Tạo Chatbot Facebook Cá Nhân

      174

Ngày ni, câu hỏi áp dụng chatbot trả lời tin nhắn auto không những thịnh hành với những cửa hàng bán sản phẩm online hay fanpage facebook của bạn lừng danh mà ngay cả một facebook cá thể bình thường, bạn có thể tự tạo nên một chatbot đến riêng rẽ mình. Trong bài viết này, Sforums sẽ gợi ý ví dụ cách tạo ra chatbot mang đến trang facebook cá thể cực kì dễ dàng và đơn giản qua công cụ MonokaiToolkit.

Bạn đang xem: Tạo chatbot facebook cá nhân

Chatbot trả lời lời nhắn auto được coi như nhỏng một tín đồ trợ lý ảo, thay mặt bạn gửi đi những thông điệp auto mỗi một khi tất cả ai nhắn tin đến. Việc thiết lập một em chatbot này để giúp đỡ bạn tạo dựng được sự thân thiện và tạo tuyệt vời vào đôi mắt đông đảo bạn. Hãy thuộc Sforum cài đặt và tận hưởng tức thì nguyên lý MonokaiToolkit nhé.


*

Cách 1. Các bạn thiết lập và giải nén file thiết lập extension tại trên đây.

Cách 2. Sau Khi bung file xong xuôi, các bạn truy vấn link chrome://extensions/ cùng chọn Load unpacked (Tải phầm mềm đã giải nén).

*

Cách 3. Bạn lựa chọn đúng tệp tin MonokaiToolkit sẽ giải nén, nhấp vào Select Folder và chờ quá trình cài hoàn tất.

*

Trang tiện ích sẽ hiện hữu lao lý MonokaiToolkit khi chúng ta setup ngừng.

Xem thêm: 59 Trang Trí Màu Ý Tưởng - Hướng Dẫn Vẽ Trang Trí Hình Vuông Với 4 Bước

*

Bước 4. Về lại trang Facebook của bạn, nhấn vào hình tượng MonokaiToolkit bên trên thanh khô cơ chế > bật Tự động vấn đáp lời nhắn và chọn Quản lí toàn bộ các tính năng.

*

Bước 5. Xuất hiện nay giao diện chủ yếu của MonokaiToolkit , bạn hãy nhấp chọn Tự đụng vấn đáp tin nhắn > Quản lí hành vi. Tại trên đây , bạn hãy nhtràn vào mục Tên hành động nội dung: Chatbot trả lời tự động. Ở mục câu chữ trả lời, bạn hãy nhập lời nhắn auto phụ thuộc vào ý mê thích bạn dạng thân. 

*

quý khách hoàn toàn có thể tích thêm vào phần Chế độ cải thiện để thêm tùy chọn hoặc Trả lời tin nhắn team để tự động hóa trả lời lời nhắn trong nhóm chat.

*

Sau lúc đang hoàn thành chấm dứt các tùy lựa chọn, bạn dìm vào Thêm hành động. Ngay mau chóng, Actions danh sách đang hiện lên hành động mà chúng ta vừa tạo nên.

*

Cách 6. Cũng tại giao diện chủ yếu, chúng ta nhấp chọn mục Tự động trả lời lời nhắn > Quản lí sự kiện. Sau kia, cliông xã vào + Add action đánh dấu tích vào ô Chatbot trả lời tự động. Nếu chúng ta để sự kiện là Default thì phần đa lời nhắn mà lại tín đồ không giống nhắn mang lại vẫn những được Chatbot tự động vấn đáp lại. 

*

Cuối cùng các bạn nhấn save với ấn thêm nút ít Save màu xanh lá cây sinh hoạt phía bên trên để kết thúc bài toán tạo ra Chatbot.

*

Và đây là hiệu quả nhận được sau yên cầu. Từ hiện giờ, các tín đồ khi nhắn tin cùng với chúng ta hầu như đã nhận ra thông điệp từ bỏ chatbot vấn đáp tự động hóa. Trông thiệt ngầu với tuyệt vời buộc phải không? 

*

Tạm kết:

Chỉ cùng với vài ba bước dễ dàng, chúng ta đã chiếm lĩnh được tức thì một trợ lý vấn đáp lời nhắn auto đến riêng biệt mình rồi. Hy vọng bài viết thủ thuật của Sforum mang lại cho mình một hưởng thụ thiệt độc đáo. Chúc bạn thành công xuất sắc.