Tạo Blog Facebook

      190

Trong nội dung bài viết trước Thanh hao sẽ khiến cho bạn tách biệt sự khác nhau giữa facebook profile và facebook fanpage facebook và khuyến khích chúng ta nên áp dụng fanpage facebook mang đến hoạt động sale của chính bản thân mình. Việc tạo fanpage facebook Facebook là miễn phí toàn bộ. Ai có tài khoản Facebook đều có thể tạo fanpage facebook với số lượng ko hạn chế. Trong nội dung bài viết này, Thanh khô đang gợi ý các bạn giải pháp chế tạo ra một fanpage facebook facebook thế nào.

Bạn đang xem: Tạo blog facebook

Bước #1- Log in vào facebook protệp tin

Bnóng vào góc phải màn hình hiển thị, chọn mục chế tạo trang. Hoặc clichồng vào đường link dưới đây: www.facebook.com/pages/create.php.

*
Danh mục Page

Cách #3 – Đặt thương hiệu đến fanpage

Tên cho fanpage không được quá dài (facebook mang lại tối đa là 70 ký kết tự), ko được chứa ký tự đặc sắc. Lưu ý, tên fanpage Lúc đã đặt chỉ có thể sửa được nếu lượng người xem không vượt quá 200. Nếu là page xã hội thì đừng khắc tên gì đó vượt thông thường thông thường, nó đang không có kết quả trong kinh doanh. Tên chung tầm thường cạnh tranh sản xuất dựng với đánh giá được uy tín riêng rẽ. Nếu làm cho uy tín cá nhân, tên page yêu cầu là Tên Của Bạn

*
Đổi tên fanpage facebook sinh sống đây

Bước #4 – Thiết lập số đông ban bố tế bào tả về fanpage

*
Ảnh đại diện của bạn

Bcầu #6 – Thêm vào mục yêu thích

Mục này nằm mặt trái giao diện chính, để dễ dàng điều hành fanpage facebook này bất kỳ lúc nào. Sau đó ấn Tiếp.

Xem thêm: Snack Tại Hà Nội, Bán Sỉ Đồ Ăn Vặt Hà Nội, Bán Sỉ Giá Rẻ Đồ Ăn Vặt

*
Bỏ qua phần này

Bước #8 – Cập nhật hình ảnh bìa

Ảnh bìa hay Cover Photo lớn gồm size 851 x 315 pixel. Quý Khách rất có thể dễ dàng tìm hầu hết hình ảnh bìa rất đẹp trên Google với từ khóa “Facebook Cover Photo”. Nếu bạn muốn kiến tạo rất nhiều ảnh bìa riêng mang tính cá thể hoặc cất số đông thông điệp về thành phầm tốt hình thức dịch vụ của chính bản thân mình, bạn có thể cần sử dụng Photocửa hàng hay đơn giản hơn là lên trang https://www.canva.com/ .

*
Thiết lập setup cho pageBài viết của khách: nên lựa chọn “Không chất nhận được người không giống đăng bài viết lên trang”, chỉ tất cả những người quản lí trị page mới tất cả quyền này.Bọ thanh lọc mọi lời tục tĩu: Có 3 nút độ: Tắt, Trung bình, Mạnh.Kiểm coi ngó trang: Bạn gõ gần như từ bỏ ngữ nhưng mà bạn có nhu cầu chặn cấm đoán hiển thị trên page (hầu hết từ tục đái thiếu văn hóa)Tin nhắn: cần tùy chỉnh thiết lập chế độ “Mọi bạn cùng Trang rất có thể liên hệ cùng với Trang của tôi”Giới hạn quốc gia: Mọi quốc giaGiới hạn tuổi: Tất cả phần đông người…

Bước #10 – Phân quyền quản lí trị

*
Phân quyền quản trị

Bnóng vào mục “Vai trò trên trang”. Bạn có thể phân chia đang quyền quản lí trị fanpage mang đến không ít người, các thông tin tài khoản Facebook không giống nhau. Thanh khô khuim là chúng ta bắt buộc có không ít rộng 2 tín đồ, có thể là 2 thông tin tài khoản khác nhau của người tiêu dùng. Để khi 1 tài khoản bị Facebook lochồng, bạn cũng có thể dùng tài khoản còn lai để vào fanpage. Chỉ những người dân tin cậy quan trọng đặc biệt mới mix mang lại bọn họ làm cho Admin, những người dân còn lại đề nghị giữ các sứ mệnh khác. Để add một fan vào ban quản lí trị, bạn chỉ việc gõ gmail của họ vào ô bên dưới, tin nhắn này đề xuất là tin nhắn singin Facebook và đề nghị chắc chắn rằng người đó đã Like fanpage rồi.

Cuối cùng…

Chúng ta cần phải biết rằng, tạo thành fanpage chỉ cần những bước đầu rất nhỏ dại vào quá trình tìm tìm người sử dụng cùng đối tác doanh nghiệp tiềm năng. Quý khách hàng vẫn yêu cầu tiếp tục nỗ lực để:

Cung cấp ngôn từ hữu dụng nhằm kết nối, duy trì Fan với trangThăng hạng bài bác đăng trên Facebookđể không ít Fan của người sử dụng thấy được bài xích viếtChuyển Fan thành fan mua sắm và chọn lựa hoặc đối tác doanh nghiệp tiềm năng.

Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy SHARE để không ít tín đồ thuộc đọc…