TẠI SAO QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG CHẠY

      175

Facebook Ads vẫn là kênh Marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng độc nhất hiện giờ. Tuy nhiên, chưa hẳn công ty như thế nào chạy truyền bá Facebook cũng có được kết quả mong muốn, mặc dù đã chi ra rất nhiều tiền. Nếu bạn cũng đang chạm mặt phải sự việc này; hoặc bạn đang mong muốn trường đoản cú chạy quảng bá Facebook mang lại trang của bản thân, thì đó là nội dung bài viết dành cho chính mình. Nếu nlỗi bạn Cảm Xúc chạy quảng bá vượt tinh vi, thì chúng ta tất cả đề xuất thuê hình thức dịch vụ phía bên ngoài không?

Trong nội dung bài viết này, A1 đang nêu ra 5 nguyên do phổ biến khiến các quảng bá của người sử dụng thất bại; cũng tương tự đi trường đoản cú A-Z những quy trình nhằm bạn lên được một chiến dịch PR Facebook về tối ưu tuyệt nhất, cả về ngân sách với tính hiệu quả


NỘI DUNG BÀI VIẾT


7 nguyên do khiến quảng cáo Facebook không gửi đổi

#Lý bởi 1: Bạn sẽ gạn lọc không đúng mục đich

Trước khi lên chạy truyền bá Facebook, bạn sẽ được kinh nghiệm phải chọn 1 kim chỉ nam bao gồm cho những chiến dịch của bản thân. Những người bắt đầu bắt đầu chạy PR hay đã không thật giữ chổ chính giữa mang lại đoạn này. Đây là 1 trong điều hoàn toàn sai lầm!

Mục tiêu nhưng mà các bạn chọn sẽ đánh giá trước những tài năng với cài đặt nhưng mà Facebook xem như là phù hợp với phương châm của người sử dụng đặt ra.

Bạn đang xem: Tại sao quảng cáo facebook không chạy

lúc mà các bạn chọn lựa không đúng mục tiêu, chúng ta cũng có thể sẽ bỏ qua những anh tài khác góp cung cấp cho các chiến dịch của mình.

*

#Lý do 2: quý khách chưa tiếp cận đúng đối tượng

Mặc dù Facebook tất cả khối lượng to con các dữ liệu sẽ giúp bạn tạo ra các tệp tín đồ xem của riêng chúng ta, nhưng mà chưa dĩ nhiên hầu hết dữ liệu này đã trọn vẹn đúng chuẩn.

Khi bạn muốn một các loại nội dung nào kia, hoặc share nội dung bài viết làm sao kia, Facebook sẽ nhờ vào mọi lên tiếng này để lấy dự đân oán về sở thích của người sử dụng. Từ đó, trở thành một nhân tố vào vấn đề thi công tệp người xem của chúng ta.

Quý khách hàng có thể vào phần Tùy chọn truyền bá của chính chúng ta giúp xem chế độ hiển thị lăng xê của Facebook. Nếu chúng ta thấy bao hàm chủ đề không quá sự đúng cùng với bạn, đó là cũng chính vì Facebook quan trọng đọc các bạn bởi thiết yếu các bạn được.

Và điều ấy nói theo một cách khác lên rằng ai đang tiếp cận mọi đối tượng người dùng nhưng Facebook cho là chúng ta quyên tâm mang đến chủ đề nhưng mà ai đang quảng bá, tuy thế thật ra không phải vậy.

*

#Lý bởi 3: Tệp đối tượng người sử dụng của khách hàng quá rộng hoặc quá nhỏ

Trường hòa hợp 1: Quá rộng

Việc nhắm mục tiêu quá to đã khiến chúng ta tăng thêm đối phương ao ước tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với các bạn. Điều đó sẽ khiến bạn nên trả các chi phí hơn cho các lượt click, cùng kỹ năng tiếp cận sẽ thấp rộng, kéo Từ đó là tỉ lệ thay đổi cũng trở nên rẻ đi.

Hơn cầm nữa, bạn cũng biến thành phân vân được người tiêu dùng có say đắm các lăng xê của doanh nghiệp hay không.

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ muốn tăng thừa nhận diện uy tín, nỗ lực vì chưng thay đổi, thì chúng ta trọn vẹn rất có thể tiếp cận mang lại các người tiêu dùng rộng, và sút phần phân khúc thị phần đối tượng người sử dụng fan xem. Kể cả những điều đó, các bạn cũng tránh việc làm lơ bài toán phân nhiều loại những đối tượng bạn xem.

Trường vừa lòng 1: Quá hẹp

Ngoài ra, tiếp cận tệp người dùng thừa eo hẹp vẫn tinh giảm hiệu quả Áp sạc ra của công ty, chính vì, câu hỏi target vào sở trường với chủ đề của người dùng sai trái 100%.

Vậy cần nếu tệp người tiêu dùng của doanh nghiệp quá nhỏ dại, thì những quảng cáo của bạn cũng không thể thu được rất nhiều người coi và từ đó, biến hóa của công ty cũng trở thành không cao.

#Lý do 4: Cmùi hương trình chiết khấu của đối thủ tốt rộng bạn

Quý khách hàng có thể thuận tiện tò mò về đều ưu đãi của kẻ thù bên trên kênh Facebook bằng các tool nhỏng AdEspresso, hoặc tra cứu tìm về họ trên Google dựa trên những từ khoá nhưng mà địch thủ của người sử dụng sử dụng.

Nói cách không giống, nếu bạn chỉ dẫn ưu đãi 10% cho từng deals, các kẻ thù rất có thể đưa ra các chương trình giảm mang lại 15-20% nhằm lôi cuốn những người sử dụng của người tiêu dùng.

#Lý bởi vì 5: Bạn không tiếp cận lại các người tiêu dùng của chính bản thân mình (retargeting)

Một trong những phương thức tiếp thị kết quả độc nhất đó là tiếp cận tới các người đã từng có lần quyên tâm cho doanh nghiệp của khách hàng, giỏi còn được gọi là retargeting.

Với retargeting, bạn cũng có thể tập trung vào những người dân quyên tâm cho những ưu tiên của doanh nghiệp cùng công ty lớn, hơn là tiêu phí chi phí vào những người ko có khả năng chuyển đổi.

#Lý vày 6: Bài đăng quảng bá của người tiêu dùng chưa buổi tối ưu

Bạn buộc phải ban đầu áp dụng các đoạn Clip cho các chiến dịch PR của chính bản thân mình, nguyên nhân là vì đoạn Clip dề dàng tiếp cận người dùng hơn, do vì:

*
Facebook hiện tại vẫn đang ưu tiên, tăng mức độ hiển thị cho các đoạn phim nhiều hơn nữa. Đó là lý do tại sao bạn thấy càng ngày càng các Video lộ diện trên newsfeed của chính mình.quý khách hàng hoàn toàn có thể lẫn video clip PR của chính bản thân mình lẫn vào trong những video được phân phát hoặc trong những đoạn Clip đề xuất của Facebook.

Tiếp theo đó là chúng ta nên quan tâm mang lại hình thức hiển thị cùng tận hưởng người tiêu dùng bên trên Facebook, bởi vì người dùng lên nền tảng gốc rễ này với mục tiêu chính là vui chơi. Vậy bắt buộc, bạn nên chi tiêu những bài bác đăng của chính mình thân mật và gần gũi cùng tấn công vào nhu cầu của các đối tượng người tiêu dùng coi của doanh nghiệp duy nhất.

Ví dụ như: Đưa thêm các hình hình ảnh thiệt sản phẩm, hình ảnh feedbaông chồng của người dùng, v.v

#Lý bởi 7: quý khách không đưa ra đủ tiền

Mặc dù ngân sách chạy quảng cáo mang lại Facebook thường xuyên phải chăng rộng những căn nguyên khác, tuy thế nếu như bạn bỏ ra vượt không nhiều tiền, năng suất PR của các bạn sẽ không thật sự tác dụng.

trong số những biểu hiện nhiều người đang chi quá ít tiền đó là lượt impression (hiển thị) tốt hoặc bị giảm,

Nếu nhỏng nhiều người đang thực hiện đấu thầu bằng tay thủ công, thì chúng ta nên chăm chú tăng CPC buổi tối đa của bạn. Còn nếu như khách hàng sẽ thực hiện đấu thầu tự động hóa, thì câu hỏi tăng ngân sách với đo lường và thống kê tiếp tục các lượt impression của bản thân mình.

Lưu ý: Gigiết hại thường xuyên các dịch chuyển chỉ số trong các chiến dịch của bản thân mình.

Lưu ý: Quý khách hàng ko chia nhỏ ra để test nghiệm

Việc chia nhỏ ra xem sét yêu cầu được áp dụng trong các chiến dịch Marketing cùng lăng xê của bạn, nhất là bên trên Facebook. Việc này để giúp bạn có thể chạy nhiều cỗ lăng xê chỉ khác biệt vài ba yếu tố, cùng được đưa tới bỗng nhiên những bạn coi của công ty.

Như vậy, bạn sẽ hiểu rằng các loại nào vẫn tác dụng hơn và hối hả đem lại ROI hơn, tự đó, cải thiện những chiến dịch của khách hàng.

Tư duy đúng chuẩn khi chạy lăng xê Facebook Ads

Sau khi chúng ta chạy quảng bá trên Facebook, nhưng mà không mang đến tác dụng, lân cận hồ hết lý do về khía cạnh chuyên môn nói bên trên, chúng ta còn nên kiểm soát và điều chỉnh lại phần tư duy của bạn thân. quý khách cần thiết cứ thấy tín đồ không giống chạy quảng bá, thì các bạn cũng đuổi theo, mà lại lại không hiểu gì về bản chất của nó.

#1 Quảng cáo Facebook là có solo tức thì – Sai lầm!!

Đây là tứ duy không ít người new chạy quảng cáo thường xuyên phạm phải. quý khách hàng thấy shop A, cửa hàng B chạy quảng cáo có các 1-1, những liên tưởng, thì chúng ta cũng bắt đầu đuổi theo. Thế tuy vậy chiến dịch quảng cáo của người sử dụng lại không biến đổi được thành bất cứ đơn nào!

Lý bởi vì là vì các bạn chưa biết được các nhân tố nhằm tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công xuất sắc. Có 5 nhân tố chính:

Sản phđộ ẩm thu hút khách hàng: Sản phẩm của bạn cần phải tất cả tệp người mua nhất mực, càng không nhiều tuyên chiến và cạnh tranh càng tốt, Ngân sách của thành phầm của công ty cân xứng cùng với phân khúc thị trường thị phần. Bởi vậy, thì mặc dù có chạy quảng cáo hay là không thì cũng trở nên gồm người mua.Hình ảnh/Video của người tiêu dùng đang đầy đủ hấp dẫn? Bức Ảnh chính là vật dụng đtràn lên mắt cùng khiến say đắm cho người coi thứ nhất. Đây đó là nhân tố quan trọng ra quyết định lăng xê của bạn có thành công xuất sắc hay không.Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Các bài xích đăng truyền bá nhiều phần đang đi kèm theo cùng với các khuyến mãi, để si mê người xem chuyển đổi. Ưu đãi xuất sắc, kéo theo từng đợt thay đổi tăng để giúp bạn bớt các chi phí lúc chạy lăng xê.Target đúng: Việc target vẫn ra quyết định xem là đã là bạn xem lăng xê của người sử dụng. Target như thế nào còn phụ thuộc vào mục tiêu của công ty. Target quá rộng cho các chiến dịch bán hàng chỉ khiến bạn tốn thêm các chi phí cơ mà ko mang đến hiệu quả.

Đây là 5 nhân tố ra quyết định mang lại 80% thành công xuất sắc của những chiến dịch quảng bá của bạn. Bạn càng đầu tư chi tiêu cho những chiến dịch của chính mình thì thành công mang lại càng lớn với càng bền vững

#2 Target là đặc trưng nhất lúc chạy quảng cáo – Sai lầm!!

Nlỗi đang nói ở trên, các nhân kiệt target lăng xê của Facebook không hoàn toàn đúng chuẩn. khi mình thích một loại nội dung nào đó, hoặc chia sẻ bài viết làm sao đó, Facebook vẫn dựa vào phần đa thông báo này để lấy dự đoán về sở thích của người sử dụng.

Từ đó, trở nên một nhân tố vào việc gây ra tệp tín đồ coi của chúng ta. Các tài liệu này khá chủ quan, từ đó dễ khiến chúng ta target không nên đối tượng.

Xem thêm: Game Cửa Hàng Bán Kem Ngon Ở Sài Gòn Ngon Khó Cưỡng, Game Cửa Hàng Bán Kem 24H

Thật ra nhân tố đưa ra quyết định PR của người tiêu dùng gồm hiệu quả hay không nằm ở sản phẩm.

Vậy nên, chúng ta đừng nên hỏi biện pháp người không giống phương pháp target thành phầm. Vì thành phầm các bạn phân phối mà lại các bạn ko làm rõ, thì tốt nhất có thể là chúng ta chớ nên phân phối nó.

#3 Quảng cáo trên Facebook chưa xuất hiện quy trình

phần lớn các bạn nghĩ rằng chỉ cần chạy một chiến dịch quảng bá độc nhất vô nhị, rồi để đó với đợi ra đơn. Thật là một trong tư duy sai lầm

Bạn rất cần phải chia ra thí điểm những đội truyền bá cùng nhau, xem mẫu làm sao giỏi hơn nữa thì giữ gìn. Việc chạy test lăng xê này đang ngốn kha khá chi phí của chúng ta, nhưng về sau, các bạn sẽ bao gồm trong tay một lượng khách hàng mục tiêu nhằm bán hàng.

#4 Tiếc tiền chạy quảng cáo

Khi các bạn lên chiến dịch quảng bá bắt đầu chỉ 1 ngày mà thấy hiệu quả ko khách quan đã gấp rút tắt quảng bá. Đây là một điều trọn vẹn ko tốt. Việc tắt msống các lăng xê tiếp tục vào thời hạn nđính thêm đang dễ dàng khiến tài khoản bị khóa.

Các quảng cáo bên trên Facebook bắt buộc tối thiểu một ngày để buổi tối ưu. quý khách hàng ko được chỉnh sửa bất cứ máy gì trong thời hạn này, cũng chính vì mỗi khi bạn chỉnh sửa thì thuật toán đã chạy lại từ trên đầu, không hề tối ưu nữa.

Bí quyết chạy lăng xê hiệu quả

Sau lúc biết được bản thân vẫn vướng sinh hoạt bước như thế nào vào việc làm chạy quảng bá mang đến trang, cũng như nắm rõ hầu hết ý niệm thịnh hành về Facebook Ads, hiện thời A1 vẫn lưu ý cho bạn một vài mẹo để chạy PR Facebook tác dụng rộng, cũng như tiết kiệm chi phí ngân sách.

*

Báo cáo Fanpage Facebook trọn vẹn miễn chi phí – Trải nghiệm ngay

#1 Tối ưu hóa hình ảnh

Để chạy lăng xê Facebook hiệu quả, bạn cần phải tuân hành theo mức sử dụng của Facebook, cũng như đầu tư chi tiêu vào phần hình ảnh của chính bản thân mình thật cuốn hút nhằm nóng bỏng người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể xem các luật về những thông số kỹ thuật hình hình ảnh bên trên Facebook tại ĐÂY.

Một điều quan trọng đặc biệt khác là bạn cũng rất cần phải đầu tư chi tiêu vào các hình hình họa chạy truyền bá trên Facebook, những hình hình ảnh của người sử dụng ko chỉ cần cần mê say, lôi cuốn, ngoài ra đề xuất biểu lộ được những câu chữ trên bài viết.

Do là người dùng hay chỉ lướt qua hình hình ảnh trước khi xem nội dung bài viết, phải ảnh của khách hàng đó là nguyên tố quyết định chiến dịch quảng bá của người sử dụng tất cả công dụng hay là không.

#2 Quảng cáo bài bác viết

Khi cấu hình thiết lập phương châm lăng xê thì các bạn ko nên lựa chọn PR fanpage facebook, vị các loại PR này cực kỳ đắt cho mỗi lượt like page.

Đầu bốn một bài bác bán sản phẩm thiệt chất nhằm chạy quảng cáo, điều đó vẫn mang đến lượt cửa hàng cao hơn nữa cùng công dụng đem đến cũng cao hơn nữa.

đa phần người cũng đến chạy truyền bá bài bác post kia nhiều lần, điều này, những người sử dụng thấy lượt can dự cao, cũng trở thành tin yêu hơn. Không chỉ vậy, giá bán quảng bá mang lại phần đông bài xích post này cũng tốt những so với một nội dung bài viết mới.

#3 Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo

Theo kinh nghiệm của đa số bạn thì thuộc là 500k túi tiền một ngày, nếu bạn đổ toàn bộ số tiền kia vào một post thì lượt tiếp cận sẽ phải chăng rộng là bạn phân chia nhỏ 500k thành 3-5 chiến dịch.

Chia bé dại chi phí lăng xê, không còn lại chạy tiếp là bí quyết chạy PR bên trên Facebook hiệu quả nhưng bạn nên áp dụng

#4 Chạy truyền bá đúng tiếng “vàng”

Thời gian cực tốt nhằm chạy quảng bá là tự 8h30 sáng đến 7h về tối. quý khách hàng tránh việc chạy quảng bá vào buổi tối vì khoảng thời hạn này người tiêu dùng thông thường có thói quen giành cho những chuyển động vui chơi rộng là đưa ra quyết định mua sắm và chọn lựa.

#5 Có tín đồ túc trực để trả lời phản hồi, inbox

Để lên một chiến dịch quảng bá là đã tốn không hề ít may mắn tài lộc và sức lực lao động rồi, ví như nlỗi để vuột mất một người tiêu dùng tiềm năng thì thiệt là đắng cay. Đó là nguyên do vì sao bạn cần phải có một tín đồ túc trực để vấn đáp các bình luận cùng inbox của công ty tức thì lập tức.

quý khách hàng cũng đề nghị đầu tư chi tiêu một kịch bạn dạng bán sản phẩm thiệt xuất sắc, nhằm rất có thể mau lẹ chốt đơn với người tiêu dùng ngay lúc bọn họ mong muốn.

Có bắt buộc thuê fan chạy quảng bá Facebook?

Nếu như bạn cảm giác bản thân tự chạy truyền bá ko kết quả, tuy nhiên vẫn hy vọng sử dụng kênh Facebook Ads để trở nên tân tiến fanpage của chính bản thân mình, thì chúng ta cũng có thể thực hiện dịch vụ bên phía ngoài. A1 thấy nhiều bạn vì mong muốn nhanh chóng chạy quảng bá mà lại hấp tấp lên các group Facebook thuê bạn chạy hộ, nhưng mà vẫn chưa tồn tại chuẩn bị kỹ càng (quản lý, bảo mật, target).

Vậy yêu cầu, có một số trong những điều bạn phải biết trước lúc mướn mặt khác nhằm chạy lăng xê đến fanpage facebook của bạn:

Chọn những bên dịch vụ uy tín

Quý Khách kiêng kị câu hỏi cùng với những nick clone, niông chồng lạ. Chechồng kỹ báo cáo Facebook trước khi hợp tác ký kết. Do là có nhiều trường hợp lừa đảo mất page, lừa chi phí, cung cấp báo cáo quý khách hàng mang lại đối thủ). Nếu có thể thì chúng ta nên làm việc

Tính toán thù chi phí hòa hợp lý

Quý Khách rất cần phải tính toán giá bán cho thành phầm nhằm vừa hữu dụng nhuận, hoàn toản chi trả cho những PR trên Facebook cùng chi phí Khi mướn chạy quảng quảng bá bên ngoài. Theo A1, những ngân sách vày Marketing nên làm chiếm phần 30% doanh thu.

Nắm bắt tình trạng ngày nay của doanh nghiệp

Nếu các bạn chạy quá nhiều tiền, lượt đối kháng về các mà lại công ty lớn chúng ta lại không thể tiếp không còn và chốt đơn được. Hoặc các đơn thừa cơ mà kho lại không được cung ứng thì cũng gây thiệt sợ hãi ít nhiều cho khách hàng.

Bảo vệ page bởi Business Manager:

Trước Lúc thuê fan chạy PR bạn nên sinh sản 1 thông tin tài khoản doanh nghiệp , tiếp nối thêm Page bạn vào làm gia sản của chúng ta kia. Vậy nên tỉ trọng mất page của bạn sẽ được giảm sút một cách đáng kể đó! Nếu chưa biết về trình cai quản lí doanh nghiệp lớn thì hoàn toàn có thể google tìm kiếm hoặc hỏi người sẽ tất cả tay nghề rồi nhé

Hợp tác với hỗ trợ người chạy quảng cáo

Đây là mối quan hệ có ích cho cả song bên nên hãy sinh sản điều kiện đến mặt dịch vụ có thể lăng xê một cách thuận lợi duy nhất, từ bỏ đó tăng cường lợi nhuận lăng xê.

quý khách hàng có thể cung cấp cho họ đông đảo ban bố về quý khách hàng, thành phầm, cũng tương tự các hình ảnh, đoạn Clip, thông tin sản phẩm để bọn họ hoàn toàn có thể thêm vào những PR.

Không ai hiểu quý khách hàng, hiểu sản phẩm của khách hàng bằng chính bạn cả, thế nên hãy hỗ trợ buổi tối đa những bên đang làm việc lăng xê cho chính mình, nhằm chúng ta rất có thể mang đến kết quả cao trong công việc

Mọi dự án công trình mọi đề nghị thời hạn để TEST, đừng có vừa new chạy đang trải nghiệm chúng ta đề xuất tạo nên cho mình thiệt những đơn hàng luôn, ko bao giờ gồm chuyện kia đâu, bởi trường hợp làm được như thế thì bọn họ đang từ kinh doanh chứ không hề bắt buộc hợp tác cùng với chúng ta rồi! Hai mặt cùng đọc với chia sẻ với nhau thì dự án công trình nào cũng biến thành thành công xuất sắc. Theo kinh nghiệm tay nghề cá nhân của mình thì thời gian về tối tđọc để kiểm tra bắt buộc là 2 tuần, đừng tất cả nhằm chúng ta chạy một tuần lễ, còn chưa kịp ra vấn đề sẽ bắt họ ngừng dự án công trình, như vậy sẽ tương đối lãng phí với ko công dụng.

Kết luận,

A1 muốn là bài viết này đã hỗ trợ bạn cũng có thể hiểu rằng bản thân gặp mặt sự việc chỗ nào khi chạy PR Facebook ko tác dụng, cùng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh lại để sở hữu một chiến dịch thành công xuất sắc hơn.

Nếu nlỗi bạn thấy chạy quảng bá thừa khó, nhưng lại vẫn ý muốn có tác dụng, thì bạn có thể mướn mặt hình thức dịch vụ phía bên ngoài. Nhưng trước kia, chúng ta nên sẵn sàng thật kỹ càng nhằm bảo đảm thông tin tài khoản của bản thân, cũng tương tự có thể có về tối nhiều hiệu quả chiến dịch lăng xê.