Top cách mở, đọc file pdf tốt nhất trên máy tính

      172

Đánh giá thangvi.com

Foxit Reader

Foxit Reader là 1 ứng dụng nhanh với nhẹ nhằm hiểu các tập tin PDF . PDF (Định dạng Tài liệu Di động) hiện là 1 trong trong những định hình tài liệu thịnh hành tốt nhất trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa cồng kềnh vừa lờ lững.

Foxit Reader, ngoài ra là ánh sáng cùng nhanh chóng. Bằng bệnh là vào pudding cho người new bắt đầu - đối chiếu tập tin thiết đặt Foxit Reader của chỉ 12MB đối với Acrobat hơn 320MB và bạn có thể thấy nguyên do vì sao nó mnghỉ ngơi tư liệu trong giây lát. Điều đặc biệt là Foxit Reader không có tất cả phần đông màn hình đơ gân gây phiền đức nhiễu, list tín dụng rất nhiều với bổ sung.


Giao diện của Foxit Reader được thiết kế với dễ dàng sử dụng. Bạn gồm một vài tkhô giòn cách thức bao gồm sẵn, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn theo ý thích cùng được cho phép bạn truy vấn vào tất cả những tiện ích sẵn có: zoom, sàng lọc vnạp năng lượng bạn dạng, hình họa chụp nkhô cứng, dụng cụ tìm tìm, chuyển phiên hoặc chế độ coi toàn màn hình hiển thị. Có một truyền bá nhỏ dại ở góc trên mặt phải, nhưng lại bạn cũng có thể tắt nó bằng phương pháp vào thực đơn View và bỏ lựa chọn tùy lựa chọn truyền bá.

Một chi phí thưởng bổ sung vào Foxit Reader là chúng ta có thể chú thích những tư liệu PDF theo rất nhiều cách bằng phương pháp làm cho trông rất nổi bật các đoạn văn phiên bản, gạch men dưới bọn chúng, tấn công bọn chúng ra hoặc thậm chí còn thêm những thừa nhận xét cá thể.

Nếu bạn muốn bao gồm một thay thế sửa chữa bé dại, nhanh hao, bất biến và chức năng mang lại Adobe Reader, thì các bạn không cần thiết phải chú ý xa hơn nữa: Foxit Reader là các thứ bạn cần.

Bạn đang xem: Top cách mở, đọc file pdf tốt nhất trên máy tính


**

Luật pháp tương quan tới sự việc áp dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa những nước nhà. Chúng tôi ko khuyến nghị xuất xắc dung túng bấn mang đến vấn đề áp dụng công tác này nếu điều đó vi phạm pháp lý lẽ.


*

Trên thangvi.com, công ty chúng tôi quét tất cả những tệp được tàng trữ bên trên nền tảng nhằm Reviews và tránh đầy đủ hiểm họa ẩn chứa đối với máy của doanh nghiệp. Đội ngũ của công ty chúng tôi tiến hành chất vấn mỗi lúc tệp new được tải lên cùng để mắt tới chu trình các tệp nhằm chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được chúng tôi thiết lập tâm lý mang đến hầu hết tệp rất có thể cài xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có công dụng là công tác phần mềm này sạch mát.

Như vậy có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp cùng những URL được links cùng với công tác ứng dụng này bằng hơn 50 các dịch vụ chống vi-rút ít bậc nhất nuốm giới; tuy nhiên không phân phát hiện tại mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có năng lực là công tác ứng dụng ô nhiễm hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không hề muốn.

Xem thêm: 【Nhận Đặt 】Nhận Đặt Mâm Cúng Tất Niên Cuối Năm Cty, Gia Đình

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi sẽ khẳng định rằng số đông cờ này hoàn toàn có thể là sự nuốm giả.

Sự cầm cố giả là gì?

Thuật ngữ kia Tức là một lịch trình bình an bị thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại bởi vì phạm vi vạc hiện nay tín hiệu vi phạm luật quá lớn hoặc do thuật tân oán được dùng vào chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình ứng dụng ô nhiễm hoặc cất ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao công tác phần mềm này không thể xuất hiện thêm trong Danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, chúng tôi khẳng định rằng đông đảo cờ này có tác dụng là thực thụ gồm sự việc.

Chúng tôi ao ước nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể đào thải một chương trình phần mềm ô nhiễm tàng ẩn. Để thường xuyên tiến hành cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác cùng áp dụng không độc hại, đội hình của Cửa Hàng chúng tôi gắn vào kĩ năng Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể bình luận đến chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ phần đông vụ việc ví dụ nhưng bạn cũng có thể gặp gỡ cần cùng thangvi.com sẽ giải quyết đông đảo côn trùng sợ hãi kia sớm nhất có thể hoàn toàn có thể.