Tại sao không tag tên trên facebook được

      136

Lỗi ko tag được tên trên Facebook vẫn thường xuyên ra mắt cùng với bất kỳ tài khoản làm sao ngần ngừ trước. Nếu nhiều người đang gặp gỡ lỗi này hãy tò mò ngay lập tức nguyên nhân với khắc chế lỗi ko TAG được thương hiệu bên trên Facebook để né lỗi nkhô giòn duy nhất. Thực tế lỗi này thường xuyên gặp với sửa cực kì nkhô cứng bắt buộc đừng chần chờ bỏ dở thời hạn nhé!


Có những phương pháp để sửa lỗi ko tag được tên bên trên Facebook?


Ngulặng nhân bị lỗi không tag được tên trên Facebook

Có những nguyên ổn nhân lỗi nhưng thiết yếu bạn cũng ko nhận ra được. Một số nguyên ổn nhân thường gặp mặt như:

Bạn tag không đúng tên fan đóquý khách hàng với fan này đã diệt kết bạn hoặc chặn nhauquý khách hàng tag tín đồ đó vào team hoặc Group kín đáo, riêng biệt tưquý khách tag tín đồ kia vào team hoặc Group nhưng người đo không tsi giaQuý Khách bị chặn bình luận Facebookquý khách bị ngăn Tag FacebookMạng mạng internet lỗi

Sửa nkhô hanh lỗi không tag được tên bên trên Facebook

1. Nhập đúng tên bạn đó

Tên Facebook của mỗi người đều phải sở hữu sự không giống nhau với không ít người thỉnh phảng phất cũng chuyển đổi niông xã của bản thân. quý khách hàng hãy nhập đúng tên mới nhất của người mình muốn tag để không biến thành lỗi nữa.

Bạn đang xem: Tại sao không tag tên trên facebook được

2. Kiểm tra lại mối quan hệ bạn bè

lúc nhị tín đồ không kết chúng ta cùng nhau thì khi tag tên trên Facebook sẽ không còn hiển thị nhằm lựa chọn. Quý Khách vẫn tag được dẫu vậy sẽ không hiển thị tên gợi nhắc của Facebook nhằm chọn.

Bên cạnh đó, lúc nhì tín đồ đã chặn nhau thì sẽ không còn tag được tên nhau.

Xem thêm: Bonbanh - Mua Bán Xe Máy Cũ Và Mới Chính Chủ Giá Rẻ Tháng

Hãy vào Facebook của bạn đó và soát sổ lại mỗi quan hệ tình dục đồng đội của bạn trước lúc tag tên nhé!

3. Mời người kia vào Group kín

Group xuất xắc đội bí mật đang chỉ được cho phép member trong đó được tag tên cho nhau. Vì vậy ví như fan tê không được vào Group bạn hãy mời bọn họ vào trước lúc tag tên.

Cách mời người không giống vào group kín đơn giản và dễ dàng là:

Cách 1: Vào nhóm bí mật bạn có nhu cầu mời tín đồ đó vào ⇒ Chọn mờiBước 2: Nhập tên người đó hoặc chọn bên dưới cùng chọn mời ⇒ Chọn xong

Chọn mời vào nhóm kín


4. Kiểm tra mạng internet

Nếu mạng internet vượt lừ đừ vẫn khiến cho Việc tag tên không thành công xuất sắc. Hãy demo singout cùng singin lại nhằm hoàn toàn có thể tag thương hiệu thông thường.

5. Msinh hoạt ngăn Comment tag Facebook

Trong trường đúng theo chúng ta đã biết thành thiết yếu Facebook chặn Comment tag thương hiệu thì không có cách khắc phục nào. quý khách chỉ hoàn toàn có thể msinh sống chặn Facebook của mình trước khi tiến hành tag thương hiệu thôi

quý khách đang nắm rõ được biện pháp sửa lỗi không gắn thêm thẻ được tên trên Facebook rồi yêu cầu không. Hi vọng Dichvuđiện thoại.net đã giúp đỡ bạn bay lỗi thành công xuất sắc và tiếp tục tag thương hiệu anh em vào đa số bài viết, phản hồi mình muốn!