7 Tai nghe bluetooth tốt nhất 2021

Âm nhạc là điều gì đó giúp tâm trạng chúng ta thoải mái hơn. Chúng ta có thể nghe nhạc khi ngồi xe bus hoặc lúc nấu ăn, học hành. Tuy nhiên, cuộc sống với quá nhiều tạp âm xen lẫn khiến ta không tập trung được. Vậy thiết bị điện tử nào sẽ giúp bạn? Câu trả lời là hãy tìm mua một tai nghe Bluetooth tốt nhất nhé!

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm được tai nghe tốt nhất. Vì vậy thay vì xem xét hàng trăm chiếc khác nhau, bạn chỉ có thể tin tưởng vào bài viết này. Chạm Mốc đã thu hẹp nó xuống chỉ còn Top 7 tai nghe Bluetooth. Tuy nhiên, Chạm Mốc đảm bảo với bạn rằng nó là những sản phẩm tốt và bán chạy nhất.

tai nghe bluetooth loại nào tốtCho dù bạn đang tìm kiếm tai nghe bluetooth giá rẻ hay đắt tiền – chúng tôi đã có không thiếu những nhìn nhận bên dưới .

Mua tai nghe Bluetooth: 6 điều bạn cần biết

Nếu bạn đang muốn mua tai nghe Bluetooth, bạn nên nắm một số thông tin về sản phẩm này trước. Từ chất lượng âm thanh đến cài đặt, mỗi tai nghe sẽ hoạt động khác nhau. Do đó, hãy bắt đầu đọc các tiêu chí bên dưới.

1. Các loại tai nghe không dây

Khi nghĩ đến tai nghe không dây, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến tai nghe Bluetooth. Nếu điện thoại cảm ứng của bạn không có giắc cắm tai nghe thì Bluetooth là lựa chọn tốt nhất để nghe nhạc .Lựa chọn khác của bạn là sử dụng tai nghe USB-C. Đó là một giải pháp phức tạp và tồi tệ hơn nếu bạn cần sạc điện thoại cảm ứng cùng một lúc .Bluetooth rất thuận tiện vì nó được tương hỗ trong tổng thể những thiết bị di động và thiết bị điện tử khác. Nó có khoanh vùng phạm vi khoảng chừng 32 feet và khá tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .

tai nghe bluetooth tốt

Nó cũng được cải tổ nhanh gọn nhờ hành động vô hiệu giắc cắm tai nghe .Có một số ít công nghệ tiên tiến tai nghe không dây cũ hơn vẫn đang được sử dụng. Cả hai đều đa phần được sử dụng cho TV và cần một bộ phát riêng. Hiện nay, tia hồng ngoại khá hiếm và cần có đường liên kết giữa tai nghe và thiết bị phát .Tần số vô tuyến, như được thấy trong những mẫu sản phẩm như LG TONE HBS-FN6 mạnh hơn .Nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở khoanh vùng phạm vi lên đến 150 feet và tín hiệu hoàn toàn có thể xuyên qua những bức tường. Nó hoàn toàn có thể sử dụng được với dàn âm thanh mái ấm gia đình cũng như TV. Tuy nhiên, nó dễ bị nhiễu và không bảo đảm an toàn theo cách của Bluetooth .Nhiều Tivi văn minh lúc bấy giờ cung ứng Bluetooth theo tiêu chuẩn. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể thêm thiết bị phát Bluetooth một cách thuận tiện .

2. Chất lượng âm thanh và Bluetooth

Chất lượng âm thanh bạn sẽ nhận được trên tai nghe Bluetooth phụ thuộc vào codec âm thanh mà chúng sử dụng. Codec là một phần mềm mã hóa âm thanh ở một đầu và giải mã nó ở đầu kia. Cả trình phát âm thanh và tai nghe của bạn đều cần hỗ trợ nó.

SBC

Các phiên bản tiên phong của Bluetooth nén âm thanh rất nhiều. Chúng tạo ra âm thanh kỹ thuật số khắc nghiệt .Động thái cải tổ chất lượng khởi đầu với sự sinh ra của thông số kỹ thuật phân phối âm thanh nâng cao ( A2DP ). Điều này được cho phép phát trực tuyến âm thanh chất lượng trải qua codec SBC. Bây giờ nó thực sự là tiêu chuẩn .Ở vận tốc bit cao nhất là 372K bps, SBC hoàn toàn có thể so sánh với tệp AAC được mã hóa ở 192K pbs. Tuy nhiên, nó đa phần được sử dụng ở vận tốc bit thấp hơn. Do vậy không phải khi nào chất lượng cũng tốt nhất .

aptX

Cái nên khám phá tiếp theo là aptX. Hầu hết những thiết bị Android từ vài năm trở lại đây đều tương hỗ codec này. Nó mang lại hiệu suất “ giống như CD ”, ở vận tốc bit 352K bps với độ trễ thấp hơn. Điều này sử dụng âm thanh nén .

aptX HD

Vẫn tốt hơn là aptX HD, là bản nâng cấp độ sắc nét cao trên công thức aptX cổ xưa. Nó vẫn được nén, nhưng truyền trực tuyến ở vận tốc bit cao hơn và có độ trễ thấp hơn .Một số lượng nhỏ nhưng ngày càng tăng những thiết bị tương hỗ aptX HD. Chúng gồm có Galaxy Note 9, OnePlus 5T và LG V30. Nó nhu yếu phần cứng đơn cử. Nếu thiết bị của bạn không tương hỗ thì không có cách nào để tăng cấp .

AAC

Apple không tương hỗ aptX trên iPhone hoặc iPad. Thay vào đó, nó sử dụng AAC, một biến thể nâng cao trên SBC. Nó sử dụng vận tốc bit thấp hơn ( 256K bps ), nhưng hiệu suất cao trong codec khiến nó hoàn toàn có thể so sánh với aptX. Nếu không muốn nói là tốt hơn. Sử dụng tai nghe thích hợp với nguồn AAC cũng giúp giảm chất lượng âm thanh xuống cấp trầm trọng .

Độ trễ

Chúng tôi đã đề cập đến độ trễ ; đây là một yếu tố lớn với tai nghe Bluetooth .Độ trễ là độ trễ ngắn giữa tín hiệu âm thanh được gửi đến khi bạn nghe thấy tín hiệu đó. Bạn sẽ không nhận thấy điều đó khi nghe nhạc, nhưng nếu bạn đang xem video hoặc chơi game show, nó hoàn toàn có thể khiến âm thanh không đồng điệu với hình ảnh. Đó là nguyên do tại sao bạn nên mua tai nghe không dây dành riêng cho game .Nếu bạn không muốn chi quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể mua tai nghe chơi game PC tầm trung .Độ trễ biến hóa tùy thuộc vào thiết lập phần cứng và ứng dụng mà bạn có. aptX HD đã giảm độ trễ đáng kể so với những codec cũ. Việc Apple sử dụng AAC với Airpods đã giảm thiểu xuống mức gần như không .

3. Tuổi thọ pin cho tai nghe Bluetooth

Tai nghe Bluetooth lấy nguồn năng lượng từ pin sạc tích hợp của riêng chúng .Tai nghe Bluetooth over-ear có khoảng trống cho pin lớn, được sạc qua cáp USB. Bạn nên tìm thời lượng pin từ 20 đến 30 giờ. Tai nghe Bluetooth có mức độ thời lượng pin ngắn hơn. Những thiết bị sử dụng cáp để liên kết hai chồi thường có 8 h sạc qua cáp USB .Tai nghe không dây thực sự, nơi cả hai phần tách biệt, hoàn toàn có thể sử dụng tốt trong khoảng chừng 3-5 giờ. Chúng đi kèm với hộp sạc đặc biệt quan trọng của riêng mình. Điều này cũng giữ cho mức phí luôn tăng lên khi bạn không sử dụng những chồi .Mức tải âm lượng sẽ khiến tuổi thọ pin bị ảnh hưởng tác động. Nhạc của bạn càng to thì thời lượng pin càng ngắn. Thời lượng pin trên bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật phản ánh điều kiện kèm theo tối ưu hơn là sử dụng ngoài thực tiễn .

4. Kết nối tai nghe Bluetooth

tai nghe bluetooth tốt

Kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hoàn toàn có thể nhanh gọn như cắm chúng .

Chip W1 trong một số tai nghe của Apple đã giảm quá trình ghép nối xuống còn ba giây. Mở hộp trên AirPods, nhấn vào lời nhắc trên màn hình và bạn đã hoàn tất.
Android 6.0 trở với cơ chế nhanh được gọi là Fast Pair. Mặc dù cho đến nay sự hỗ trợ của tai nghe còn hạn chế.

Một số tai nghe Bluetooth sử dụng NFC nhằm tăng tốc độ ghép nối. Đây là công nghệ không dây cho phép các thiết bị giao tiếp bằng cách giữ chúng gần nhau.
Khi được sử dụng cùng với thiết bị hỗ trợ NFC, bao gồm nhiều điện thoại thông minh Android. Bạn có thể ghép nối tai nghe với thiết bị bằng cách chạm vào tai nghe.

Nếu không có cách nào trong số này tương thích, bạn phải ghép nối tai nghe theo cách thủ công bằng tay. Điều này tương quan tới chuyện setup Bluetooth trên điện thoại cảm ứng / Laptop của bạn. Hãy nhấn một nút trên tai nghe và nhập mật mã khi được nhắc ( thường là 0000 ). Nó chậm hơn, thế cho nên bạn cần tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng để thực thi .

5. Điều khiển từ xa cho tai nghe Bluetooth

Tai nghe có dây có bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa trên cáp, nhưng tai nghe Bluetooth thì ngược lại .Thay vào đó, họ thiết kế xây dựng 1 số ít điều khiển và tinh chỉnh cơ bản, cùng với micrô, thành một trong những tai nghe. Điều này hoàn toàn có thể ở dạng nút hoặc cảm ứng. Nó cũng là một nút để kích hoạt tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói .Khả năng tiếp cận của những nút điều khiển và tinh chỉnh là điều bạn nên kiểm tra khi mua. Không phải khi nào bạn cũng thuận tiện tìm thấy chúng chỉ bằng cách chạm vào, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang ở trong phòng tập thể dục .

6. Yếu tố hình thức và kích thước

Tai nghe không dây có ba kiểu tiêu chuẩn: over-ear, on-earin-ear. Hai thiết bị đầu tiên hoạt động giống như các đối tác có dây của chúng. Nhưng loại sau, in-ear, hoàn toàn khác.

Một khuynh hướng gần đây về định dạng in-ear vận dụng cho tai nghe không dây thực sự. Không giống như những mẫu tiên phong, có hai chồi được liên kết bằng một sợi cáp hoàn toàn có thể đi vòng ra sau cổ của bạn. Khá nhiều mẫu lúc bấy giờ không có dây trọn vẹn .Động thái này mở màn với AirPods của Apple. Giờ đây, hầu hết những nhà phân phối đều xuất hiện trên thị trường : Sennheiser, Bose, B&O, Samsung. Các Bluetooth Apple AirPods MWP22 được coi một trong những tai nghe tốt nhất lúc bấy giờ .

Tất cả đều trên cùng một nguyên tắc: Đi kèm với hộp sạc giúp tối đa hóa thời gian nghe của bạn. Nhưng cũng có những vấn đề khác. Độ trễ có thể là một vấn đề, vì vậy không phải tất cả chúng đều lý tưởng cho video. Thời lượng pin ngắn hơn, lên đến năm giờ. Chúng đắt hơn tai nghe có dây. Và vì kích thước nhỏ bé khiến chúng dễ bị mất hơn.

Tai nghe Bluetooth là tương lai

nên mua tai nghe bluetooth nào

Dù muốn hay không, giắc cắm tai nghe đang dần Open và tai nghe Bluetooth là tương lai .Những người đam mê âm thanh hoàn toàn có thể kháng cự trong một thời gia. Nhưng so với tất cả chúng ta, không dây giờ đây là quá đủ tốt. Bluetooth dễ sử dụng, Chi tiêu phải chăng và chất lượng luôn được cải tổ. Và nếu tai nghe của bạn liên tục bị đứt do bạn cuộn dây, thì đây là thời gian lý tưởng để chọn không dây. Một cặp tai nghe chống ồn không dây hoàn toàn có thể trở thành loại sản phẩm tốt nhất cho sự phát minh sáng tạo của bạn .Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể mua lúc bấy giờ .

Nên mua tai nghe Bluetooth loại nào tốt?

Tai nghe Apple AirPods Pro

Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods Pro True Wireless - MWP22 Mua chính hãng tại TikiMua chính hãng tại LazadaMua chính hãng tại ShopeeApple AirPods Pro là một trong những những tai nghe Bluetooth chống ồn tốt nhất lúc bấy giờ. AirPods tiêu chuẩn có phong cách thiết kế một kích cỡ tương thích với toàn bộ người dùng. Trong khi AirPods Pro đi kèm với nhiều mẹo để bạn hoàn toàn có thể chọn tương thích cho tai bạn. Điều này cũng quan trọng vì nó đóng vai trò trong việc khử tiếng ồn của tai nghe .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng từng tai nghe một cách độc lập hoặc cùng lúc. Mặc dù phổ cập nhưng chúng không có thời lượng pin lê dài nhất. Hiện tại chúng đạt tới 4,5 giờ và tối đa 24 giờ với hộp sạc. Mặc dù vậy, chúng là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng iPhone. AirPods Pro được trang bị chip H1 của Apple, tương hỗ tích hợp ANC và Siri trên bo mạch. Chúng hoạt động giải trí tốt với những thiết bị của Apple .Tuy bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng với bất kể thiết bị tương hỗ Bluetooth nào nhưng không có 1 số ít tính năng nhất định. Bạn hoàn toàn có thể dùng tai nghe này tích hợp máy nghe nhạc MP3 của bạn khi đi ngoài trời .

ƯU ĐIỂM

 • Tích hợp với Siri
 • Trường hợp cung cấp pin lên đến 24 giờ
 • EQ thích ứng

NHƯỢC ĐIỂM

Chỉ có sẵn màu trắng .

Tai Nghe Bluetooth Jabra Elite 65t

tai nghe bluetooth tốt

Mua chính hãng tại TikiMua chính hãng tại LazadaNhững năm gần đây, Jabra đã phát hành một loạt tai nghe Bluetooth được nhìn nhận tốt. Jabra Elite 85 h là một trong những tai nghe over-ear tốt nhất của công ty. Tai nghe được trang bị công nghệ tiên tiến khử tiếng ồn hiệu suất cao nhất. Nó hoàn toàn có thể quy đổi giữa ba chính sách ; vô hiệu tiếng ồn trọn vẹn, HearThrough và bị tắt .Bạn hoàn toàn có thể muốn sử dụng Tính năng khử tiếng ồn dữ thế chủ động ( ANC ) để kiểm soát và điều chỉnh môi trường tự nhiên xung quanh. Tùy chọn HearThrough là một tính năng tốt nhất của bộ này. Sau khi được ghép nối với ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí Jabra Sound +, AI của tai nghe sẽ nghiên cứu và phân tích môi trường tự nhiên của bạn và kiểm soát và điều chỉnh vô hiệu tiếng ồn để giúp bạn nhận ra được những hoạt động giải trí quan trọng đang diễn ra xung quanh mình .

Elite 85h cũng đi kèm với tám micrô. Hai trong số này được sử dụng để khử tiếng ồn. Trong khi sáu cái còn lại cung cấp khả năng thu âm thanh chất lượng cao cho các cuộc gọi điện thoại và tương tác với Trợ lý Google, Siri hoặc Alexa. Bạn có thể nhanh chóng kích hoạt bất kỳ trợ lý nào trong số này bằng cách nhấn nút chuyên dụng trên miếng đệm tai nghe bên phải.

Tai nghe Jabra Elite 85 h có năng lực chống nước và lê dài 36 giờ với một lần sạc .

ƯU ĐIỂM

 • Chịu mưa
 • Thời lượng pin 36 giờ
 • Chế độ khử tiếng ồn tự động dựa trên AI

NHƯỢC ĐIỂM

Thiết kế cồng kềnh nên tai nghe hơi nhô ra

Tai Nghe JBL Everest 710GA

tai nghe bluetooth tốt nhất

Mua chính hãng tại TikiMua chính hãng tại LazadaNếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe chống ồn Ngân sách chi tiêu phải chăng, hãy xem xét Treblab Z2. Bộ tai nghe over-ear này phân phối năng lực khử tiếng ồn thụ động .Với miếng đệm tai nghe vừa khít nhưng tự do. Chúng cũng đi kèm tính năng khử tiếng ồn dữ thế chủ động để ngăn ngừa âm thanh bên ngoài lọt vào tai bạn. Chất liệu mềm mại và mượt mà và phong cách thiết kế đơn thuần giúp bạn tự do nghe trong thời hạn dài. Điều này thật tuyệt vì tai nghe Z2 phân phối thời lượng sử dụng lên đến 35 giờ trước khi cần sạc lại .Miếng đệm tai nghe hoàn toàn có thể xoay được đóng lại để thuận tiện cất giữ. Sản phẩm cũng đi kèm với hộp đựng để bảo vệ chúng khi luân chuyển .Treblab Z2 được xếp hạng IPX4 về năng lực chống nước. Mẫu tai nghe này tương thích cho dân chơi thể thao. Nó khá lý tưởng khi bạn tập đổ nhiều mồ hôi và những hoạt động giải trí ngoài trời. Chúng liên kết không dây trải qua liên kết Bluetooth 5.0, được cho phép tái tạo âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, micrô tích hợp để gọi điện và truy vấn vào Siri, Trợ lý Google và Alexa .

ƯU ĐIỂM

 • Sạc lại sau ba giờ
 • Cân 0,53 pound
 • Đi kèm với một hộp đựng

NHƯỢC ĐIỂM

Khi không phát âm thanh, ANC tạo ra tiếng rít âm lượng nhỏ .

Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Sony WH-1000XM4

tai nghe bluetooth tốt

Mua chính hãng tại TikiMua chính hãng tại LazadaDòng tai nghe Mark của Sony đã đóng một vai trò quan trọng cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Đồng thời năng lực khử tiếng ồn dữ thế chủ động ( ANC ) đã tăng thiện cảm cho người dùng .WH-1000XM4 được xếp vào list những tai nghe Bluetooth tốt nhất trong bài này .Không có gì quá kinh ngạc vì WH-1000XM4 có một nền tảng tuyệt vời để thiết kế xây dựng trước đó. Mặc dù không phải là tai nghe over-ear tuyệt đối, nhưng WH-1000XM4 là một trong những tai nghe tốt nhất .

tai nghe bluetooth tốt

Phần đệm trên băng đô mỏng dính hơn. Trong khi miếng đệm tai được phong cách thiết kế lại để phân phối diện tích quy hoạnh mặt phẳng lớn hơn 10 % để tiếp xúc nhiều hơn với đầu của bạn. Sony cũng công bố đường cong của băng đô đã được “ tinh chỉnh và điều khiển ”. Một cảm ứng hoạt động đã được tích hợp vào cốc tai trái, cho năng lực tinh chỉnh và điều khiển mưu trí .

Một điểm khác biệt chính mà tôi nhận thấy là kết cấu. Vì WH-1000XM4 có lớp hoàn thiện bằng cao su mềm mang lại cho tai nghe cảm giác bền và cao cấp hơn. Điều này có nghĩa là các i-on sẽ khó bị bám bẩn hoặc trầy xước.
Trong hộp có một cáp aux thương hiệu Sony, một bộ chuyển đổi trên máy bay, cáp sạc USB-C.
Tính năng khử tiếng ồn đã cải thiện đến mức bạn có thể không cần thêm EQ. Thật không may, bạn bị giới hạn bởi khả năng cấp nguồn của bộ khuếch đại tai nghe bên trong.

Nhìn chung, tôi khuyến khích cho tai nghe Sony WH-1000MX4 này bạn nên mua nhất .

Tai Nghe Chống Ồn Sony WI-C600N

Tai nghe Bluetooth tốt nhất

Mua chính hãng tại TikiMua chính hãng tại LazadaMua chính hãng tại ShopeeTai nghe không dây Bose QuietComfort nổi tiếng về năng lực khử tiếng ồn hiệu suất cao. Mỗi khi bạn bước lên máy bay, có một lượng đáng kể tai nghe Bose xung quanh. Tai nghe không dây thực sự của Bose QuietComfort Noise Cancelling Earbuds giữ hình thức nguyên bản. Chúng có tính năng khử tiếng ồn đã trở thành lịch sử một thời .Những chiếc tai nghe này có màu Ba đen hoặc Đá sa thạch và được xếp hạng IPX4 về năng lực chống nước. Chúng liên kết không dây với những thiết bị qua liên kết Bluetooth 5.1. Chúng cũng đi kèm với 11 Lever khử tiếng ồn đáng kinh ngạc .Mỗi tai nghe hoàn toàn có thể được sử dụng độc lập trong tối đa sáu giờ trước khi cần sạc lại. Khi tích hợp với hộp sạc, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng lên đến 18 giờ. Vừa tay, vỏ máy cũng tương hỗ sạc không dây .Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort sử dụng silicone mềm cho tổng thể những bộ phận tiếp xúc với tai. Bạn hoàn toàn có thể đeo tai nghe này trong thời hạn dài. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những hoạt động giải trí khác nhau. Thoải mái nghe trong những cuộc gọi video, nghe điện thoại cảm ứng hoặc nghe podcast. Nếu bạn cần nghe xung quanh, có một chính sách trong suốt, được cho phép bạn làm gián đoạn quy trình khử tiếng ồn với thời hạn ngắn .

ƯU ĐIỂM

 • Vỏ máy hỗ trợ sạc không dây.
 • Khử tiếng ồn chủ động với 11 cấp độ khác nhau.
 • Chế độ trong suốt để nhanh chóng làm gián đoạn việc khử tiếng ồn.

NHƯỢC ĐIỂM

Vỏ lớn cho năng lực sạc nhỏ hài hòa và hợp lý .

Jabra Elite 85t

Tai nghe Bluetooth tốt nhất

Mua chính hãng tại TikiMua chính hãng tại LazadaMua chính hãng tại ShopeeTai nghe không dây của Jabra đã nhanh gọn trở thành một trong những tai nghe được nhìn nhận cao nhất. Trước đó, công ty nổi tiếng với nhiều loại tai nghe Bluetooth rảnh tay. Jabra Elite 85 t phối hợp hai điểm mạnh đó thành một bộ tai nghe không dây thực sự bền chắc, hiệu suất cao .Tai nghe di động đi kèm với tính năng khử tiếng ồn dữ thế chủ động ( ANC ) và sáu micrô tích hợp. Nó được cho phép bạn thực thi cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong môi trường tự nhiên ồn ào .Tuy nhiên, bạn sẽchỉ chăm sóc nhất đến hiệu suất âm thanh của tai nghe. Chúng được trang bị loa 12 mm cho hiệu suất âm thanh tổng lực tuyệt vời. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh 1 số ít setup chính, như EQ và ANC, bằng ứng dụng Jabra Sound + dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí. Các tính năng có sẵn này cho những thiết bị Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể update chương trình, theo dõi vị trí đã biết gần đây nhất của tai nghe từ ANC .Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vô hiệu tiếng ồn theo mức độ và môi trường tự nhiên ưa thích của bạn. Điều này gồm có việc chuyển sang chính sách HearThrough. Cơ chế này được cho phép bạn duy trì nhận thức về môi trường tự nhiên xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe cùng nhau hoặc độc lập. Mỗi tai nghe cho thời hạn sử dụng 5,5 giờ và hoàn toàn có thể tăng lên 25 giờ với hộp đựng. Vỏ này cũng tương hỗ sạc không dây dựa trên Qi .

ƯU ĐIỂM

 • Chế độ HearThrough giúp bạn nhận biết được môi trường xung quanh mình.
 • Ứng dụng Jabra Sound + dành cho điện thoại thông minh.

Tai nghe thể thao Baseus Encok S16

Tai nghe Bluetooth tốt nhất

Mua chính hãng tại TikiMua chính hãng tại LazadaMua chính hãng tại ShopeeMặc dù tai nghe on-ear và tai nghe không dây thực sự hoàn toàn có thể lý tưởng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng chúng không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Nếu bạn cần giữ cho đôi tai của mình mở, duy trì nhận thức về thiên nhiên và môi trường xung quanh hoặc muốn sử dụng chúng trong nước, thì bạn hoàn toàn có thể muốn chọn một bộ tai nghe dẫn truyền qua xương như Baseus Encok S16 .Thay vì đặt trong hoặc đỉnh tai, tai nghe này đặt những miếng đệm ngay trên má của bạn. Các tấm đệm phát ra rung động, thay vì sóng âm thanh. Nó sẽ tương hỗ lớn trong tái tạo âm thanh của bạn. Do đó, bạn luôn mở tai mà không làm phiền những người xung quanh, như khi bạn sử dụng loa .Không giống như 1 số ít tai nghe dẫn truyền xương, Aeropex được phong cách thiết kế tương thích với những tần số dải cao và dải thấp để mang lại thưởng thức âm thanh cân đối .Một quyền lợi đáng kể của phong cách thiết kế dựa trên rung động là không có điện tiếp xúc. Do đó, AfterShokz Aeropex được xếp hạng IP67 cho năng lực chống thấm nước và mồ hôi. Vì vậy, bạn thuận tiện sử dụng nó trong mọi thời tiết, khi tập thể dục hoặc đi bơi. Chúng cũng được tích hợp mạng lưới hệ thống phát hiện nhiệt độ để tránh hư hỏng trong khi sạc. Tai nghe cỡ 26 gram, lê dài đến 8 giờ và mất 2 giờ để sạc đầy .

Tai nghe Bluetooth có thể sửa chữa được không?

Nói chung, tai nghe Bluetooth không hề thay thế sửa chữa cho người dùng. Ngoài ra còn có nhiều điểm hỏng hóc tiềm ẩn, ứng dụng bị trục trặc, những yếu tố thích hợp với Bluetooth và hư hỏng thành phần vật lý. Thật không may, toàn bộ yếu tố cần sự tham gia của nhà phân phối để xử lý. Nếu bạn vẫn còn bh, bạn hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa không tính tiền .Tuy nhiên, nếu bạn vô tình làm hỏng tai nghe Bluetooth của mình hoặc làm ướt những mẫu tai nghe không chống nước. Bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa thay thế chúng rất ít vì những thiết bị điện tử nhỏ, phức tạp và chuyên được dùng. Một số thành phần hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa thay thế trong thời điểm tạm thời .Ví dụ, hầu hết những tai nghe in-ear đều có thêm khuyên tai. Miếng đệm tai của tai nghe over-ear đôi lúc hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế. Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn và bạn hoàn toàn có thể làm sạch băng đô nếu nó bị xước hoặc bẩn .

Tai nghe Bluetooth nào tốt nhất năm 2021?

Nếu lựa chọn tai nghe Bluetooth nào tốt nhất, Chammoc sẽ chọn tai nghe THỨ 4 trong danh sách của mình. Apple AirPods có mọi thứ chúng tôi muốn. Nếu bạn chưa hiểu Chạm Mốc muốn nói gì, hãy kéo lên và đọc lại bài đánh giá nhé.

Nhưng điều quan trọng cần quan tâm là tai nghe Bluetooth tốt nhất cho bạn hoàn toàn có thể không tốt nhất cho người khác. Tất cả mọi người đều có những nhu yếu khác nhau. Hãy nghĩ xem, bạn cần tai nghe nhét tai, tai nghe nhét trong tai hay tai nghe over-ear ? Đồng thời xem xét thời lượng pin bạn cần. Thiết kế hoàn toàn có thể quan trọng với 1 số ít người và ngược lại .

Mong bạn sẽ tìm mua được tai nghe Bluetooth tốt nhất để sử dụng. Hãy để lại bình luận sản phẩm tai nghe ưa thích của bạn nhé.

Tags : tai nghe bluetooth giá rẻ, tai nghe bluetooth loại nào tốt, nên mua tai nghe bluetooth nào, tai nghe bluetooth nghe nhạc hay nhất, tai nghe bluetooth không dây giá rẻ .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.