Tạo Ảnh Bìa Youtube

      184

Bài học tập này Ân đang lý giải sản xuất hình ảnh bìa youtube giành cho đều chúng ta ko thành thục xây cất nhưng ước ao trang trí kênh để nhìn đến đẹp và chuyên nghiệp hóa rộng. Những gì Ân giải đáp trong bài học này đã ở tầm mức cơ bản duy nhất nhằm tương xứng với tất cả các fan rất có thể tự tạo cho mình 1 ảnh bìa nhé!

*


1.Hướng dẫn chế tạo ra hình họa bìa youtube theo từng bướcCách 3: Bắt đầu thiết kếCách 4: Hoàn thành và cài đặt hình họa về

1.Hướng dẫn tạo thành ảnh bìa youtube theo từng bước

Sau phía trên Ân đang khuyên bảo bạn từng bước một trường đoản cú tay thi công hình ảnh bìa thích hợp chuẩn của youtube nhé!

Ân chỉ hướng dẫn các bạn ở tại mức khôn cùng cơ phiên bản thôi. Nếu bạn muốn xây dựng ảnh đẹp và chuyên nghiệp hóa thì nó lại trực thuộc về 1 môn học tập tương quan cho xây đắp nữa.

Bạn đang xem: Tạo ảnh bìa youtube

Ok. Bắt đầu thôi nào!!!

Bước 1: Tải khung kích cỡ chuẩn

Youtube phép tắc size thi công hình ảnh bìa youtube nhỏng sau:

Trên màn hình TV: 2560px x 1440pxTrên Desktop max (size tối nhiều bên trên screen sản phẩm vi tính): 2560px x 423pxTrên tablet (kích cỡ bên trên máy tính bảng): 1855px x 423pxTrên Desktop minimum cùng điện thoại (kích thước về tối tđọc screen máy vi tính cùng bên trên điện thoại): 1546px x 423px

Bởi vậy. Vùng an toàn duy nhất để kiến thiết (TEXT AND LOGO SAFE AREA) đã là 1546px x 423px. Nếu bạn thi công hình họa quá ra ngoài đa số vùng này thì khi chứng kiến tận mắt ảnh bìa kênh của bạn trên đồ họa điện thoại thông minh sẽ ảnh hưởng giảm góc.

Dưới đó là file template chuẩn chỉnh form size mà lại youtube sẽ đề xuất cho bạn kiến tạo.

Tải tệp tin teamplate chuẩn của youtube TẠI ĐÂY.

*

Tuy nhiên. Đối cùng với hầu như bạn không thành thạo về kiến thiết thì câu hỏi sử dụng file này sẽ rất khó khăn.

Để xử lý vấn đề đó Ân vẫn tạo thành cho mình 1 file dạng nhìn trong suốt, giúp bạn dễ dãi áp dụng hơn.

quý khách chỉ cần làm thế nào cho hình thi công của công ty ở bên trong vùng bình yên thì hình ảnh bìa của các bạn sẽ hiển thị xuất sắc bên trên mọi thiết bị.

Tải file TẠI ĐÂY.

*

Bước 2: Đăng ký kết canva

Sau đây Ân đang giới thiệu các bạn 1 trang thi công online đang rất được tương đối nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên nguyên tắc này chỉ khoảng độ cơ bản vì vậy bạn đừng thừa hy vọng xuất xắc thần thánh hóa nó nhé!

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng “canva” ngay bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm áp dụng. Tuy nhiên Ân vẫn không chỉ là khuyên bảo chúng ta áp dụng canva bên trên máy tính mà thôi.

Để đăng ký tài khoản thì bạn phải nhấn vào link CANVA.

Quý khách hàng chọn vào nút ít “đăng nhập” với lựa chọn ”singin bởi google” rồi các bạn nhập tài khoản email của doanh nghiệp vào.

*

Nếu canva bao gồm mở ra bảng thông báo bắt các bạn nhập thẻ tkhô hanh tân oán thì các bạn bấm chuột nút ít “trong thời điểm tạm thời vứt qua…pro” để được thực hiện miễn giá tiền.

*

do vậy là bạn sẽ hoàn toàn xong xuôi câu hỏi đăng ký. Bây tiếng cho bước xây dựng.

Bước 3: Bắt đầu thiết kế

#Tùy chỉnh kích thước

Bây giờ chúng ta chú ý trên góc mặt phải màn hình, bạn lựa chọn vào nút “tạo nên thiết kế” -> “kích thước tùy chỉnh”.

*

Tại trên đây bạn sẽ nhập kích cỡ như sau:

Rộng: 2560

Cao: 1440

Đơn vị: px

Sau kia nhấp chuột nút “tạo…mới”.

*

#Tải size size vùng an toàn

Quý Khách chú ý bên góc tay trái rồi chọn vào ibé hình đám mây -> lựa chọn “tải…lên” nhằm sở hữu tệp tin size vùng an ninh.

*

Quý khách hàng nhấp chuột tệp tin vừa thiết lập lên với chỉnh lại size cho vừa khéo cùng với nền trắng vùng phía đằng sau. Sau đó chúng ta nhấn vào nút ổ khóa.

*

#Tải hình ảnh lên

Bây tiếng thì các bạn hãy sở hữu hình ảnh mà bạn có nhu cầu có tác dụng hình ảnh bìa lên. Thao tác download cũng giống như bên trên.

Sau đó các bạn chỉnh độ mờ hình họa xuống 50 để nhìn thấy được form vùng bình yên.

Xem thêm: Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo Uy Tín

*

Quý khách hàng dịch chuyển tnóng hình họa thế nào cho vùng hình họa mà lại bạn có nhu cầu nó hiển thị được trên toàn bộ máy bên trong form an toàn màu đỏ là ok.

*

#Chèn text

Phần cyếu văn bản này thì phụ thuộc vào nhu cầu thi công chúng ta cũng có thể cyếu hoặc ko cũng ko có gì.

Nếu ý muốn chèn text thì chúng ta chọn vào phần “văn bản” -> “thêm tiêu đề phụ”. Sau kia các bạn điều khiển và tinh chỉnh Màu sắc với những hiệu ứng sống phía trên.

Lưu ý: bạn chỉ nên đặt text vào vùng bình an thôi nhé. Nếu đặt quanh đó vùng đó thì text của các bạn sẽ bị đậy mất.

*

Cách 4: Hoàn thành cùng thiết lập hình họa về

#xóa file size vùng an toàn

Trước Khi tải về thì bạn phải xóa file form vùng bình yên đi. Để xóa thì chúng ta click chuột layer của file kia với lựa chọn vào ibé msinh hoạt khóa rồi tiếp nối bnóng ibé thùng rác rưởi nhằm xóa.

*

#Đặt lại độ rõ mang lại ảnh

Bây tiếng bạn cần phải kéo tkhô nóng “độ vào suốt” về 100 để mang ảnh trnghỉ ngơi về độ rõ ban sơ. Muốn làm cho được vấn đề này thì bạn cần phải bấm chuột layer hình họa trước nhé!.

*

#Tải hình ảnh về

Công bài toán cuối cùng là các bạn chỉ cần tải hình ảnh về thôi.

*

2.Thiết kế dựa trên mẫu mã tất cả sẵn gồm của canva

Trong canva có sẵn 1 thư viện template đủ thể loại nhằm bạn chắt lọc.

Nếu nhỏng bạn có nhu cầu sử dụng hình họa bìa youtube trường đoản cú mẫu mã có sẵn của canva thì bạn cũng có thể nhận thấy nó sinh sống xung quanh Home.

*

Tại trên đây vẫn có rất nhiều mẫu mã có sẵn cho bạn tha hồ nước lựa chọn.

*

3.Hướng dẫn upload hình ảnh bìa lên kênh youtube

Sau khi chúng ta sẽ kiến thiết được một tấm hình ảnh bìa vừa ý cho kênh youtube của công ty rồi thì hiện thời mang lại các bước là upload nó lên thôi.

Để upload hình họa lên thì thứ nhất bạn cần đăng nhập lệ youtube.com -> bnóng chọn vào hình ibé tài khoản của người sử dụng -> bnóng lựa chọn “kênh của bạn”.

*

Quý khách hàng lựa chọn vào phần “tùy chỉnh kênh”.

*

Bạn bấm vào “Thêm hình hình ảnh kênh”.

*

Bấm “chọn hình họa từ máy tính của bạn” để mua hình ảnh cơ mà bạn vừa xây dựng lên. sau đó bấm “chọn”.

*

Tiếp theo các bạn bấm vào phần ảnh đại diện nhằm tải ảnh của chúng ta lên.

*

Quý khách hàng nhấn vào nút “chỉnh sửa”.

*

Ok. Sau lúc dứt chấm dứt vấn đề cố hình ảnh bìa cùng hình ảnh đại diện thay mặt cho kênh youtube thì trông nó sẽ như hình dưới.

*

Kết

vì thế Ân sẽ lí giải tạo nên hình ảnh bìa youtube chuẩn chỉnh và cụ thể mỗi bước rồi nhé!.