TẠI SAO FB KHÔNG GỬI MÃ XÁC NHẬN

      169

Vì nhân tố bảo mật nên Facebook đã update thêm, nếu người mua hàng đã đăng ký tài khoản Facebook mới, hoặc muốn nỗ lực đổi một số đọc tin trong tài khoản hiện tại, bạn sẽ nhận ra một tin nhắn SMS từ hệ thống Facebook để xác thực công bố. Nhưng làm thế nào khi chẳng may Facebook không gửi mã chứng thực về năng lượng điện thoại của bạn? Hãy cùng Hệ thống sửa điện thoại cảm ứng thông minh, sửa máy tính xách tay đáng tin tưởng Điện Thoại Vui tìm kiếm biện pháp cách xử lý lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Tại sao fb không gửi mã xác nhận


Mục đích của mã xác nhận Facebook qua tin nhắn SMS

Với hơn 2 tỷ khách hàng trên toàn cầu, Facebook hiện đã là mạng xã hội phổ biến nhất. Chính vì thế việc bảo mật dữ liệu cá nhân bên trên Facebook ngày càng trở phải quan liêu trọng.

Do đó, yếu tố bảo mật chính là mục đích đầu tiên của mã xác nhận Facebook qua SMS. khi có bất kỳ ai đó cố đăng nhập vào tài khoản Facebook của người dùng bên trên trình duyệt hoặc điện thoại, Facebook sẽ lập tức giữ hộ mã SMS đến điện thoại quý khách để xác thực.

*
*
*

Hoặc nếu người tiêu dùng không muốn nhận mã SMS nữa và chuyển sang tin nhắn (trong trường hợp điện thoại mất SIM), khách hàng có thể thực hiện biện pháp đem mã xác thực facebook Khi mất sim như sau:

Cách 1: Truy cập vào đường link Bước 2: Nhấp chọn mục Nhầm số?Cách 3: Điền gmail của khách hàng và nhấp chọn mục Thêm.

Xem thêm: Cách Chèn Icon Vào Status Facebook Trên Máy Tính

Bước 4: Vào hộp tlỗi và xác nhận tài khoản thông qua tlỗi mới nhận.

Về sau, bất kỳ thông báo hoặc mã xác thực tài khoản bên trên Facebook sẽ được giữ hộ thẳng đến email mà người tiêu dùng đăng ký ráng vì số điện thoại di động như trmong.

Hãy áp dụng thủ thuật Facebook này trong số ngôi trường hợp Smartphone không nhận được mã xác thực các bạn nhé. Quý khách hàng cũng nên xem xét, mã chứng thực tương quan vấn đề bảo bật thông tin tài khoản của người sử dụng, chớ lơ là việc này nhé.

Bạn vẫn gọi bài viết Khắc Phục Lỗi Không Nhận Được Mã Xác Nhận Facebook Qua SMS tại chuyên mục Thủ thuật, bên trên trang web Điện Thoại Vui.