[Giới Thiệu][Đam Mỹ] Tàng Yêu – Neleta

TÀNG YÊU – NELETA

Nhân vật: Nghiêm Sát – Nguyệt Quỳnh

Thể loại : 1 × 1, cổ trang, sinh tử văn, công sủng thụ ( lạnh nhạt bá đạo công x bình phàm thụ ), HE

Số chương: 29 chương và 7 ngoại truyện

Note: Có tiết lộ nội dung truyện.

13516324_470694633128545_837310917994934365_n

“Nam tử… sao… có thể yêu thích nam tử?”

“Thiên hạ vạn vật, không gì không có.”

Neleta là một trong số ít tác giả đam mỹ mà Inu thỏa mãn nhu cầu. “ Tàng Yêu ” là bộ đam mỹ mà Inu nhìn nhận rất cao trong những bộ đam cổ trang mà Inu đọc. Với độ dài 29 chương nhưng theo thực tiễn thì rất là dài nhưng chỉ cần đọc một lần sẽ không khi nào quên được .
Anh công nhà mình tên Nghiêm Sát, theo miêu tả ngoại hình của Sát ca như “ một tòa núi nhỏ ”, ý là ảnh rất bự con, dáng người thô kệch giống như một con gấu vậy đó. Ảnh là vương gia nhưng mà Hoàng đế không xem trọng ảnh vì ảnh mang dòng máu lai tạp. Mẹ của Sát ca là nô lệ, được một lão nhà giàu mua về rồi sau đó có ảnh. Nghiêm Sát thân hình thô kệch như vậy nhưng lại đặc biệt quan trọng có một đôi mắt màu xanh rất đẹp. Người ngoài nhìn vào đôi lục mâu của ảnh đều rất e sợ, sau sống lưng còn mắng ảnh là tạp chủng này nọ. Duy chỉ một người không sợ còn khen đôi lục mâu của ảnh rất đẹp, còn xanh hơn cả ngọc bích, đây là nguyên do bé thụ tất cả chúng ta gặp Nghiêm Sát .
Em thụ nhà mình tên Nguyệt Quỳnh, Quỳnh Quỳnh là một trong những nam sủng của Nghiêm Sát trong Vương phủ. Thân phận của Nguyệt Quỳnh cũng không đơn thuần chút nào. Mặc dù ẻm có khuôn mặt rất là thông thường, lại hơi ngây ngô chỉ nhiều lúc mưu trí được một chút ít, khung hình thì yếu ớt, một tay còn bị phế ( đây là nổi đau lớn nhất trong lòng của Nghiêm Sát ) lại còn rất mê tiền. Trong Vương phủ, Nguyệt Quỳnh chính là “ nam sủng dùng để trút giận ”, là người ít được sủng ái nhất trong Vương phủ .
Mở đầu truyện là cảnh anh Nghiêm Sát bắt một tì thiếp của mình uống thuốc đọa thai, ảnh không được cho phép ai có giọt máu của ảnh cả. Ấn tượng tiên phong là một tên vương gia tàn tệ, lãnh đạm, thâm độc. Trong vương phủ có rất nhiều phu nhân lẫn công tử thành ra ấn tượng thứ hai về Nghiêm Sát chính là công không “ sạch ”. Thế nhưng mặc dầu ảnh chuyện trò hờ hững, đối xử với Nguyệt Quỳnh cũng không tốt nhưng mà chỉ cần đọc hơn 3 chương thì sẽ nhận ra Nguyệt Quỳnh rất đặc biệt quan trọng với Nghiêm Sát .
Nghiêm Sát vừa bá đạo vừa giống gấu, thành thử lần tiên phong ảnh ân ái với Nguyệt Quỳnh đã làm Nguyệt Quỳnh bị thương. Thành thử trong lòng Nguyệt Quỳnh cứ mặc định là Sát ca cưỡng đoạt ẻm, xin thề đây là nổi oan vô cùng to lớn của Sát ca. Nguyệt Quỳnh rất sợ đau, thành thử mỗi lần Nghiêm Sát triệu ẻm thị tẩm thì ẻm xem như cực hình, trong lòng Nguyệt Quỳnh cứ tưởng Nghiêm Sát xem mình như một công cụ để phát tiết bực tức. Buồn cười nhất là khi Nghiêm Sát bảo ẻm dùng tay xử lý giúp mình thì ẻm toàn gọi là “ nhổ củ cải ”, chết cười với ẻm. Thật ra Nguyệt Quỳnh không biết đây chỉ là vở kịch mà Nghiêm Sát diễn cho người ngoài xem, mục tiêu chỉ vì bảo vệ Nguyệt Quỳnh. Chưa kể, Nguyệt Quỳnh rất cố chấp, cứ đinh ninh trong đầu là “ nam tử không hề yêu nam tử ” làm Nghiêm Sát rất đau đầu lẫn lo ngại. May mà sau cuối Nguyệt Quỳnh cũng hiểu ra bản thân mình thật ra đã phải lòng Nghiêm Sát từ rất lâu rồi .
Sau khi thế lực của Nghiêm Sát ngày càng vững mạnh, cũng là lúc ảnh vô tư thể hiện tình cảm chân thực của mình với Nguyệt Quỳnh nhiều hơn. Thế nhưng Nguyệt Quỳnh lại lờ đi, chỉ muốn mau mau thoát khỏi Vương phủ. Nghiêm Sát đành dùng một cách vô cùng xấu đi là cho Nguyệt Quỳnh ăn phượng đan sau đó mang thai con của mình. Nguyệt Quỳnh khi biết mình có thai chỉ tưởng có một tiểu yêu quái nào chạy nhầm vào bụng mình, Sát ca lại dựa vào điều này ép Nguyệt Quỳnh phải ở lại bên mình .
Giai đoạn viết về lúc Nguyệt Quỳnh mang thai là tiến trình ngọt ngào nhất trong truyện, Nghiêm Sát mặt dù mặt vẫn lạnh như tiền nhưng thật ra sủng Nguyệt Quỳnh lên tới trên trời. Những người bên cạnh Nguyệt Quỳnh cũng biết Nguyệt Quỳnh chính là tâm can bảo vật của Nghiêm Sát nên rất yêu thương, bảo vệ ẻm. Nghiêm Sát mặc dầu dùng thủ đoạn để ép Nguyệt Quỳnh có thai nhưng ảnh rất đâu tranh tâm ý giữa việc : có quý tử và Nguyệt Quỳnh gặp nguy khốn. Nhưng dù thế nào đi nữa thì hai vợ chồng vẫn có hai cậu quý tử cực đáng yêu : Nghiêm Tiểu Yêu và Nghiêm Tiểu Quái ( thật sự rất nể trình độ đặt tên cho con của hai vợ chồng này ) .
Cuối cùng Nghiêm Sát cũng ép được Nguyệt Quỳnh thành thân với mình, chính thức trở thành thê tử của ảnh. Sau đó biết được bí hiểm của Nguyệt Quỳnh, đoạt lấy giang sơn chỉ vì bảo vệ mái ấm gia đình nhỏ của ảnh. Sau tám năm, anh trả thù được mối thù lớn nhất trong lòng ảnh, cũng chính là cái gai ghim sâu trong lòng ảnh tám năm qua, chính là cánh tay bị thương của Nguyệt Quỳnh .

Nghiêm Sát lãnh đạm nói : “ Cái tát thứ nhất, dạy dỗ ngươi vì dám mơ tưởng đến Nguyệt Quỳnh. Cái tát thứ hai, dạy dỗ ngươi dám mơ tưởng đến nhi tử của ta. Cái tát thứ ba, dạy dỗ ngươi vì dám trở thành cơn ác mộng của “ hắn ” .
Nghiêm Sát lại tát một cái, “ Một tát này, là giáo huấn ngươi khiến “ hắn ” lưu lạc bên ngoài, chịu đói chịu khổ. ”

Tiếp, hắn trở tay, “Một tát này, giáo huấn ngươi khiến “hắn” có khổ không thể nói, có nhà không thể về.”

Nghiêm Sát quay khuôn mặt nước mắt nước mũi cùng máu tươi dính đầy mặt lại, lãnh đạm nói : “ Một đấm này là giáo huấn ngươi khiến “ hắn ” không hề tự do khiêu vũ nữa. ”
“ Mặc dù người trong thiên hạ đều cho tên tạp chủng ta đây không xứng ngồi lên vị trí kia thì thế nào ? Cổ U đồng ý ta, ta liền hoàn toàn có thể. ”

(Nguồn: https://thoidaihoangkim.wordpress.com/2014/08/08/tang-yeu-chuong-28/ )

Đây là một trong những đoạn Inu rất tâm đắc trong truyện, đọc đoạn này vừa cảm thấy nể Nghiêm Sát, vừa cảm động. Nghiêm Sát nhẫn nhịn rất nhiều năm chỉ chờ một ngày hoàn toàn có thể tự tay trả thù cho ái nhân của mình. Sau khi đoạt được giang sơn, cũng vượt qua ải của ba mẹ vợ thì Nghiêm Sát đường đường chính chính lên ngôi nhà vua, lập Nguyệt Quỳnh là quân hậu, lập Tiểu Yêu thành thái tử. Cả nhà ba người sống vui tươi niềm hạnh phúc đến năm thứ 6 thì đón thêm một tiểu vương gia Nghiêm Tiểu Quái sinh ra. Về hai đứa nhỏ này thì có một ngoại truyện nói về chúng khi chúng đã lớn .
Ngoài ra, trong truyện còn rất nhiều cặp đôi khác góp thêm phần tô điểm thêm cho truyện càng thêm hay, càng thêm ngọt ngào. Những thuộc hạ của Nghiêm Sát đều rất trung thành với chủ, cũng có rất nhiều trường hợp dỡ khóc dỡ cười xảy ra với những nhân vật này. Những người thân trong gia đình ở bên cạnh Nguyệt Quỳnh dù dấu diếm Nguyệt Quỳnh nhiều việc nhưng chung quy đều xem Nguyệt Quỳnh là người quan trọng nhất, luôn luôn bảo vệ Nguyệt Quỳnh một cách chu toàn .
Truyện không có những trường hợp cẩu huyết, cũng không có những cảnh ngược thân ngược tâm chết đi sống lại. Nghiêm Sát rất sủng Nguyệt Quỳnh, trong truyện không hề có một câu “ ta yêu ngươi ” nhưng bằng những hành vi rất nhỏ cũng đủ hiểu Nghiêm Sát yêu Nguyệt Quỳnh hơn chính bản thân hắn, một khi Nguyệt Quỳnh xảy ra chuyện, Nghiêm Sát sẽ không sống nổi .
Inu nhìn nhận rất cao Tàng Yêu, phải nói là đọc hơn năm lần rồi vẫn không thấy chán. Tàng Yêu cũng rất hợp với những bạn thích ngọt ngào, ghét ngược, thích công sủng thụ và sinh tử văn. Trong truyện cũng có 1 số ít cảnh H nhưng không quá nặng, cũng không quá dày, chính vì điều này khi đọc truyện rất thích vì đủ vị xôi thịt chứ không làm người đọc chán ngấy vì H quá nhiều .
Tàng Yêu của Neleta là một bộ đam mỹ hay. Rất mong mọi người sẽ tìm đọc bộ đam mỹ rất xuất sắc này. Cũng như sau khi đọc xong sẽ yêu dấu Nghiêm Sát và Nguyệt Quỳnh, đặc biệt quan trọng là đoạn tình cảm rất đẹp của hai người họ !

P/s: Lần đầu giới thiệu nên có gì sai sót mong mọi người góp ý. Cảm ơn mọi người!

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.