TẠI SAO KHÔNG NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO TRÊN FACEBOOK

      152

Contents

Cách kiểm soát và điều chỉnh lại lỗi không nhận thông báoKhắc phục lỗi Smartphone không nhận được thông tin tự FanpageKhắc phục lỗi Fanpage không thông báo

Quý khách hàng không nhận được thông tin tự fanpage facebook trên Facebook, vấn đề này khôn cùng khiến pnhân hậu toái cho chính mình. điều đặc biệt neeys các bạn là nhà quản lí trị fanpage với bao gồm trách nhiệm thúc đẩy cùng với quý khách hàng của bản thân mình trên fanpage facebook như coment, check in,…. Vậy cần có tác dụng ra làm sao để hoàn toàn có thể cảm nhận thông tin tự fanpage trên Facebook mọi khi tất cả hệ trọng, hãy thuộc xem thêm nội dung bài viết từ bây giờ nhằm tìm kiếm bí quyết hạn chế nhé!

Tại sao các bạn không sở hữu và nhận được thông tin từ fanpage?

*

Tại sao không sở hữu và nhận được thông báo từ bỏ fanpage bên trên Facebook?

Có những nguim nhân dẫn tới việc cố này. Dưới đấy là 2 nguyên nhân chính:

– Fanpage đã nghỉ ngơi triệu chứng thiết lập dấn thông tin sau 12h cho 24h chứ không trình bày thị thông báo ngay lúc bao gồm hoạt động.

Bạn đang xem: Tại sao không nhận được thông báo trên facebook

– Fanpage của doanh nghiệp đã làm việc trong cơ chế bị tắt thông tin đối với rất nhiều vận động.

Những giảm bớt lúc không nhận được thông tin tự fanpage bên trên Facebook

Có những tinh giảm nếu như khách hàng không nhận được thông tin tự fanpage facebook sinh hoạt trên Facebook. Dưới đây là một số trong những phiền lành toái thường xuyên tuyệt gặp nhất:

– Các người sử dụng kiểm tra tin tại shop của người sử dụng, cơ mà chúng ta không hề giỏi biết với ko kịp thời gửi lời cảm ơn mang đến họ.

– Khách mặt hàng comment bên trên rất nhiều bài viết bán hàng, những bạn sẽ chẳng thể biết người sử dụng comment ở phần đa nội dung bài viết nào bởi vì fanpage thông thường có hàng ngàn thậm chí hàng trăm bài viết. Như vậy có thể dẫn mang lại triệu chứng sa thải người sử dụng.

– Các các bạn sẽ bắt buộc biết khách hàng đang nhắn tin vào fanpage nhằm mà trả lợi, hỗ trợ tư vấn với âu yếm cần thiết.

quý khách hàng tất cả biết phương pháp lựa chọn đối tượng người dùng quảng cáo facebook công dụng không?

Cách đưa bằng hữu thành bạn theo dõi bên trên facebook dễ dàng và đơn giản nhất

Một vài xem xét trước khi điều chỉnh lỗi không sở hữu và nhận được thông tin từ bỏ fanpage

Thứ nhất, bạn phải đàm bảo điện thoại của người tiêu dùng tất cả cung cấp quyền đến áp dụng là Facebook hoàn toàn có thể gửi thông tin mang lại vật dụng của người sử dụng.

Vì hiện nay, đa phần phần nhiều hãng sản xuất điện thoại hầu hết được đồ vật chức năng bảo mật tốt nhất nhằm rất có thể bảo đảm tính riêng tư của người tiêu dùng.

Nếu nhỏng Smartphone của người sử dụng thuộc hãng: Iphone, Samsung,… thì bạn đã có thể hoàn toàn được lặng vai trung phong.

Mặc dù thế, với một lý do bất kỳ làm sao đó mà dế yêu của người sử dụng lại sở hữu thiết đặt thêm chính sách bảo mật cao hơn nữa. Hiện giờ, máy các bạn sẽ tự động hóa tắt đi thông báo trường đoản cú hồ hết áp dụng của bên vật dụng 3 (trong số đó gồm ứng dụng Facebook).

Mặt khác, cũng cần phải chú ý rằng, nhiều lúc cũng rất có thể do vận dụng được cập nhật liên tiếp tuy nhiên xẩy ra lỗi bị trong thời điểm tạm thời.

Cách điều chỉnh lại lỗi không sở hữu và nhận thông báo

Khắc phục lỗi điện thoại cảm ứng không nhận được thông báo từ Fanpage

Thực hiện tại cùng với nhị bước sau đây:

Cách trang bị nhất

quý khách hàng hãy msinh sống ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng, tiếp đến nhấp vào phần “Account Settings”. Tại trên đây, bạn hãy bnóng lựa chọn “Notifications” dìm “thiết bị di động push”.

Xem thêm:

*

Thực hiện tại nhỏng trong hình

Kết thúc thao tác này, các bạn hãy ấn bỏ lựa chọn không còn toàn bộ đầy đủ ô thông báo hiện đang có trong mục này rồi hãy thoát ra.

Sau Lúc đã triển khai xong các thao tác trên, bạn hãy khởi động lại vật dụng điện thoại thông minh của chính mình.

Cách sản phẩm công nghệ hai

Sau lúc thiết bị đã chuyển động được quay lại, các bạn hãy vào lại nhỏng ngơi nghỉ bước thứ nhất cùng nhấp lựa chọn toàn bộ các ô còn lại.

do vậy là sản phẩm chúng ta trọn vẹn sẽ có thể cảm nhận thông báo trường đoản cú fanpage trên Facebook rồi!

Khắc phục lỗi Fanpage không thông báo

Để rất có thể khắc phục được lỗi này bạn cần thực hiện:

Bước vật dụng nhất

quý khách cần phải truy cập vào fanpage facebook của bản thân mình.

Cách thiết bị hai

quý khách hãy bấm chuột phần thiết lập của trang.

Cách sản phẩm ba

Tại công đoạn này bạn lựa chọn tab Thông báo.

Cách máy bốn

Quý Khách nhấp vào chọn “Nhận được thông tin mỗi một khi tất cả chuyển động trên Trang của người tiêu dùng hoặc cập nhật đặc trưng bên trên Trang”.

*

Các các bạn hãy ấn lựa chọn nlỗi trên hình minh họa

Bước đồ vật năm

Thực hiện nay cài đặt hồ hết thông báo khác bao gồm:

– E-Mail.

– Tin nhắn trong vnạp năng lượng phiên bản.

– Chỉnh sửa tùy chỉnh thông tin của khách hàng.

*

Nhiều ứng dụng cho mình lựa chọn nhằm nhận được thông báo từ bỏ fanpage facebook trên Facebook

– Xem buổi giao lưu của trang ở bên trên Home.

Trên phía trên bài viết đang đáp án cụ thể cách khắc phục và hạn chế lỗi không nhận được thông báo tự fanpage facebook bên trên facebook cho tất cả những người sử dụng. Hy vong rằng bài viết sẽ cung cấp thêm một lượng công bố hữu ích cho tất cả những người cần sử dụng. Chúc các bạn thực hiện những làm việc thành công!