Tạo Ảnh Bìa Facebook Bán Hàng

      203

Bạn đã chạm mặt trở ngại Lúc thiết kế ảnh bìa facebook, ko chọn lựa được chủng loại hình ảnh đẹp nhất, ko biết phương pháp ckém chữ, cnhát hình vào hình ảnh bìa. Mọi sản phẩm công nghệ sẽ được giải quyết và xử lý nkhô hanh với đơn giản dễ dàng với Canva. Xem ngay phương pháp chế tác hình họa bìa bán hàng online với Canva sau đây nhé!


Cách chế tác hình họa bìa bán sản phẩm online Facebook trên Canva

Không chần chờ màu mtrần gì nữa! Mình xin được bước vào gợi ý chi tiết ngay nhé!

Bước 1: Truy cập canva.com cùng đăng ký tài khoản

Trước hết chúng ta nên đăng ký tài khoản nhằm hoàn toàn có thể thực hiện vừa đủ những tài năng của Canva!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh bìa hoàn chỉnh và sẽ cài đặt xuống thành công

Những ưu thế tuyệt đối của Canva

Không chỉ dễ dàng, dễ ợt Canva còn có rất nhiều ưu điểm không giống như:

1.Đa dạng mẫu hình ảnh đẹp sẵn có

Canva hỗ trợ những mẫu ảnh bìa theo chủ đề, cùng với rất nhiều hình hình ảnh nhằm cnhát vào hình họa bìa, hình họa nền… Cho các bạn thỏa sức chọn lọc Color, chủ đề hình ảnh cân xứng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tạo ảnh bìa facebook bán hàng

2.Thao tác nkhô giòn, đối chọi giản

Làm câu hỏi với canva cực kỳ dễ dàng, tiện lợi trong cả với những người không quá thông thuộc về công nghệ. Bạn chỉ câu hỏi kéo thả loài chuột, cyếu hình ảnh, ckém text, cyếu chữ nhanh khô nhưng mà ko mất công chỉnh sửa phức hợp.

3.Chỉnh sửa không giới hạn

Canva chất nhận được chúng ta sửa đổi không giới hạn, có chúng ta thể sở hữu ảnh xuống tiếp nối sở hữu lên trang Facebook. Hoặc đăng nhập với liên tục thực hiện thay đổi xây đắp nkhô hanh ngẫu nhiên thời điểm làm sao.

Xem thêm:

4.Cá nhân hóa hình ảnh bìa

Canva khiến cho bạn hình ảnh bìa, hình ảnh cover facebook có một ko 2 của riêng bản thân. Bạn rất có thể tải hình họa, những nhân tố sở hữu uy tín của cá thể, chọn bảng màu sắc, bốc cục… và không dừng lại ở đó nữa.

5.Tạo hình họa bìa bán hàng online miễn phí

Canva là chế độ thi công kéo thả miễn phí. quý khách hàng rất có thể áp dụng miễn tổn phí toàn bộ các chủng loại hình họa bìa giới hạn max trên trang. Tạo với thiết lập hình ảnh xuống nhanh khô nhất!

6.Không phải lo kích thước ảnh

Tất cả các mẫu kiến thiết trên khối hệ thống những đã được định hình sẵn đến size về tối ưu cho trang. Có nghĩa là ảnh bìa Facebook của người sử dụng luôn luôn hiển thị hoàn hảo nhất nhất mà ko bắt buộc định dạng phức hợp.

quý khách hàng đã thiết kế được một chủng loại ảnh bìa, hình ảnh cover facebook ưng ý giỏi chưa! Nếu chưa hãy sinh sản hình họa bìa bán hàng online nhanh khô, đơn giản và miễn tầm giá thuộc Canva ngay nhé!

Khi vẫn tất cả hình họa bìa đẹp mắt, do dự gì nữa! Xem tức thì 5 bước nhằm bán sản phẩm online mắc khách những năm 2021 tức thì nhé!