Tăng Ngân Sách Quảng Cáo Facebook

      191

Nhiều chúng ta chạy bán sản phẩm online trên Facebook thường xuyên không biết cách chạy ra deals hầu hết, chạy 20k hoá ra 5 đối chọi cơ mà ước ao nâng lên 200k được 50 solo giỏi 2 triệu để sở hữu 500 solo là một vụ việc nặng nề. Vì bí quyết tăng chi phí PR facebook chúng ta ko phù hợp nên đơn hàng sẽ không còn tỉ lệ thành phần thuận cùng với số chi phí bạn chi ra quảng cáo. Cđọng chạy PR ngon nhưng nâng chi phí lên thì cũng ra số đấy đối chọi cơ mà ko cải thiện được không ít. việc này đa số chưa ai xử lý được cho tới ngày bây giờ. Vì vậy chúng tôi vẫn trả lời các bạn tăng ngân sách giải pháp chạy quảng bá Facebook công dụng nhưng mà vẫn đang còn đơn ra điều.

Bạn đang xem: Tăng ngân sách quảng cáo facebook


Trong bài viết này bản thân sẽ không nói về các về thuật tân oán Facebook xuất xắc thủ pháp như thế nào cao thâm yêu cầu chúng ta thông thường rất có thể áp dụng được và thấy nó đúng cùng với thực tiễn như bản thân nói.

Hướng dẫn tăng nguồn lực vốn truyền bá Facebook mà lại vẫn có deals đều

1/ Chia những tài khoản ra nhằm chạy


Nhận xây cất web theo yêu cầuNhận dạy dỗ Facebook ads, google adwords qua teaviewcontact zalo 0969744222

Có thể nghe tương đối lầy nhưng lại trường hợp chúng ta chia ra nhằm chạy đã xuất sắc rộng, hay đang có khá nhiều bạn vẫn áp dụng tuy nhiên không thành công. Vậy lí chính vì sao không thành công tôi đã nói sau.

*

Đều thực tế là mọi người bán hàng online trên facebook đều phải sở hữu bạn bè kinh doanh cùng ngành mặt hàng, như tôi phân phối thời trang thì cũng đều có bạn bè người thân bán hàng thời trang. Trong những cuộc chuyện trò Bàn bạc cafe thì tôi biết người đó chạy lăng xê 500 ngàn cũng khá được 20 đối kháng là trừ ngân sách không còn cũng lãi được 800k – 1 triệu. Và tôi cũng chạy quảng bá facebook cùng với chi phí 400k cũng tạo ra 20 1-1 cùng trừ chi phí không còn cũng lãi được 800k – 1 triệu. Vậy thì tôi rút ra kinh nghiệm tay nghề là khi chạy quảng bá tại 1 mức giá thành cố định làm sao kia thì truyền bá sẽ dần hết kết quả cùng cấm đoán ra solo các nữa, nếu bạn tăng vội gấp đôi ngân sách chiến dịch quảng bá mình lên thì đơn hàng vẫn tăng ít nhưng chi phí PR vô số. lấy một ví dụ tôi đang làm việc 400k đã cho ra đôi mươi đối chọi, lời được 800k. Nhưng tôi tăng ngân sách lên 800k thì tạo ra 25 đối chọi cùng hôm nay lời còn khoảng tầm 400k thôi. vì thế tuyệt kỹ là đâu.

Như tôi vẫn nói là phân tách những thông tin tài khoản để chạy, ví dụ 1 tài khoản facebook các bạn chạy sẽ lợi tức đầu tư 800k thì nên tạo ra những thông tin tài khoản facebook chạy. Một điều để ý là nhiều người sẽ làm như vậy dẫu vậy không hiệu quả, vậy tuyệt kỹ là đâu ?

Hãy tạo ra những thông tin tài khoản biệt lập không trùng IP mạng, điều khiển xe trên fanepage bắt đầu hoàn toàn, số đông phần nhiều tài khoản bạn tạo ra không nên dính dáng vẻ gì với nhau. Những tài khoản facebook này sẽ đóng vai nlỗi tôi bán hàng online cùng bạn tôi bán hàng online, lúc đó lợi nhuận giữa trung tâm của 2 con người hiếm hoi sẽ giỏi rộng không ít so với một người thống trị các fanepage facebook chạy cùng 1 tài khoản ads facebook hay như là một tài khoản facebook thống trị những fanepage với làm chủ nhiều tài khoản ads. Tôi đã chạy thử demo 1 tài khoản facebook rứa nhiều fanepage cùng thế nhiều thông tin tài khoản ads trong trình quản lí lí quảng bá, từ bây giờ chỉ tất cả một 1 trang các bạn chạy tác dụng, sót lại là chạy lỗ hoặc huề vốn.

Vậy hãy sản xuất những thông tin tài khoản đơn lẻ chạy trên phần đông trang đơn lẻ, đừng đến facebook biết là 2 tài khoản này dính dáng cùng nhau. Còn việc cai quản lí thì bạn có thể cần sử dụng tool quản ngại lí comment xuất xắc thiết đặt 1 nick trắng cố gắng hầu hết trang fanepage này để dễ dãi chốt sale nha.

2/ Tạo tệp người tiêu dùng phệ để chạy remarketing

Trong thời buổi “fan người bán sản phẩm online, bên đơn vị chạy Facebook” thì họ thấy ví dụ Facebook chạy càng ngày mất công dụng vày đối đầu vượt nhiều: cạnh tranh về giá chỉ, unique sản phẩm, hình trạng, với đối đầu về bỏ tiền ra chạy quảng cáo…Vậy nhằm chạy công dụng chúng ta cần phải có kế hoạch chạy lăng xê cụ thể. Và gia sản lớn số 1 của khách hàng là đó là tệp quý khách hàng.

*

Nói về tệp quý khách đã quan tâm mang đến sản phẩm của doanh nghiệp thì đó là gia tài tiềm năng nhằm bạn chạy resale facebook lại, tất cả mang đến 95% quý khách sẽ vứt đi lúc ghé thăm của mặt hàng online của chúng ta, Việc có tác dụng của bạn là yêu cầu tiếp thị mang lại khi nào khách hàng download thành phầm của bạn thì thôi, yêu cầu cnhị khía cạnh để bán được thành phầm nha các bạn.

Xem thêm:

Về giải pháp chạy remarketing Facebook thì các bạn cũng có thể xem tại bài viết: Remarketing là gì ? Hướng dẫn chạy rekinh doanh facebook hiệu quả

Nói đúng hơn là tệp khách hàng vẫn quan tâm đến sản phẩm chúng ta qua Việc vào trang web, nhắn tin với trang của người tiêu dùng, lưu lại bài viết… phần lớn là khách hàng tiềm năng, vấn đề làm cho của công ty là nâng cấp chất lượng và Chi tiêu thành phầm, sau đó chạy hầu hết bài resale có tác dụng sau đến người tiêu dùng thấy sản phẩm xuất sắc, tập đoàn gồm uy tín cao.

Ví dụ: Tôi gồm cửa hàng bán giày với vẫn kinh doanh bên trên facebook, tôi làm 1 đoạn phim bán hàng là giầy của tớ quality trải qua bài toán giẫm đinh cùng xe pháo ôtô cán qua cơ mà không còn hấn gì, hôm nay tôi mang lại chạy lưu giữ lượng truy cập về 1 trang web bán sản phẩm của mình. Lúc bấy giờ tôi vẫn có tệp người tiêu dùng tiềm năng quyên tâm đến giầy của tớ. Để có thể tiếp thị người tiêu dùng này tôi chế tạo ra 3 bài viết để remarketing lại như:

1 bài viết cù video giày này xuất sắc như thế nào ? xe cộ cán lên giầy, giày giẫm đinh vẫn không sao, con quay liền kề đôi giầy để xem unique nguyên vật liệu tự mặt đường kyên mũi chỉ…1 nội dung bài viết nhằm 4 hình về feedback quý khách hàng sẽ download với sử dụng nhiều, có cả chê nữa nha, nhỏng zậy mang tính chất tự nhiên mang đến quý khách.

Cứ cụ tôi chạy 3 nội dung bài viết này tiếp thị lại ( remarketing facebook ) mang đến tệp người tiêu dùng quan tâm này. Tệp này càng to thì chúng ta cũng có thể chạy càng nhiều tiền mà không phải lo ngại không tác dụng.

Hãy chạy lưu lại lượng truy cập vào trang web tuyệt đoạn phim để thu tệp quý khách quyên tâm béo, hôm nay các bạn chạy tệp rekinh doanh bao nhiêu tiền cũng rất được, bảo vệ đối chọi ra cực tốt.

3/ Tách đối tượng người tiêu dùng, thời gian ra nhằm chạy

Nếu tôi chạy 1 nội dung bài viết quảng cáo với nhận biết rằng giới hạn tuổi 18 – 35 tuổi có khả năng mua sắm giỏi, bây giờ tôi đang bóc tuổi, sản phẩm công nghệ, nam nữ, vị trí ra nhằm tăng nguồn lực vốn của bản thân mình. ví dụ như rõ ràng nhỏng sau:

Tôi đã chạy 1 bài viết chạy tự 18 – 25 tuổi giành riêng cho phái nam, với 1 bài viết chạy trường đoản cú 18- 25 tuổi dành cho người vợ. do vậy là được 2 bài viết.Tôi vẫn chạy 1 bài viết chạy từ 26 – 35 tuổi dành cho nam, và 1 nội dung bài viết chạy trường đoản cú 26 – 35 tuổi dành cho thiếu nữ. do vậy là được 2 bài viết

Xem hình minc họa bên dưới

*

Nếu thấy ngân sách PR còn phải chăng chúng ta cũng có thể tách thêm sản phẩm iphone, game android, vị trí thì họ lựa chọn hcentimet, hà nội, đà nẵng làm 1 chiến dịch, các tỉnh giấc còn lại làm cho một chiến dịch. Nhớ là khi nào quy mô đối tượng của Số fan tiếp cận tiềm năng của công ty lớn hơn 2 triệu quý khách new triển khai bóc nha.

*

Tách ra gần như khoảng thời gian cố định nhằm chạy. Nếu tôi hy vọng chạy cùng với ngân sách 4 triệu một ngày thì tôi sẽ sét truyền bá bản thân nlỗi sau: Tôi sẽ chạy 4 bài viết trường đoản cú 7h – 10h, 10h – 14h, 14h – 17h, 17h – 22h, từng bài xích tôi sét hẳn 1 triệu cho một chiến dịch ( vày chạy theo giờ đồng hồ yêu cầu các bạn đề xuất lựa chọn túi tiền trọn đời, để chạy 1 triệu 1 ngày thì tôi thiết đặt 30 triệu chạy cho một tháng ) với không còn tách đối tượng người sử dụng gì không còn, để nguim tự 18 – 35 tuổi, toàn bộ giới tính cùng tất cả sản phẩm. Do đuổi theo khoảng tầm thời gian thắt chặt và cố định yêu cầu từ bây giờ truyền bá các bạn không trở nên ông xã chéo cho nhau yêu cầu giá chỉ vẫn thấp.

*

Kết luận: Đây là kinh nghiệm tay nghề của phiên bản thân tôi sẽ vận dụng với thành công xuất sắc, các bạn có thể vận dụng ngay với tức thời, tôi không áp dụng theo thuật toán facebook các vì các lần facebook cập nhật thuật toán mới chúng ta buộc phải đưa ra phương pháp chạy mới buộc phải khôn xiết vất vả. Và thuật toán Facebook thực ra chỉ có Ceo facebook nó biết, chúng ta chớ nghe theo hồ hết “thầy bà xảo ngôn “. Đây là bí quyết chúng ta cũng có thể áp dụng năm này qua năm không giống. Chúc các bạn thành công xuất sắc.