Tại Sao Không Tải Video Lên Facebook Được

      133

Không đăng được đoạn phim lên Story Facebook Tuy chưa hẳn là lỗi thông dụng khi áp dụng vận dụng tuy nhiên khiến cho quá trình trải đời của người dùng bị cách trở. Nếu bạn đang gặp gỡ đề xuất triệu chứng trên tuy nhiên không biết biện pháp hạn chế, chớ lo lắng bài viết dưới thangvi.com sẽ giúp bạn cách xử lý vụ việc bên trên nhanh khô nhất.

Bạn đang xem: Tại sao không tải video lên facebook được


*

Tại sao không đăng được đoạn Clip lên Story Facebook?


Tại sao ko đang rất được video clip lên Story Facebook? 

1. Do Clip không đúng format cho phép 

Facebook chỉ có thể chấp nhận được download lên các Clip bao gồm định dạng mov, avi, mpg, mp4. Nếu đoạn phim của công ty vẫn ở 1 format không giống hãy sửa lại mang đến đúng trước lúc upload lên Facebook.


*

Kiểm tra lại định hình video


Cách tương khắc phục: Nếu Clip của khách hàng thông thường không xẩy ra các lỗi trên nhưng vẫn không đăng video lên Facebook được hãy triển khai các cách dưới đây.

2. Do kết nối mạng sai trái định 

Để sở hữu được Clip lên Story Facebook yên cầu mạng internet đủ bạo gan, wifi tốt hoặc mạng 3G/4G vận tốc cao. Nếu đoạn phim thiết lập lên chạm mặt lỗi quan trọng upload thì vô cùng rất có thể vày mặt đường truyền kết nối của bạn vẫn chạm chán lỗi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mail List Là Gì, Nghĩa Của Từ Mailing List


*

Kiểm tra lại kết nối internet


Cách khắc phục: Quý khách hàng hãy kiểm soát lại kết nối mạng mạng internet của khách hàng để bảo vệ thỏa mãn điều kiện cài đặt video clip.

3. Do lỗi trường đoản cú áp dụng Facebook 

Nếu chúng ta không gặp mặt lỗi trường đoản cú 2 nguyên nhân trên, khôn cùng rất có thể sự chũm không đăng được đoạn Clip lên Story Facebook khởi đầu từ áp dụng Facebook.

Cách tự khắc phục: Quý Khách rất có thể triển khai update new vận dụng hoặc gỡ cùng tải mới lại. Tình trạng video clip ko upload lên Story Facebook sẽ tiến hành khắc chế ngay lập tức.


*

Cập nhật lại vận dụng Facebook bắt đầu nhất


Trên đây là lí giải biện pháp khắc chế lỗi không đăng được video lên Story Facebook khôn xiết đơn giản và dễ dàng, dễ triển khai. Chúc các bạn triển khai thành công!