Tài Khoản Quảng Cáo Không Cắn Tiền

      199

giữa những vụ việc to nhất khi lên camp là quảng cáo Facebook ko cắn tiền, hoặc trừ tiền khôn xiết lờ lững, mặc kệ các bạn đặt túi tiền cao xuất xắc thấp, có tác dụng ảnh hưởng cho toàn bộ chiến dịch.

Nếu các bạn đã lâm vào hoàn cảnh trường hòa hợp giống như, hãy ban đầu bởi vấn đề khám phá ngulặng nhân với tìm thấy chiến thuật để xử lý tình huống này nhé.

Bạn đang xem: Tài khoản quảng cáo không cắn tiền

*

Những ngulặng nhân có tác dụng truyền bá Facebook không cắn tiền


1. Cheông xã nkhô giòn Khi Facebook ko cắm tiền

Trước lúc đối chiếu nguim nhân rõ ràng, tôi đang chỉ các bạn biện pháp demo nhanh lúc PR Facebook không được phân phối, hoặc cắm chi phí chậm rì rì.

+ Kiểm tra coi truyền bá của doanh nghiệp giành được phê duyệt y chưa. + Kiểm tra lại giới hạn đầu tư chi tiêu của tài khoản cùng chiến dịch. + Kiểm tra lại tiền vào thẻ tkhô giòn toán thù gồm đầy đủ hay là không. + Tăng ngân sách chiến dịch. + Kiểm tra chiến lược giá bán thầu, rất tốt đề nghị bật buổi tối ưu hóa chi phí chiến dịch nếu khách hàng là Newbie. + Tăng số lượng giới hạn giá chỉ thầu nếu khách hàng đang sử dụnggiới hạn giá chỉ thầu thủ công bằng tay. + Target đối tượng người dùng tất cả vượt nhỏ nhắn hay là không (quy mô Dưới 500 nghìn là cực kỳ hẹp) + Thử target nhóm đối tượng người dùng không giống tương xứng hơn. + Có áp dụng thuộc tệp đối tượng người sử dụng mang lại nhiều chiến dịch hay không, demo đổi tệp đối tượng người tiêu dùng new giả dụ bao gồm. + Nếu quảng bá SP thừa tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, thử thay đổi phương pháp tính phí tổn theo lượt tiếp cận gắng bởi vì ảnh hưởng. + Kiểm tra văn bản bao gồm cân xứng với đối tượng người dùng mục tiêu hay không. + Chechồng phần trăm văn phiên bản bên trên hình họa bao gồm thừa thừa 20% không. + Kiểm tra lượt hiển thị quảng bá, trường hợp quảng cáo vẫn hiển thị, tức là không tới kì tkhô cứng toán thù, hoặc không ai can hệ QC (Nếu chúng ta lựa chọn tính giá thành theo tương tác).
*

Có nhiều nguyên nhân cơ mà lúc truyền bá, mẫu quảng cáo bị giảm bớt năng lực hiển thị, tinh giảm tài năng tiếp cận quý khách hàng.

Gói gọn lại, đa phần nguim nhân ở ở: Chiến lược giá chỉ thầu, văn bản hoặccách chúng ta target đối tượng.

2.1 Testvượt nhiềulăng xê trên nhóm đối tượng

- Ngulặng nhân:

Quá những quảng bá target đến thuộc một đội nhóm đối tượng người tiêu dùng tương đương nhau là 1 trong những giữa những nguyên nhân dẫnmang đến chứng trạng PR cắn tiềnsiêu hạn chế.

Tất nhiên, họ phải test những truyền bá (testing A/B) nhằm tìm thấy đâu là nội dung phù hợp độc nhất với bạn.

Tuy nhiên, từng khi chúng ta thêm mộtPR vào chạy thử, Facebook đã phân bố chi phí đến truyền bá kia.

Chi tiêu phân bố đến rất nhiều lăng xê, dẫn đến từng đội bao gồm chi phí cực thấp, vừa phân phối hận đã mất ngân sách.

- Cách xử lý:

khi lâm vào hoàn cảnh ngôi trường đúng theo này, hướng giải quyết và xử lý tốt nhất có thể là doanh nghiệp tiêu giảm ít hơn những quảng cáo thuộc đối tượng người sử dụng phương châm bên trên tài khoản của mình.

Cân ngược lại túi tiền truyền bá mang đến tương xứng trường hợp quyết định test thêm QC.

Thông thường, testing A/Bkhoảng tầm 2- 3lăng xê với từng trở thành nên thử nghiệm là phù hợp cùng với túi tiền lăng xê trung bình.

*
Không chế tạo ra quá nhiều câu chữ lúc testing A/B ngân sách thấp

2.2 Tài khoản Facebook Ads bị xét coi sóc ngẫu nhiên

- Lý do:

Facebook tiếp tục thực hiện xét duyệt y bỗng nhiên so với những tài khoản PR, mọi xét chuẩn y này sẽ được thực hiện một biện pháp tự động hóa cùng ngẫu nhiên.

khi Facebook thực hiện xét phê duyệt bên trên những tài khoản truyền bá, phần đa đầu tư bên trên thông tin tài khoản này sẽ bị ngưng.

- Xử lý

Trong trường phù hợp này, khuyên các công ty lớn là nên tắt toàn bộ các quảng cáo hiện có trên tài khoản của chính bản thân mình đi cùng ngóng trong vòng 24h sau.

Sau khi thông tin tài khoản đã làm được xét thông qua, khi đó công ty lớn hoàn toàn có thể tiếp tục với các bài viết quảng cáo trên thông tin tài khoản.

2.3 Quảng cáo ảnh hưởng mang lại thử khám phá tín đồ dùng

- Nguim nhân:

Quảng cáo Facebookchạy đồng nghĩanội dungbước đầu được phân phối hận trên newsfeed của người tiêu dùng.

Nhưng trong một số ngôi trường thích hợp, nội dung quảng cáo công ty lớn cung ứng không đem lại quý hiếm, tạo rầu rĩ,...

Nếu bị người dùng báo xấu,nội dung sẽkhông thể cảm nhận sự ưu ái từ Facebook, Facebook vẫn tinh giảm sự xuất hiện thêm của bài viết kia. Như vậy dẫn mang lại chứng trạng thông tin tài khoản quảng bá gặm chi phí kém nhẹm.

Nếuquảng cáo bị thừa nhiềungười tiêu dùng report, nội dungcó khả năng sẽ bị chặn hoàn toàn,ko xuất hiện thêm bên trên newsfeed nữa. Vấn đề này cũng gâytác động xấu đi mang đến tài khoản lăng xê.

- Xử lý:

Tuân thủ những cơ chế quảng cáo lui Facebook (rất tốt là 100% nhằm quảng cáo không bị tinh giảm hiển thị)

Xây dựng những câu chữ quảng cáo say đắm nhằm nâng cấp Tỷ Lệ CTR, CTR càng cao, vấn đề đó bảo đảm tài năng cắn tài chánh PR càng xuất sắc.

Xem thêm: Mức Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2019, Hướng Dẫn Cách Tính Thuế Tncn Năm 2019

*
Nội dung bị cấm PR làm cho Facebook không cắn tiền

2.4 Đặt giá chỉ thầu truyền bá vượt thấp

- Nguyên ổn nhân:

Việc các bạn đặt chi phí quảng cáo lớn không ảnh hưởng tác động các đến sự việc quảng cáo hiện có cắm chi phí mạnh hay là không.

Tuy nhiên, quảng bá Facebook sẽ không còn gặm chi phí nếuchúng ta đặt ngân sách lăng xê phệ, nhưnglựa chọn giá bán thầu lăng xê thấp rộng so với mức bình thường.

Lý do: Quảng cáo của bạn quan yếu tuyên chiến và cạnh tranh cùng với những PR không giống nếuđặt giá thầu rẻ hơn rất nhiều quảng cáo này.

- Xử lý:

Các các bạn để đặt giá thầu từ bỏ động: Lúc bấy giờ Facebook đang auto điều chỉnh giá bán thầu, phân phốitruyền bá hiệu quảtốt nhất.

Nếu đặt thầu thủ công: Các bạn phải không được chọn giá chỉ thầu rất thấp, hãy nhờ vào gợi nhắc của Facebook đểlăng xê gặm chi phí một biện pháp tốt nhất

*

Việc đặt giá bán thầu quá thấp hoàn toàn có thể là nguim nhân khiến cho quảng bá chạy chậm

2.5 Tài khoản Facebook Ads không được độ đáng tin tưởng (trust thấp)

- Ngulặng nhân:

Thường đa số thông tin tài khoản PR Facebook ko cắm chi phí là số đông tài khoản cá thể, những thông tin tài khoản Facebook Business siêu ít khi rơi vào trường hợp này.

Lý vị là vìthông tin tài khoản cá thể thường đầu tư chi tiêu tốt, hiếm khi lên camp, hoặc chạy bùng.

- Xử lý:

Đối với ngôi trường hòa hợp này chiến thuật mà lại những bạn cũng có thể áp dụng để hạn chế đó bao gồm là:

Hãy chạy quảng cáo trên các thông tin tài khoản đã có lập tối thiểu 7 tháng với có những shop nhất định bên trên Facebook.

Lấy lên tiếng tài khoản trùng khớp với những đọc tin mà lại các bạn ĐK bên trên thẻ visa thanh hao toán thù của mình.

Tạo, tải xuất xắc mướn các thông tin tài khoản Business Facebook để chạy quảng cáoFacebook cắn chi phí tốt, không bị lờ đờ.

2.6 Ngân sách rẻ, đối tượng rộng

- Nguyên nhân:

Đây là nguyên nhânFacebook giới thiệu đối với một tài khoản truyền bá từng trải support từ bỏ nhóm ngũchuyên môn Facebook.

Maureen, thành viên thuộc đội ngũ Facebook cho thấy,nếu một tài khoản PR Facebook ko gặm tiền,có thể bởi tài khoản này đang thực hiện PR cùng với chi phí quảng cáo này cực thấp (20k – 30k) so với nhóm đối tượng người sử dụng mục tiêu (1 – 2 triệu người).

Đây đã là nguyên nhân làm cho PR Facebook không gặm tiền, ko chạy hoặc đang hoạt động chậm rì rì.

- Xử lý:

Thứ nhất: Tăng túi tiền PR, góp quảng cáo có thể tuyên chiến đối đầu nhằm hiển thị, từ đó gặm tiền xuất sắc hơn.

Thứ hai: Thu bé dại team đối tượng người tiêu dùng phương châm quảng cáo bằng cách thu khiêm tốn phạm vi mà lại PR đang hiển thị, số lượng giới hạn về Quanh Vùng, về độ tuổi, giới tính, sở thích, hành động...


3. Cách hạn chế tình trạng quảng bá Facebook chạy chậm


Với mỗi ngulặng nhân được xác định ở vị trí trên,những các bạn sẽ nhanh lẹ tìm thấy giải pháp hạn chế.

Vậy với ngôi trường hòa hợp quan trọng xác định được đâu là nguyên ổn nhân làm cho PR Facebook không cắm tiền, quảng bá chạy chậm chạp thì bắt buộc có tác dụng nỗ lực như thế nào ?

Với ngôi trường đúng theo này những chúng ta cũng có thể thử qua một vài những phương án sau:

+ Tạo quảng cáotrong số chiến dịch cũ, thường giải pháp này để giúp truyền bá cắm tiền một giải pháp bình ổn rộng.

+ Triển knhì Seeding mang lại truyền bá, giúp quảng cáo tăng liên quan trong thời gian đầu và đó là ĐK tốt để truyền bá hiển thị xuất sắc rộng, cắn chi phí xuất sắc rộng.

+ Bình thường chúng ta chỉ chạy quảng bá bên trên 1 múi giờ đồng hồ cùng một đơn vị tiền tệ độc nhất là vnđ, hãy thửbiến đổi múi giờ đồng hồ PR vàthay đổi đơn vị chức năng chi phí tệ trường đoản cú vnđ lịch sự usd.

+ Yêu cầu sự hỗ trợ từ bỏ phía Facebook, đừng e dè mày mò và nêu vấn đề của chính mình với đội hình tư vấn Facebook.

+ Sau cùng hãy tập cách chờ đón, hay đợi 1 vài ngày xem tình hình có chuyển đổi hay là không, ví như quảng bá vẫn không chịu gặm chi phí thì tạomột chiến dịch quảng bá bắt đầu.


4. Liên hệ Facebook để yên cầu truyền bá cắm chi phí dũng mạnh hơn


CẬP NHẬT 2021: HƯỚNG DẪN NÀY KHÔNG THỂ ÁP DỤNG ĐƯỢC NỮA.

+ Bước 1: Truy cập trang liên hệ Facebook

Link: https://www.facebook.com/business/contact-us/

*

Các bạn cũng có thể tương tác với Facebook nhằm nhận cung ứng tự đây

+ Cách 2: Chọn: Tkhô giòn toán – Thanh hao toán của tớ đến Facebook

+ Bước 3: Chọn tài khoản quảng cáo mà lại những bạn có nhu cầu yêu cầu Facebook cắn tiền táo tợn hơn

*

Yêu cầu cung ứng phần tkhô giòn tân oán cùng lựa chọn Tài khoản quảng cáo

+ Cách 4: Nhập các ban bố liên hệ trước lúc gửi trải nghiệm mang lại Facebook

Bao có các thông tin:

- Họ và tên

- Địa chỉ email

- Tên doanh nghiệp

- Trình bày vấn đề nhưng những bạn muốn Facebook hỗ trợ

*

*

Ghi chú: Tại phần Trình bày sự việc này các bạn buộc phải nêu rõ vụ việc thông tin tài khoản của mình đang chạm mặt và những hiểu biết Facebook chất nhận được thông tin tài khoản quảng cáo của bản thân cắm chi phí khỏe khoắn hơn

Chọn Gửi yêu cầu

+ Bước 5: Nhận email cung ứng tự phía Facebook trong 24h còn nếu như không rơi vào cảnh sản phẩm 7 và chủ nhật

*

Thư điện tử 1: Thư điện tử giờ đồng hồ Anh thông tin rằng sẽ sở hữu được một thay mặt đại diện tự Facebook hỗ trợ những bạn

*

Thư điện tử 2: Email đánh giá bằng giờ đồng hồ Việt từ bỏ thay mặt Facebook

+ Cách 5: Rep tin nhắn từ bỏ thay mặt đại diện này và trải đời bọn họ mở số lượng giới hạn ngân sách, kỹ năng cắm tiền cho tài khoản

+ Bước 6: Chờ gmail phản hồi

*

Sau kia các các bạn sẽ nhận thấy tin nhắn với nội dung nhỏng sau: “Bên chuyên gia cơ chế đã phúc âm nói rằng tài khoản của bạn đã được kích hoạt quay lại. quý khách vui tươi đánh giá giúp bản thân nhé”

Hiện giờ, số lượng giới hạn ngân sách, khả năng cắm tài chánh tài khoản đã có được mnghỉ ngơi. Bây giờ những bạn sẽ không hề buộc phải lo ngại về Việc tài khoản quảng cáo chạy lờ đờ, bị hạn chế khả năng gặm chi phí nữa nhé

Liên Hệ Nhận: Báo Giá Facebook Ads


5. Hệ quả xấu Khi quảng bá Facebook khônggặm tiền?


Thường so với cá nhân, bài toán buổi tối ưu túi tiền, chạy PR cùng với chi phí rẻ thì câu hỏi quảng bá Facebook cắn tiền ra làm sao, thế nào không quá đặc biệt quan trọng. Nhưng lúc các bạn là doanh nghiệp phệ, chuẩn bị trích 15 – 20% lợi tức đầu tư ra để triển khai sale. Lúc bấy giờ chúng ta chắc chắn là việc tăng cường quảng cáo là buộc phải thiết

Nhưng lỡ tài khoản lăng xê Facebook ko Chịu cắm chi phí thì sao? Trước hết bọn họ cần được bàn về hệ quả xấu của vấn đề thông tin tài khoản Facebook Ads cắm chi phí kém. Đó thiết yếu là:

- Thđọng nhất: Các trlàm việc chiến lược phát triển marketing, chữ tín của chúng ta bạn

- Thứ đọng hai: Các bạn bị những kẻ thù không giống vượt qua về doanh số, kĩ năng tiếp cận khách hàng

- Thứ đọng ba: Hệ lụy tồn kho, sản phẩm nhập về tốt tự tiếp tế quan yếu mang đến với thị phần, mang lại cùng với những khách hàng

Đặc biệt: Nếu các bạn đã kinh doanh những sản phẩm trực thuộc team thời vụ, hot trend sinh sống từng thời điểm nào đó. Việc cần yếu đẩy mạnh quảng cáo bên trên Facebook vị thông tin tài khoản Facebook không cắn tiền sẽ rất có thể có tác dụng phá sản đề cập hoạch tởm danh cung cấp chúng ta đang vén ra trước đó. Vậy ngulặng nhân của Việc lăng xê Facebook không căn tiền là gì? Chúng ta hãy cùng đi kiếm phát âm nhé


Kết luận


Trên đây là tất cả các biết tin về bài toán tài khoản lăng xê Facebook chạy đủng đỉnh, không Chịu đựng cắm chi phí. Bao gồm cả nguim nhân cùng phương pháp khắc chế, những bạn cũng có thể tham khảo cùng tiến hành theo nhé

Chúc thành công xuất sắc !!!

1. Cách Msống Tài Khoản Facebook Ads Bị KhóaNhanh hao Nhất2. Xử Lý Lỗi Phương thơm Thức Thanh hao Tân oán Facebook Bị Từ Cân hận | Facebook Từ Chối Visa3. Cách KHÓA Tài Khoản FACEBOOK Tạm Thời & Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất