TĂNG TỐC ĐỘ INTERNET CHO WIN 7

      247
4 thủ pháp tăng tốc độ mạng sau đây có thể giúp bạn cải thiện triệu chứng mạng ỳ ạch của máy tính chạy Windows 7 lâu đời.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ internet cho win 7

#1 Tăng số lượng giới hạn đường truyền thêm 20%

*

Mặc định, Windows 7 sẽ tự động giữ lại khoảng tầm 20-30% đường truyền để dành cho hệ thống, đường dẫn này được thực hiện để giành cho những tác vụ như chạy Windows Update, kích hoạt bản quyền số,… Trong trường phù hợp các bạn dùng hết đường dẫn thì bên trên thực tiễn các bạn cũng chỉ mới cần sử dụng 70-80% bởi Windows vẫn lưu lại xài riêng một không nhiều. Nếu không say mê, các bạn trọn vẹn rất có thể đổi khác nhằm tạo thêm 20% đường truyền. quý khách có thểm tham khảo bài Limit reservable bandwidth là gì? để biết phương pháp triển khai.


Bài liên quan


Cách thiết lập WARP+ (1.1.1.1) bên trên PC cực nkhô nóng cùng với APKCombo VPN


Cách tăng vận tốc mạng 30% cùng với Warp VPN


Cách để Android luôn kết nối cùng với Wi-Fi mạnh mẽ nhất


Top 3 ứng dụng kiểm tra vận tốc Wi-Fi bên trên iOS


#2 Đổi DNS

Đổi DNS cũng là 1 Một trong những phương án công dụng tốt nhất nhằm bạn tăng tốc độ mạng bên trên Windows 7. Bạn có thể áp dụng Google DNS, hoặc Adguard DNS, Quad9. Hai DNS sau còn tồn tại thêm kỹ năng là ngăn lăng xê cùng những website ô nhiễm và độc hại khá tốt.

quý khách hoàn toàn có thể đổi DNS vào Control Panel > Network Connections. Danh sách DNS bạn có thể xem thêm tại nội dung bài viết này. Tuy nhiên Việc nhớ những số DNS với update tương đối bất tiện. Quý khách hàng rất có thể nâng cao vấn đề đó bằng phương pháp áp dụng DNS Jumper.

Xem thêm: Mồi Nhậu Rượu - Top 15 Món Nhậu Ngon Và Dễ Làm Nhất Tại Nhà


ADVERTISEMENT

#3 Xóa cache trình duyệt

*

Mặc định khi xài Chrome bạn cực kỳ hiếm khi lưu ý cho cache của trình phê duyệt này. Cađậy bao gồm Khi góp những website sở hữu nhanh khô hờn nhờ vào phần đông câu chữ đụng hàng trước đó đã tàng trữ trên máy tính xách tay. Tuy nhiên nhiều lúc thiết yếu chúng gây ra chậm lắp thêm cùng mạng internet. Các trình chú tâm hiện thời nhiều phần tất cả giải pháp xóa cađậy thông thường là tổng hợp phím CTRL + SHIFT + Delete. quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm bài viết bí quyết xóa cabít bên trên Chrome nhằm hiểu biết thêm.

#4 Thực hiện thêm một số trong những câu lệnh

Quý khách hàng bnóng Win + R để mnghỉ ngơi hộp thoại Run, gõ vào CMD rồi Enter nhằm vào giao diện Command Prompt. Từ trên đây bạn thử chạy một số trong những lệnh sau để “làm cho tươi” lại khối hệ thống.

regsvr32 actxprxy.dll

netsh int tcp show global

netsh int tcp mix global chimney=enabled

netsh int tcp mix global autotuninglevel=normal

netsch int tcp phối global congestionprovider=ctcp


Bài viết này có ích cho mình không?

Nhấp vào ngôi sao 5 cánh để reviews nhé bạn!


Gửi reviews

Điểm trung bình: 3.7 / 5. Lượt bình chọn: 3

Chưa có đánh giá! Nhờ chúng ta Đánh Giá chất lượng bài này nhé!


*

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, mê thích điện thoại thông minh, đam mê chơi game, thích hợp coi phyên ổn. Nói chung đồ vật gi bám mang lại công nghệ cùng vui chơi là mình muốn.


Related Posts


WINDOWS

Cách tải WARP+ (1.1.1.1) bên trên PC cực nkhô cứng với APKCombo VPN


ANDROID

Cách tăng tốc độ mạng 30% cùng với Warp VPN


ANDROID

Cách nhằm Android luôn luôn kết nối với Wi-Fi khỏe khoắn nhấtNo Result
View All Result