “bay màu” như chơi.

Bên trên là một số những lí do thường gặp khiến bạn bị report. Vậy làm sao để biết ai report facebook mình?

Bạn có thể bị report bất cứ lúc nào từ cộng đồng mạng. Làm thế nào để biết ai report facebook của mình

Làm sao để biết ai report facebook của mình? Hướng dẫn cách khắc phục

Hiện nay, Facebook chưa có bất cứ một tính năng nào để bạn có thể biết ai đã report facebook của mình, cũng chưa có bất kì mẹo hay thủ thuật nào giúp bạn tìm ra người đã report tài khoản hay bài đăng của bạn.


*
Sau khi bị report facebook, bạn vẫn có thể đăng nhập lại và sử dụng bình thường
Ẩn bớt các thông tin cá nhân: Hãy để các thông tin về bạn trên facebook như email, số điện thoại,… ở chế độ Only me (Chỉ mình tôi)Xóa các trò chơi không cần thiết: Bạn cần hạn chế truy cập vào các trang web lạ, vì vậy mà bạn không nên chơi các trò chơi bói toán, đoán tuổi, nghề nghiệp,… Kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp để tăng cường bảo mật cho facebook của bạn

Những cách trên sẽ giúp bạn hạn chế việc bị report facebook, khiến bạn không rơi vào tình trạng mất tài khoản, bị xóa bài đăng,…

*
Hướng dẫn cách khắc phục để bạn hạn chế bị report nick facebook của mình

Bài viết trên chỉ ra cho bạn những lí do khiến bạn bị report facebook cũng như cách khắc phục tình trạng này. Hy vọng bài viết này giúp bạn làm sao để biết ai report facebook của mình, cũng như cách khắc phục điều đó. Chúc bạn may mắn không nằm trong diện bị “cảnh cáo” của facebook nhé!