Tai video sẽ

      175

Facebook là một Một trong những mạng xã hội thịnh hành tốt nhất tại toàn nước hiện thời. Tuy nhiên không hề ít người tiêu dùng Facebook vẫn không biết cách tải đoạn Clip chất lượng cao về điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình. Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bí quyết mua video bên trên Facebook về iPhone của người tiêu dùng cùng với áp dụng Shortcuts!


Bước 1: Thứ nhất chúng ta cần truy vấn và tải về vận dụng Phím tắt (Shortcuts) trên App Store.

Bạn đang xem: Tai video sẽ

Trước hết các bạn cần truy cập cùng tải về vận dụng Phím tắt (Shortcuts) trên App Store.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào link bên dưới nhằm mua phím tắt Facebook Download vào ứng dụng Phím tắt của chúng ta.

Lưu ý : Để nhận thấy phím tắt bạn cần cài links này trên trình chuẩn y Safari.

Ngay mau lẹ các bạn sẽ được gửi quý phái áp dụng Phím tắt, hãy bấm vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh da trời nhằm mua phím tắt về.

Tải phím tắt Facebook Download về điện thoại của doanh nghiệp.

Sau khi thành công xuất sắc, các bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện thêm trong thư viện phím tắt.

Sau Lúc thành công, các bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện thêm trong tlỗi viện phím tắt.

Cách 3: Sau Khi vẫn có phím tắt, bạn hãy msinh sống ứng dụng Facebook trên sản phẩm của chính mình lên cùng chọn 1 bài viết tất cả đựng video clip nhưng mà bạn có nhu cầu sở hữu về.

Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ dưới Video > Tùy chọn khác > Phím tắt.

Xem thêm: 30 Shop Bán Quần Áo Trẻ Em Đẹp Nhất Tphcm Online Đẹp Giá Tốt Nhất 2021

Trong ngôi trường vừa lòng nếu khách hàng không thấy mục Phím tắt, thì nên chọn lựa vào Thêm, kế tiếp tích chọn Phím tắt là được nhé.

*
Sau Khi đã tất cả phím tắt, các bạn hãy msinh sống ứng dụng Facebook bên trên trang bị của mình lên và lựa chọn một nội dung bài viết bao gồm đựng đoạn phim mà bạn muốn tải về.

Cách 4: Tại trên đây, hãy chọn phím tắt Facebook Download.

lúc chúng ta chạy phím tắt này lần thứ nhất, một thông tin sẽ hiển thị (nếu như có) hỏi các bạn gồm chắc chắn là chạy phím tắt này hay không thì các bạn hãy chọn Chạy phím tắt nhé.

*
Cho phxay chạy phím tắt tại lần sử dụng đầu tiên.

Cách 5: Chờ mang lại phím tắt chạy một ít hoàn thành bạn nên chọn lựa Tải Clip về máy. Ngay sau khi sở hữu đoạn phim thành công các bạn sẽ nhận ra thông tin.

Nếu bạn chọn Chuyển thành tệp audio thì Clip nhưng mà các bạn chọn sẽ tiến hành chuyển thành tệp chỉ tất cả âm thanh (tương tự bài bác nhạc) và được giữ vào iCloud giỏi còn gọi là áp dụng Tệp trên trang bị.

*
Ngay sau thời điểm cài đặt đoạn phim thành công các bạn sẽ nhận được thông báo.

Thời gian sở hữu sẽ nhờ vào tương đối nhiều vào độ nhiều năm video và tốc độ mạng của khách hàng, trường hợp video clip bao gồm độ lâu năm càng Khủng thì thời hạn tải cũng trở nên lâu bền hơn.

Cuối cùng chúng ta chỉ việc vào thư viện hình họa là rất có thể xem Video chúng ta vừa sở hữu về rồi! Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất nên ko nào!

Cuối thuộc chúng ta chỉ việc vào thư viện hình ảnh là có thể xem Video bạn vừa tải về rồi!

Trong ngôi trường đúng theo phím tắt bị lỗi không thể thực hiện được nữa, hãy sở hữu về bạn dạng cập nhật để sửa lỗi. Vì nạm nếu bạn có nhu cầu được thực hiện phiên bạn dạng tiên tiến nhất thì nên tải thêm 1 phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

Trên đây là lí giải mua video clip Facebook rất nhanh hao về iPhone của chúng ta cùng với Shortcuts. Chúc chúng ta thành công và nhớ rằng share nội dung bài viết thú vui này mang lại đồng đội nhé!