Tải phần mềm e-learning mới nhất

      160

Trong thời đại Công nghệ thông tin cải tiến và phát triển, đa số nghành gần như tận dụng tối đa chúng nhằm cách tân và phát triển theo, trong các số ấy có cả giáo dục và đào tạo. Ngày nay, bài toán học tập không chỉ có gói gọn vào bí quyết học tập truyền thống lâu đời, giảng viên cùng học tập viên phải lên giảng mặt đường, thẳng gặp gỡ mặt nhau như trước cơ mà có một hình thức rất có thể tinh giảm khoảng cách vị trí địa lý cũng giống như tiện nghi về đều phương diện, kia đó là học tập trực tuyến (Elearning). Việc thực thi Elearning không thể khó khăn nữa, có tương đối nhiều ứng dụng hỗ trợ công tác làm việc kia. Chúng tôi xin trình làng đến chúng ta top 7 ứng dụng E-learning – Hỗ trợ chế tạo bài giảng điện tử tốt nhất có thể sau đây.

Bạn đang xem: Tải phần mềm e-learning mới nhất

Đang xem: Tải phần mềm e-learning new nhất


You might also like


Phần Mềm Dự Tân oán G8 năm 2016 Có, Download Phần Mềm Dự Toán thù G8


phan mem duyet virut


Phần Mềm Screen Mirroring Cho Android, Cách Sử Dụng Chức Năng Chia Sẻ Màn Hình


*

E-learning

Mục lục

Top 7 phần mềm Elearning – Hỗ trợ sản xuất giáo án năng lượng điện tử phổ biến nhất hiện tại nay

Elearning là gì? Những nguyên tố thiết yếu của khối hệ thống E-learning

E-Learning là 1 trong những bề ngoài dạy dỗ, học hành dựa vào sự kết nối của Internet, Intranet, Extranet cùng những sản phẩm công nghệ (máy tính, máy vi tính bảng, điện thoại thông minh sáng ý, đoạn Clip tape, DVD, TV…). Thông qua hệ thống E – learning, fan học có thể thu nhận bài xích giảng nhỏng phương thức học tập truyền thống, dàn xếp tư liệu, can hệ lẫn nhau, bên cạnh đó có thể điều đình cùng với giáo viên cơ mà không cần thiết phải gặp mặt thẳng. Riêng đối với giáo viên, chúng ta hoàn toàn có thể thẳng đào tạo và huấn luyện cho học tập viên, tàng trữ, chia sẻ những bài bác giảng, dữ liệu bằng những hình ảnh, đoạn phim, âm thanh khô, tổ chức triển khai kỳ thi trực tuyến đường cùng chnóng điểm, chế tạo ra chủ thể bàn bạc vào forum…

Một hệ thống E-learning bao hàm các yếu tắc chủ yếu dưới đây:

Hệ thống quản lý văn bản học hành (LCMS – Learning Content Management System): là khối hệ thống thống trị ngôn từ, là 1 kho tàng trữ triệu tập mang lại quản ngại trị viên. Hệ thống này cho phép tạo ra và kiểm soát và điều chỉnh, bổ sung cập nhật, để mắt tới với thống trị những câu chữ học tập kỹ thuật với tác dụng.Công gắng soạn thảo bài xích giảng (Authoring tools): là khối hệ thống cung ứng vừa đủ multitruyền thông media, góp giáo viên biên soạn thảo giáo án năng lượng điện tử, trình chiếu bài bác giảng, truyền sở hữu ngôn từ kiến thức thông qua những hình thức khác biệt như hình hình họa, đoạn phim, âm tkhô nóng, chữ viết. Từ kia, tiết học vẫn ra mắt một bí quyết tấp nập, dễ theo dõi, dễ hiểu, dễ đạt công dụng cao. Đây cũng đó là phương tiện mà lại chúng ta vẫn kể đến nhiều hơn tại phần tiếp sau đây.

*

khối hệ thống E-learning

Top 7 phần mềm Elearning – Hỗ trợ tạo nên giáo án điện tử phổ cập duy nhất hiện nay

*

Phần mềm soạn bài bác giảng Adobe Presenter

Adobe Presenter là một trong những phần mượt thuộc Adobe Inc , là nguyên tắc soạn bài giảng năng lượng điện tử tích phù hợp nhiều chức năng cung ứng với rất đầy đủ những câu chữ nhiều phương tiện chất lượng cao, giúp cô giáo có thể dễ dàng tạo nên các bài xích giảng điện tử, tuân hành những tiêu chuẩn về e-learning thịnh hành và rất có thể áp dụng bài bác giảng nhằm dạy – học trực tuyến thông qua mạng Internet. Phần mượt này chất nhận được người tiêu dùng chèn vào slide bài bác giảng những nguyên tố như audio, Clip tngày tiết minch mang lại nội dung, bổ sung cập nhật các đề đánh giá nhanh (Quiz), xuất tổng thể ngôn từ sang dạng HTML để thực hiện trong cả trường hợp Online hoặc Offline. cũng có thể nói, Adobe Presenter nhỏng một phiên phiên bản PowerPoint không ngừng mở rộng, dễ dàng sử dụng, chuyển đổi những bài xích trình chiếu Powerpoint lịch sự dạng can hệ multitruyền thông media để tăng tính sinh động với can dự đến bài xích giảng điện tử của cô giáo.

Phần mềm E-learning iSpring Suite

iSpring Suite là ứng dụng chuyên được sự dụng được dùng làm soạn thảo bài bác giảng điện tử Giao hàng đến vấn đề dạy dỗ học tập E-learning được cải cách và phát triển bởi vì hãng iSpring, nó có thể được tích đúng theo auto vào PowerPoint của Microsoft. thường thì, một cỗ ứng dụng iSpring Suite vẫn tích phù hợp phần lớn mềm hỗ trợ sản xuất bài giảng E-learning nlỗi iSpring Pro, tốt pháp luật góp biên soạn bài thi trắc nghiệm với khảo sát trực tuyến iSpring QuizMaker với vẻ ngoài để biên soạn sách năng lượng điện tử iSpring Kinetics. Thông qua bộ phần mềm iSpring, bạn cũng có thể nhúng ngẫu nhiên website, băng thông Youtube, ebook, file flash, ghi âm, ghi hình cùng bài bác đánh giá trắc nghiệm vào trong bài bác giảng của chính mình một phương pháp tiện nghi. Giao diện làm chủ cấu tạo bài bác giảng của iSpring để giúp đỡ tùy chỉnh cấu hình và thu xếp các slide vào bài giảng, hiệu chỉnh thời lượng slide, lựa chọn giao diện… Bài giảng theo chuẩn e-Learning có tác dụng tích hợp đa phương tiện đi lại truyền thông cùng vâng lệnh một trong số chuẩn chỉnh AICC, SCORM,…

*

Phần mềm soạn bài xích giảng iSpring Suite

Phần mượt biên soạn bài bác giảng năng lượng điện tử V-iSpring Suitehan

V-iSpring Suite là chính sách E-learning tương tự như iSpring Suite, những tài năng vẫn được giữ nguyên, tuy vậy điểm khác biệt chính là nó được thể hiện bởi ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt, để giúp thầy cô giáo tiếp cận nhanh hao rộng và ship hàng tâm đắc đến quá trình biên soạn bài xích giảng của chính bản thân mình. V-iSpring Presenter cho phép chèn các tệp tin âm tkhô cứng, hình ảnh, video tự máy tính hoặc từ bỏ những nguồn Youtube, flash, website, sách năng lượng điện tử… vào bài giảng của thầy giáo. Phần mềm này cũng cung ứng người tiêu dùng biên soạn 10 kiểu bài bác tập trắc nghiệm không giống nhau như thắc mắc đúng/sai, nhiều lựa chọn, điền khuyết…. tự động hóa chấm điểm bài bác thi cùng gửi kết quả về gmail hoặc sever của gia sư. V-iSpring Suite cũng tương thích cực tốt với những phiên bạn dạng PowerPoint, kết xuất bài xích giảng trên PowerPoint thành những bài xích giảng năng lượng điện tử theo chuẩn AICC, SCORM,,.. cân xứng với hầu như các hệ thống LMS khác nhau.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Cũ Và Mới Giá Rẻ Tại Tp Hcm, 269, Ngọc Diệp, Xe Máy Cũ Tp

Phần mềm E-learning Articulate Storyline

Một phần mềm cung ứng thiết kế và trình chiếu bài xích giảng năng lượng điện tử cũng khá được reviews cao không hề thua kém, chính là phần mềm Articulate Storyline. Không chỉ giúp tạo với làm chủ những khóa huấn luyện trực tuyến đường lập cập với tiện lợi, Articulate Storyline còn là một cơ chế soạn thảo e-learning, góp gây ra các khóa học gồm tính tác động cao, nâng cấp công dụng dạy dỗ với học. Thông qua ứng dụng, người tiêu dùng tạo thành và share các mẫu mã Slide Template nhằm hợp lí hóa kết cấu bài bác giảng, thêm vào những hình hình ảnh với nhân trang bị minch họa với tương đối nhiều biểu cảm và tứ thay khác biệt nghỉ ngơi nhiều format, dịch chuyển những trigger, lớp slide (slide layer), thời khắc (timeline), trạng thái (status), ghi chụ (note) cùng bảng tinh chỉnh và điều khiển phân màn hình, kỹ năng auto lưu để ko mất dữ liệu… Ngoài ra, Storyline còn hỗ trợ chúng ta xuất khóa huấn luyện thành định hình Flash hay HTML để nhân tiện cho Việc truyền tải hơn.

Phần mềm soạn bài giảng Lecture Maker

Lecture Maker là ứng dụng biên soạn thảo bài bác giảng điện tử đa pmùi hương tiện, thành phầm của bạn Daulsoft Hàn Quốc, cung cấp nhiều anh tài đa phương tiện đi lại, dễ dàng áp dụng, hiệu quả cao và có tương đối nhiều hào kiệt ưu việt trong dạy dỗ học tập E-learning. Với Lecture Maker, người dùng chèn được không ít file gồm định hình khác nhau (PowerPoint, Flash, PDF, website, Clip, picture… ), nhúng video clip, flash… mà ko nên đóng gói bài giảng lúc copy qua máy tính không giống, thu âm hoặc ghi hình thẳng bài xích giảng ship hàng câu hỏi tự học cùng với tệp tin thu âm unique xuất sắc nhưng mà ko phải phần mềm cung ứng, xuất bài xích giảng ra nhiều định hình (.exe pháo, .website, gói CORM,…), bảo quản các tệp tin Powerpoint, Flash, PDF từ bỏ bài xích trình chiếu. Thiết kế những button trong Lecture Maker cũng tăng tính liên tưởng cùng dễ dãi điều khiển và tinh chỉnh câu chữ bài học kinh nghiệm lúc giảng. ngoại giả, đó là ứng dụng E Learning miễn phí tổn buộc phải được áp dụng cực kỳ phổ cập bây chừ.

*

Phần mượt biên soạn bài giảng Lecture Maker

Phần mềm Elearning Avina Authoring Tools

Hy vọng hầu hết gợi ý về phần mềm elearning bên trên đã bổ ích cùng với chúng ta, giúp đỡ bạn chọn được quy định cung cấp biên soạn bài bác giảng năng lượng điện tử tương xứng độc nhất.