Tại Sao Facebook Không Có Phát Trực Tiếp

      185

Bạn ý muốn livestream trên Facebook nhằm chia sẻ mọi hình hình họa chân thực với trực tiếp cùng hầu như tín đồ. Nhưng do sao Facebook không tồn tại nút phạt trực tiếp? Nguim nhân vày đâu? Cùng Dichvudế yêu.net mày mò ngay bên dưới nhằm nắm rõ nhé cùng search cách hạn chế ngay nhé?

Tin tức liên quan:


Vì sao Facebook của người tiêu dùng không có nút Livestream


Vì sao Facebook không có nút ít phát trực tiếp?

Facebook không có nút ít phát trực tiếp thường xuyên bởi vì đều nguyên ổn nhân sau đây:

1. Do thông tin tài khoản của người sử dụng chỉ vừa mới được tạo

thường thì những thông tin tài khoản Facebook new được tạo vẫn không có nút phát trực tiếp. Đây là công cụ của social này với bạn bắt buộc làm gì khác được. Quý Khách bắt buộc chờ cho thông tin tài khoản của bản thân vận động thêm 1 thời hạn, bao gồm thêm đa số chúng ta và thêm những shop. Thì nút Livestream mới tự động hóa được msinh hoạt để kết nối đoạn Clip với đa số người.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có phát trực tiếp

2. Do các bạn bị chặn livestream Facebook

Nếu các bạn bị chặn livestream Facebook không ít lần thì mạng xã hội này đã ẩn luôn luôn nút phát trực tiếp của bạn. Bạn sẽ không được sử dụng nhân kiệt này nữa do vẫn vi phạm chính sách xã hội của Facebook nhiều lần. Đã bị liệt vào danh sách Black.

Xem thêm: Cách Tăng Pixel Của Ảnh Có Độ Phân Giải Thấp, Cách Tăng Chất Lượng Ảnh Có Độ Phân Giải Thấp

3. Do Facebook lỗi

Trong một vài tình huống thì Facebook không tồn tại nút vạc trực tiếp là do bị lỗi áp dụng. Quý khách hàng hãy thực hiện gỡ ứng dụng ra với tải lại để update những chức năng. Có thể sau khi bóc tháo ra cùng download lại các bạn sẽ thấy ngay nút phạt trực tiếp.

Dường như, bạn có thể gửi đánh giá đến lực lượng chuyên môn Facebook để chúng ta hoàn toàn có thể soát sổ lại vì chưng sao Facebook không tồn tại nút phân phát trực tiếp. Sau khi gửi bình luận bạn hóng vài ngày vẫn thấy nút ít vạc trực tiếp được mnghỉ ngơi.

» Quý Khách tất cả thắc mắc: Facebook Lite bao gồm vạc và coi Livestream được không?

Cách gửi bình luận đến Facebook đơn giản dễ dàng là:

Bước 1: Vào Facebook ⇒ Chọn menu tía vết gạch ngang ⇒ Chọn giúp sức và hỗ trợ ⇒ Chọn báo cáo sự cố

Chọn báo cáo sự cố


Cách 2: Chọn trở về với lắc điện thoại ⇒ Chọn báo cáo sự cố

Chọn report sự cố


Bước 3: Nhập lỗi cùng dìm Gửi

Nhập lỗi với gửi


» Đừng quên: Cách ĐK 3G cho Viettel yên tâm lướt Facebook những thời điểm đều nơi

Hi vọng thông báo trên phía trên đã giúp bạn phát âm được tại sao Facebook không có nút ít Livestream. Hãy chờ đợi Facebook cập nhật hoặc search biện pháp sửa lỗi ngay lập tức nhé!