Video cuộc sống du học sinh tại nhật bản

      178

Một YouTuber Việt ngơi nghỉ nước Nhật đang bị xã hội phiên bản địa bội phản ứng gay gắt trước phần đa Clip bắt cá, hái trái, nhặt trứng chlặng ttách... được coi là phạm pháp.

Trước kia, vị Yahoo nhật bản báo tin vào ngày 5-11, kênh YouTube của Dũng Dương - một bạn lũ ông nước ta vẫn sinh sống trong xứ đọng phương diện ttách mọc, bỗng nhiên "dậy sóng" chỉ với sau 1 tối.Rất đông fan Nhật đang tìm đến kênh này, để lại rất nhiều phản hồi gồm phần nóng bức trước 1 loạt video clip clip Dũng Dương đăng mua.

Bạn đang xem: Video cuộc sống du học sinh tại nhật bản

Kênh Dũng Dương được lập cách đó hai năm, mua hơn 135 nghìn lượt ĐK. Đa phần, những clip của kênh Dũng Dương phản chiếu mắt nhìn cá nhân của một người đã sống tại nước Nhật, cùng với các tiêu đề như:"Bào ngư bám đầy bờ hải dương Japan không ai biết", "Cách bắt ba tía mùa đông đối chọi giản", "Lên núi đào hang bắt rắn ai ngờ đào phải mỏ đá saphia khổng lồ" , tốt "Cao thủ quăng chài và pha bắt cá trí tuệ sáng tạo đẳng cấp"...


Hàng loạt các video clip của kênh Dũng Dương đang bị cộng đồng fan bản xđọng bội nghịch ứng nóng bức. (Hình ảnh chụp màn hình)

Phía bên dưới phần ghi chú hoặc ngay vào tiêu đề, vào câu chữ clip phần nhiều đều phải có ghi crúc là "không có bất kì ai biết", "không một ai bắt".

Thậm chí, trong vô số nhiều clip, YouTuber Dũng Dương đang đi tới mọi căn vườn được anh xác nhận là "vứt hoang" nhằm ngắt lá tía tô, bửa dưa đỏ, hái trái...

Nhiều bình luận cũng nhận định rằng lời nói cùng hành động của chủ kênh Dũng Dương bất tốt nhất, gồm phần lươn lẹo khi cố ý thực hiện đoạn clip này. Tài khoản Hong Nguyen bày tỏ:"Thường thì chyên tự nhiên Lúc ngửi thấy khá tay fan sẽ không còn ấp nữa, quăng quật trứng luôn".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Add Thẻ Visa Vào Facebook Từ Chối Thẻ Visa, Cách Giải Quyết Khi Facebook Từ Chối Thẻ Visa


Cầm cả túi ni-lông theo nhằm đựng trứng chlặng tự nhiên và thoải mái nhặt được sinh hoạt quần thể váy lầy. Cạn lời luôn! (Ảnh chụp màn hình)

Trong lúc ấy, thông tin tài khoản Heo My bức xúc: "Anh tđắm đuối vượt đấy, ko xứng đáng đâu. Người Nhật họ quan sát vào không ưa thích là đúng rồi ạ. Không biết anh nghĩ về sao luôn đấy?".

Phản bác lại hồ hết ý kiến bội phản ứng trái lập vẫn chĩa mũi dùi vào mình, chủ nhân kênh Dũng Dương è tình: "Toang rồi những bác ạ. Tóm lại, mình ko bất hợp pháp gì thì chẳng đề nghị hại. Cho rất nhiều bạn nói ngán đi! Cảm ơn chúng ta đang cùng đang ủng hộ".


Đánh bắt thủy sản cùng hái nhặt đa số một số loại cây nạp năng lượng trái là ngôn từ bao gồm trong số clip của kênh này. (Hình ảnh giảm tự clip)
Không chỉ tín đồ Nhật, cơ mà người Việt cũng đã ban đầu lên tiếng làm phản ứng cùng với kênh YouTube này. (Hình ảnh chụp màn hình)

Trước sự chỉ trích của tương đối nhiều fan, nhà kênh này vẫn không phân biệt phiên bản thân đang sai. Nhiều bạn cho rằng "nhập gia tùy tục". Đã mang lại tổ quốc các bạn, đề nghị sống theo vật nài nếp với luật pháp sở tại, cố vị giữ mãi giải pháp sinh sống cũ tại địa pmùi hương.

Hiện kênh Dũng Dương đã biết thành các cộng đồng mạng lôi kéo báo cáo kênh cùng phản chiếu với phía công an.

Trước trường phù hợp này, không ít người dân Việt làm việc Nhật từng bị tóm gọn vì chưng có hành động trộm cắp hoặc giết thịt phẫu thuật động vật tận nhà. Đài NHK News cũng từng lên tiếng về câu hỏi một thực tập sinh nước ta bị sngơi nghỉ cảnh sát điều tra bởi vì nghi vi vi phạm luật bảo hộ, săn bắt Lúc đang "tóm" vài ba crúc vịt đã sinh sống tại khu vui chơi công viên sinh sống khu vực Edogawa (Tokyo). Cuối mon 10 vừa mới rồi, một tổ 13 người bọn ông cùng phụ nữ Việt bị tình nghi bởi vì hết thời gian sử dụng visa. Trong số kia, gồm một số trong những ngôi trường thích hợp tương quan mang lại những vụ trộm con vật, củ quả.