TẠI SAO KHÔNG TÌM THẤY BẠN TRÊN FACEBOOK

      134

Người các bạn mới quen thuộc bắt buộc search thấy Facebook của công ty, các bạn thắc mắc lần chần ngulặng nhân vì sao, mời quan sát và theo dõi bài trả lời biện pháp khắc phục lỗi người không giống không kết bạn được với mình trên Facebook dưới đây.


Người bạn mới quen thuộc tất yêu kiếm tìm thấy Facebook của người sử dụng, các bạn vướng mắc đắn đo nguyên ổn nhân tại vì sao, mời quan sát và theo dõi bài xích hướng dẫn cách hạn chế lỗi fan không giống không kết các bạn được với mình trên Facebook dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm thấy bạn trên facebook

Tính năng liên kết anh em của Facebook

Facebook là 1 trong những hồ hết social có con số fan tsi gia đông độc nhất bên trên nhân loại, cộng đồng phát triển Facebook đưa ra nhiều tuấn kiệt cho phép người tiêu dùng làm chủ tài khoản giỏi hơn như là tiêu giảm kết gửi lời mời kết chúng ta cho những người lạ. Tính năng này hoàn toàn có thể làm người khác ko kết các bạn được cùng với mình bên trên Facebook. Do Facebook không khuyến khích kết chúng ta cùng với những người lạ lẫm biết để tránh đa số thủ đoạn xấu, hoặc ngăn chặn việc kết chúng ta quá nkhô giòn. Cộng đồng cách tân và phát triển giới thiệu một số tùy chọn vào cài đặt giúp thanh lọc bằng hữu kết các bạn bên trên Facebook ví dụ như chỉ bỏ ra phxay bạn của đồng đội gửi lời mời kết chúng ta Có nghĩa là tất cả các bạn tầm thường. Và con số anh em buổi tối nhiều ko được quá qua số lượng 5000 tín đồ. Mời các bạn xem một số trong những ngulặng nhân cùng phương pháp khắc chế lỗi fan khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook dưới đây.

*

Tấm hình danh sách những người bị ngăn trên Facebook vào một thông tin tài khoản

Khắc phục lỗi fan khác ko kết các bạn được cùng với mình trên Facebook

1. Người khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook vì bị chặn Facebook

Có những nguim nhân khiến tín đồ khác không kết bạn được cùng với bản thân trên Facebook, một trong các số đông nguim nhân này đầu tiên yêu cầu nói đến đó là một trong những trong nhị fan bị sản xuất danh sách ngăn làm cho bạn khác không kết bạn được cùng với bản thân bên trên Facebook. Để kiểm soát danh sách ngăn, mởi Facebook > vào thiết đặt > Chặn tìm kiếm tìm coi tên người xin kết bạn với bạn tất cả nằm trong list chặn hay là không.

2. Người không giống không kết chúng ta được cùng với bản thân trên Facebook bởi vì Không bao gồm các bạn bình thường bên trên Facebook

phần lớn trường vừa lòng fan không giống không kết chúng ta được cùng với mình bên trên Facebook vì chưng tín đồ được gửi lời mời kết chúng ta đã bật nhân kiệt tinh giảm của Facebook. Tính năng này chỉ có thể chấp nhận được những người dân có các bạn phổ biến kết chúng ta với nhau ( chúng ta của đồng đội ). Do đó nhằm rời bị fan khác không kết bạn được với bản thân trên Facebook người sử dụng Facebook yêu cầu nhảy tuấn kiệt này mang đến tài khoản của chính mình. Cách nhảy nlỗi sau:

Bước 1: Từ máy tính xách tay, truy vấn vào Facebook > vào cài đặt nlỗi hình dưới.

*

Tấm hình trang chủ Facebook truy cập vào mục thiết lập từ bỏ trang cá nhân

Cách 2: Clichồng chuột nhằm truy vấn vào thực đơn quyền riêng tư

*

Hình ảnh thực đơn quyền riêng rẽ tứ vào tùy lựa chọn thiết lập của Facebook trên đồ vật tính

Cách 3: Ở mục ai rất có thể tương tác cùng với tôi? Ai rất có thể gửi lời mời kết chúng ta mang đến các bạn > Chọn đầy đủ fan.

Xem thêm: Thiết Kế Website Kích Thước Website Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua, Thiết Kế Website Kích Thước Chuẩn

*

Chỉnh sửa công bố, ai có thể gửi lời mời kết chúng ta đến chúng ta thành những tín đồ.

vì vậy chúng ta vừa coi bài bác khuyên bảo cách khắc chế lỗi bạn khác ko kết chúng ta được với bản thân trên Facebook. Theo dõi site thông tin tức của FPT Shop nhằm update các thông tin, thủ pháp với review tiên tiến nhất về công nghệ nhé.

Minc Hieu

Source: Tổng Hợp

Do bị ngăn Facebook

Để chất vấn danh sách chặn, mởiFacebook > vào thiết đặt > Chặn search tìm xem thương hiệu bạn xin kết bạnvới các bạn có phía trong danh sách ngăn hay không.

*

Do Không có chúng ta chung trên Facebook

Cách 1: Từ máy tính, truy cập vào Facebook > vào cài đặt nlỗi hình dưới.

Cách 2: Cliông xã con chuột nhằm truy vấn vào menu quyền riêng biệt tư

Cách 3: Ở mục ai hoàn toàn có thể tương tác với tôi? Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến chúng ta > Chọn phần lớn fan.

*