Microsoft Powerpoint 2010, 2013, 2016 (Full Crack), Download Tải Powerpoint 2010 Miễn Phí

      157
Powerpoint 2010 là ứng dụng sản xuất slide biểu lộ tuyệt vời phía bên trong cỗ phần mềm vnạp năng lượng phòng của Microsoft, hỗ trợ nhiều luật văn minh nhằm bạn tạo ra rất nhiều bài xích trình bày mang đến hiệu ứng mắt khỏe mạnh, tác động ảnh hưởng đến bạn xem. Powerpoint 2010 còn hỗ trợ thao tác làm việc nhóm trực đường, diễn tả trực con đường, truy vấn bài xích diễn tả từ rất nhiều địa điểm và các vật dụng hơn.

Bạn đang xem: Microsoft Powerpoint 2010, 2013, 2016 (Full Crack), Download Tải Powerpoint 2010 Miễn Phí

1. Giới thiệu PowerPoint 2010

1.1. PowerPoint 2010 là gì?

Microsoft Powerpoint 2010 là phần mềm tạo thành slide diễn tả trong bộ office 2010, khiến cho bạn tạo cùng hiển thị những một số loại trang trình bày cơ mà bạn có thể thấy trong những buổi họp hoặc trong số lớp học, nó cất phần đông lên tiếng bạn muốn chia sẻ cho những người, tạo nên cuộc đàm luận trlàm việc cần sôi đông rộng với những chuyển biến hình ảnh cụ vị cả một quãng văn bạn dạng. Bản download Powerpoint 2010 nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi cung cấp cũng bao hàm Powerpoint 2010 64bit cùng 32bit để bạn chọn lựa thiết lập về mang lại phù hợp với cấu hình trang bị.

3. Cách cài PowerPoint 2010

Powerpoint là một trong những trong tương đối nhiều phương tiện vào bộ Office 2010, nhằm thực hiện được Powerpoint 2010, chắc chắn rằng họ cần thiết đặt ứng dụng Office 2010 trước.

4. Cách biến đổi ảnh trên nền slide vào PowerPoint 2010

MẹoCách đổi khác màn hình slide trong PowerPoint 2010

Đôi khi lúc tạo nên slide các bạn sẽ ý muốn sử dụng nhiều ảnh trên nền khác biệt nhằm chế tác sự đa dạng và phong phú mang đến bài xích bộc lộ, nội dung bài viết sau đây đang lí giải các bạn biện pháp đổi khác hình nền slide vào PowerPoint 2010.

Cách 1: quý khách chế tạo slide mới hoặc msinh hoạt slide hiện nay tất cả. Chọn tab Design, tiếp đến cliông xã cùng thực đơn Format Background. Hoặc bạn có thể click nên con chuột lên một slide bất kỳ cùng lựa chọn Format Background.

*

Cách 2: Cửa sổ Format Background xuất hiện, các bạn cliông chồng vào mục Picture or texture fill nhằm thiết lập cấu hình background slide là ảnh trên nền.

Xem thêm: Download Và Crack Office 365 Mới Nhất, Link Google Drive ), Active Office 365 Bản Quyền Bằng Cmd

*

Click vào Texture để gạn lọc hình trạng hình nền không giống trong thư viện tất cả sẵn.

*

Quý khách hàng cũng có thể thiết lập cấu hình những thuôc tính của màn hình nlỗi địa chỉ, phóng to/thu nhỏ

*

Chuyển lịch sự tab Picture Corrections để điều chỉnh độ đậm/nhạt, sáng/buổi tối của hình nền

*

Cách 3: Nếu ước ao lựa lựa chọn 1 tấm hình trên máy tính xách tay của chính bản thân mình làm hình nền, chúng ta click vào mục Insert.

*

Cách 4: Cửa sổ Insert Pictures xuất hiện thêm, các bạn cliông xã vào mục From a tệp tin.

*

Cách 5: Sau kia chọn lọc băng thông mang lại thỏng mục đựng ảnh của bản thân mình cùng cliông xã Insert nhằm cyếu hình họa.

*

Sau khi ckém hình ảnh từ bỏ máy vi tính thành công, bạn có thể triển khai các thao tác làm việc cấu hình thiết lập ảnh nền như công việc bên trên.