Tại Sao Gửi Mail Không Được

      179

Gặp lỗi Gmail ko gửi được thư chắc chắn rằng bạn sẽ Cảm Xúc hết sức khó chịu, đặc biệt là vào ngôi trường phù hợp đề nghị gửi file tuyệt tư liệu vội vàng. Vậy nguyên nhân nào để cho thỏng của khách hàng không thể cho tới tay người nhận? Hãy cùng thangvi.com theo dõi bài viết dưới đây để search nắm rõ nguyên nhân và bí quyết khắc phục và hạn chế nkhô giòn duy nhất nhé!

*

Cách hạn chế lỗi Gmail ko gửi được tlỗi nkhô nóng nhất

Không gửi được thư trên Gmail có không ít nguim nhân. Mỗi nguyên ổn nhân sẽ sở hữu bí quyết khắc phục riêng biệt. Theo dõi ngay:

1/ Không gửi được mail vào gmail cho dù đúng can dự, không có thông báo lỗi


Bạn hãy thực hiện các bước cơ phiên bản nhằm khắc phục và hạn chế sự núm nlỗi sau:
Bước 1:
 Truy ctràn vào Gmail trên mạng trực tiếp sau cửa hàng http://mail.google.com. Cách 2: Đăng nhtràn lên Gmail thẳng.Xuất hiện tại kinh nghiệm nhập mã CAPTCHA (hình các ký kết trường đoản cú méo mó), bạn cần gõ các ký kết trường đoản cú đó vào nhằm thường xuyên singin.Trường đúng theo ko đăng nhập được thì hãy hóng khoảng chừng 1 giờ rồi demo lại đợt nữa.

Bạn đang xem: Tại sao gửi mail không được

Xem thêm: Nhiệm Vụ, Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phòng Marketing Trong Doanh Nghiệp

Bước 3: Vào được Gmail rồi thì kiểm soát xem đang mngơi nghỉ POPhường hoặc IMAP trong Gmail tuyệt không bằng cách vào phần Cài đặt (Settings) khám nghiệm mục “Forwarding and POP/IMAP“. Nếu không bật thì nên nhảy IMAP/POP lên với tiếp nối bấm nút “Lưu cố kỉnh đổi” (Save changes).

*

Việc thiết đặt IMAPhường hoặc POPhường cho phép cần sử dụng Gmail qua những lịch trình mail khác như Outlook, Apple Mail, Thunderbird, v.v. Quý khách hàng nhớ

2/ Lỗi Gmail không gửi được tlỗi bởi vì liên quan IP.. của khách hàng đã biết thành chặn

Nếu nhận thấy thông báo “554 554 5.7.1 Service unavailable; Client host <74.125.82.47> blocked using dnsbl.sorbs.net; Currently Sending Spam See: http://www.sorbs.net/lookup.shtml?74.125.82.47 (state 14)” Khi gửi email tới một can dự làm sao chính là gồm nghĩa trang chỉ IP.. của doanh nghiệp đang phía trong list Đen của fan thừa nhận.khi chạm chán lỗi này bí quyết tốt nhất chính là liên hệ mang đến tín đồ thừa nhận yêu cầu msống chặn liên tưởng IPhường của doanh nghiệp.

» Bỏ túi ngay: Cách xóa tin nhắn vẫn gửi nhầm bên trên Messenger Facebook.

Hi vọng qua phần lý giải ngơi nghỉ bên trên, những bạn đã sở hữu thể từ bỏ mình khắc chế lỗi không gửi được mail trong gmail mọi khi gặp gỡ phải nhé!

Truy cập Gmail trên cầm tay bắt buộc bảo đảm liên kết mạng, đừng quên Đăng ký 3G Viettel cho máy di động