Tăng Tốc Độ Wifi Cho Laptop

      164

Bạn bực mình Lúc vẫn lướt web tuyệt coi một phyên ổn mà mạng cứ chậm rì ko ổn định làm gián đoạn việc sử dụng máy tính của mình. Nhưng khách hàng lại biết được rằng hệ điều hành windows 10 mà mình đang dùng lại là nguyên ổn nhân dẫn đến tình trạng trên. Chính vì vậy bài viết dưới trên đây sẽ khuyên bảo người dùng cách tăng tốc độ mạng tài năng bắt sóng wifi đến laptop win 10.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ wifi cho laptop

1. Khởi động lại Modem, Router

*

Đây là cách đối chọi giản nhất và cũng khá là hiệu quả, nhiều khi mạng thường ko rõ nguyên ổn nhân thì cách làm này sẽ giúp đến mạng được tái khởi động lại mang đến mọi trình và biết đâu mạng của các người mua hàng sẽ xuất xắc rộng trmong thì sao.

2. Tắt bỏ tính năng P2Phường Update bên trên windows 10

P2P.. hay còn gọi là peer to lớn peer nên tính năng này giúp cho các máy vào hệ thống sử dụng hệ điều hành windows 10 có thể cập nhật một cách thật thuận lợi và nhanh hao chóng. Nói 1-1 giản là máy của bạn Khi bật chế độ P2Phường này vừa là máy tính cập nhật kèm theo là máy chủ mang đến phép được ra mắt file update từ chính máy của người dùng tới các máy tính trong cùng hệ thống. Đây là tính năng tiện dụng nhưng cũng sẽ rất ngốn băng thông cần các người mua phải tắt nó đầu tiên nếu nlỗi muốn tăng tốc mạng internet windows 10.

*

Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím windows + I để vào mục windows settings thì tại phía trên quý khách kích vào update & security

(Update và security là phần đến phép các người mua quản lý những vấn đề liên quan tới bảo mật cũng nhỏng cập nhật hệ điều hành windows

*

Bước 2 : Trong windows update thì khách hàng click chọn Advanced Options ở phía dưới.

*

Bcầu 3 : Tiếp theo quý khách hàng chọn vào mục Choose how updates are delivered ở vào Advanced Options

*

Và tại đây thì người dùng bỏ chế độ này người tiêu dùng chuyển nó quý phái OFF đồng nghĩa với chế độ P2P.. sẽ tắt và khách hàng đãtăng vận tốc mạng win 10thành công

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên windows

Trên hệ điều hành windows 10 có một vài ứng dụng mang đến phép chạy ngầm, chúng sẽ liên tiếp trao đổi cũng như thể nhận ban bố từ trên mạng về. Mặc dù giữ lượng không được nhiều cơ mà nếu số đông cũng chạy sẽ gây hao đường dẫn mang lại các người dùng.

Bước 1 : Để tắt những ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc Internet windows 10 thì người tiêu dùng vẫn vào windows Settings bằng nhấn vào tổ hợp phím Windows + I sau đó thì chọn vào mục Privacy

*

Bcầu 2 : lúc cửa sổ hiện ra trên màn hình bạn kích chọn vào mục Backgound apps rồi tắt toàn cục chúng đi tại mục Let apps run in the back ground

Còn nếu như muốn tắt tốt bật các ứng dụng chạy ngầm theo ý của bạn thì các người dùng phải lựa chọn bằng tay ở dưới.

Các người mua tsay mê khảo thêm giải pháp tắt những ứng dụng service không quan trọng vào win 10

4. Tắt chế độ cập nhật windows 10

Tự động cập nhật hệ điều hành windows 10 đem lại các bản vá lỗi cũng như cải tiến về hiệu năng vào đó có cả việc cải thiện tốc độ máy tính và tăng tốc độ mạng win 10 cơ mà vô tình lại là nguyên nhân khiến mang lại mạng của người mua hàng chậm đi mà ko biết vì đâu. Nếu thực sự không cần thiết thì các quý khách hàng hãy tạm thời tắt nó đi để tăng tốc Internet windows 10.

*

Bcầu 1 : Trcầu tiên khách hàng nhấn vào tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó nhập lệnh services.msc và nhấn vào OK để xác nhận rằng người mua hàng truy hỏi cập vào phần quản lý những tiến trình

*

Bmong 2 : Tiếp theo đó thì các khách hàng tìm mục có tên là Windows Update và tiếp đến clichồng đúp vào nó

*

Bcầu 3 : Trong mục Windows Update Properties thì các bạn chỉ việc tắt chúng đi với sàng lọc Disable sinh sống vào mụcStartuptype.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Mini Đơn Giản Cho Bé Vui Trung Thu Đêm Rằm

5. Sử dụng DNS để tăng tốc mạng

DNS cũng là một cách để các người dùng có thể tăng tốc Internet windows 10 và lướt web nkhô nóng rộng. Có rất nhiều DNS nkhô nóng hiện nay để người dùng có thể lựa chọn và phần lớn khách hàng hiện ni đang sử dụng DNS nhanh khô của nhà phát hành google.

*

Bcầu 1 : Đầu tiên click vào hình mẫu mạng các người mua hàng đã kết nối bằng chuột phải rồi chọn vào mục mở cửa Network và Sharing Center.

*

Bmong 2 : Sau đó chọn tiếp vào mục Ethernet ở trong mục Network and Sharing Center

*

Lưu ý : Nếu như người mua hàng vẫn kết nối với wifi thì cụ vì hiển thị Ethernet sẽ là thương hiệu của wifi

*

Bmong 3 : Trong mục Network Sharing Center thì liên tiếp chọn vàoProperties.

*

Bcầu 4 : Clichồng đúp vào mục Internet Protocol Version 4 ở trong Ethernet Properties.

*

Cuối cùng thì người dùng kích chọn Use the following DNS server addresses và nhập lệ DNS của Google rồi nhấn OK, như thế thì các các bạn vẫn hoàn chỉnh vấn đề thực hiện DNS nhằm có thể tăng vận tốc mạng win 10 rồi đấy.

Ngoài DNS Google ra các bạn có thể thực hiện DNS không giống như

6. Gỡ cài đặt One Note

Chắc hẳn các người tiêu dùng sẽ ngạc nhiên Lúc thấy One chú ý lại có mặt ở trong danh sách này, quả thực là vậy vì phía trên là ứng dụng được xem là khiến chậm trong hệ thống và nó cũng tự ý trao đổi dữ liệu, update dữ liệu. Ngoài ra nếu nhỏng khách hàng ko dùng nữa hãy gỡ nó đi và cách gỡ cũng rất đối chọi giản Lúc các người mua chỉ là Menu Start rồi sau đó gõ one note và clichồng vào mục Uninstall để gỡ cài đặt.

Tham khảo thêm cách tăng tốc độ win 10 toàn diện

Với những cách gợi ý ở trên thì vững bây giờ các người mua đã biết làm gì Khi muốn tăng tốc độ Internet cho win 10. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.