Tại Sao Không Tìm Thấy Trang Facebook

      188

Hôm ni mình sẽ đi trả lời thắc mắc nhưng tương đối nhiều bạn inbox mang lại BeoBeo Marketing hỏi về vụ việc này, kia chính là việc: “Không tra cứu thấy fanpage trên Facebook”. Vì sao nhỏng vậy? Hướng giải quyết như vậy nào? Hãy cùng mình đi tìm gọi ngay lập tức.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm thấy trang facebook


Tại sao tín đồ khác không tìm thấy fanpage của bạn?

Khi các bạn tuyệt ai đó search thương hiệu fanpage facebook của doanh nghiệp bên trên ô tra cứu kiếm Facebook, họ không kiếm thấy fanpage của khách hàng. Bạn lo ngại vày điều này, không xẩy ra fanpage tất cả bị sự vắt, lỗi gì hay không đúng không nhỉ.

Và giải đáp của chính bản thân mình kia thiết yếu là: “Fanpage của doanh nghiệp không xẩy ra lỗi tuyệt sự vậy gì cả”. Mà nguyên ổn nhân nằm tại vị trí chỗ:

Thđọng nhất: Fanpage của người sử dụng ít hoạt động, không nhiều địa chỉ.

Thứ đọng hai: Fanpage của người sử dụng chưa được áp dụng các kỹ thuật seo nhằm leo top kiếm tìm kiếm.

Thứ bai: Fanpage new vừa mới được thay tên.

Thđọng tư: Fanpage kẻ địch quá mạnh khỏe, chỉ chiếm hết vị trí.

Với 3 nguyên nhân này, những tài năng bạn không giống sẽ tất yêu search thấy fanpage của người tiêu dùng. Nhưng chớ lo ngại, bao gồm cách xử lý cả chúng ta ạ, hãy theo dõi và quan sát tiếp phần ngôn từ dưới đây.

*
*
*
*

Chọn thương hiệu chưa xuất hiện ai đặt, điều này bảo đảm an toàn thời điểm như thế nào page cũng rất được search thấy.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Facebook Hay, Những Cái Tên Hay Trên Facebook Độc, Ý Nghĩa

Cơ chế thu xếp mẫu mã fanpage facebook của Facebook

Sẽ gồm 2 trường đúng theo như thế này:

Trường đúng theo 1: Người lần đầu tra cứu, trước đó chưa từng truy vấn cùng không tồn tại ngẫu nhiên mọt tương quan như thế nào mang lại fanpage.

Đối cùng với ngôi trường vừa lòng này thì Facebook đã thu xếp vẻ bên ngoài fanpage facebook theo:

– Lượt lượt thích bên trên trang.

– Số ngôn từ, bài viết, video clip bên trên trang.

– Mức độ triển khai xong thông tin bên trên trang.

– Mức độ truy cập, ảnh hưởng của người tiêu dùng trên trang.

Trường vừa lòng 2: quý khách tra cứu với tứ phương pháp admin fanpage facebook, giỏi các bạn của doanh nghiệp kiếm tìm. Hoặc ai kia đã từng nhấp truy cập vào fanpage trước kia.

Hiện nay thì mọt liên hệ sẽ mở ra, Facebook không hề bố trí mẫu mã tìm kiếm tìm theo trường phù hợp 1 nữa. Mà Facebook vẫn ưu tiên hiển thị fanpage facebook của khách hàng làm việc top đầu mặc thây những yếu tố không giống, vị chúng ta đang quan tâm và bao gồm côn trùng liên quan đến page.

Kết luận

Cơ bạn dạng nguyên do tín đồ khác không tìm kiếm thấy fanpage của bạn trên Facebook là vậy, phía hạn chế mỗi ngôi trường hợp ra làm sao bản thân cũng đã nêu rõ. Hi vọng đây đang là thông báo có lợi dành riêng cho bạn.