Tài khoản senpay

      181
Nhờ hồ hết chức năng ưu việt, ví Senpay được rất nhiều tín đồ tin sử dụng. Vậy kích hoạt với thực hiện ví Senpay như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tài khoản senpay


Ví Senpay là gì?

Senpay.vn là một hình thức dịch vụ thanh khô tân oán trực tuyến đến sàn giao dịch điện tử vị đơn vị ví FPT Thành lập. Ví Senpay chuyển động theo quy mô vừa là ví điện tử vừa là 1 trong những cổng tkhô giòn toán thù trung gian cùng nhập vai trò nlỗi một bank trực tuyến đường gồm trách nát nhiệm xử lý những giao dịch trên nền tảng internet.

Hiểu một giải pháp đơn giản và dễ dàng, Senpay là ví điện tử được Senbởi vì thực hiện như một cách thức thanh toán giữa Senvì cùng các siêu thị.

Ví dụ: Các cửa hàng vẫn bán sản phẩm bên trên Senvày, chúng ta tiến hành cài 1 món mặt hàng với mức giá 50.000 đồng trên kia. Sendo đã Giao hàng cho mình thông qua mặt vận tải mặt hàng. Sau khi bạn nhận mặt hàng cùng trả chi phí, mặt vận tải và Senvị sẽ làm việc với nhau. Sau khi check mã 1-1 thành công, Senvày đã đưa 50.000 đồng vào thông tin tài khoản Senpay mang đến quý Shop.

Senbởi tạo ra cần ví Senpay có anh tài đa phần là nhận chi phí tkhô giòn toán từ Senbởi chào bán và mua card dựa trên nguim tắc: "Nkhô hanh cđợi, An toàn, Tiện lợi" nhằm mục đích bớt tđọc đều khủng hoảng lúc lúc thực hiện giao dịch thanh toán bên trên internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đánh Số Trang Từ Trang Số 2 016 Nhanh Chóng 5/2021

Bên cạnh ví Senpay được áp dụng với khả năng tkhô nóng tân oán trực đường thuận tiện thì Senpay còn tồn tại ví Tặng Ngay với tương đối nhiều tính năng lạ. cũng có thể gọi ví khuyến mãi đó là ví Senpay phú được áp dụng nhằm chứa chi phí hoàn khi chúng ta tđê mê gia vào những lịch trình khuyến mãi.

Tiền vào ví Tặng Kèm chỉ được thực hiện nhằm tkhô cứng toán thù những dịch vụ trên trang web của Senvày, không hỗ trợ giao dịch chuyển tiền hoặc rút ít chi phí thân những ví cùng nhau.

Bước 2: Thanh toán

Sau khi nhập mã tặng bạn vui tươi chất vấn báo cáo lại giao dịch rồi bấm nút ít tkhô giòn toán/hấp thụ tức thì. lúc giao dịch hoàn chỉnh và không có khiếu nài phát sinh, Sen Đỏ đã chuyển số chi phí này vào Ví Tặng Kèm của người tiêu dùng muộn nhất 24h làm việc.

Biểu chi phí hình thức của Senpay

Bây Giờ Senpay.vn đã vận dụng 13 một số loại mức giá so với người tiêu dùng, những nấc phí đã bao hàm VAT và hoàn toàn có thể biến hóa theo biểu tổn phí hiện nay hành của công ty ví FPT, ví dụ như sau:

STTTên phíMức phí cho tất cả những người dùng Mức tầm giá mang đến đối tác doanh nghiệp đồng ý cổng tkhô cứng toán
1 Phí ĐK, sở hữu đặt Miễn phí Miễn phí
2Phí hình thức bảo trì mặt hàng thángMiễn phíMiễn phí
3Phí dấn thanh hao tân oán thẻ Visa, Master thẻ, JCB Miễn phí5,500 VNĐ+ 3,3%*cực hiếm giao dịch
4 Phí nhận thanh tân oán thẻ ATM nội địa Miễn phí 3,300 VNĐ + 1,1%*quý hiếm giao dịch
5 Phí dấn tkhô nóng toán chuyển khoản qua ngân hàng offline Miễn phí2,200 VNĐ + 1,1%*quý hiếm giao dịch+ Phí chuyển khoản ví như đến vày bank thu lúc thực hiện chuyển khoản
6 Phí thanh khô toán bằng số dư ví Miễn phí 1,760 VNĐ + 1,1%*giá trị giao dịch
7 Phí rút ít chi phí về bank TPbank 5,5000 VNĐ/giao dịch 5,500 VNĐ/giao dịch
8 Phí rút chi phí về ngân hàng Sacombank 5,5000 VNĐ/thanh toán so với rút ít tiền realtime về thẻ links, 11,000 VNĐ/thanh toán giao dịch so với rút ít tiền về tài khoản ngân hàng5,500 VNĐ/thanh toán giao dịch đối với rút ít chi phí realtime về thẻ liên kết, 11,000 VNĐ/giao dịch so với rút chi phí về thông tin tài khoản ngân hàng
9 Phí rút ít tiền về những bank khác11,000 VNĐ/giao dịch11,000 VNĐ/giao dịch
10Phí nạp tiền bởi thẻ visa/master( debit card) 7000 VNĐ+ 3%*giá tiền giao dịch 7000 VNĐ+ 3%*cực hiếm giao dịch
11 Phí nạp chi phí bằng thẻ nội địa, tài khoản/thẻ bank link. Miễn phí Miễn phí
12 Phí hấp thụ chi phí chuyển khoản qua ngân hàng offilnePhí chuyển khoản qua ngân hàng vày từng bank thu Phí chuyển tiền vì từng ngân hàng thu
13 Phí hoàn vốn đầu tư so với thanh toán tkhô hanh tân oán bằng thẻ Visa, Master thẻ, JCB  5,500 VNĐ/ giao dịch, SenPay hoàn trả lại 3,3%*quý giá giao dịch
14Phí hoàn tiền so với thanh toán giao dịch tkhô cứng toán bởi thẻ ATM nội địa 1,760 VNĐ/thanh toán giao dịch, SenPay hoàn lại lại 1,1%*giá trị giao dịch

Trên đấy là chỉ dẫn về phong thái kích hoạt với thực hiện ví Senpay, giả dụ trong quá trình đăng kí hoặc áp dụng gặp gỡ trở ngại hãy contact Thengân hàng để được giải đáp nhanh nhất.