Tạo chatbot facebook

      180

Các chúng ta vừa bắt đầu sản xuất Page Facebook, mong mỏi bao gồm nhỏ chatbot Facebook tự động hóa để vấn đáp lời nhắn bên trên trang nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian với công sức. Bài viết sau đây chỉ dẫn chi tiết biện pháp từ sản xuất bot chat auto bên trên Facebook Messenger sẽ giúp đỡ ích đến các bạn tương đối nhiều trong điều kiện chúng ta không tồn tại thời hạn vấn đáp tin nhắn cho tất cả những người sử dụng được liên tục.

Bạn đang xem: Tạo chatbot facebook

Đúng như thế, bot chat bên trên Facebook Messenger là một trong những phía đi mới cho những quản lí trị viên Page Facebook bởi nó góp địa chỉ cùng với người tiêu dùng của chính bản thân mình một cách tự động hóa, thân mật hơn. Chat Bot Messenger tương đối là thú vui, có thể hiểu được toàn bộ lời nhắn gửi mang đến, gọi nội dung người dùng muốn gì rồi kế tiếp vấn đáp dưới dạng văn uống bạn dạng hoặc hình hình họa giỏi links, tùy nằm trong vào giải pháp kiến tạo cú pháp lời nhắn phản hồi mà lại chúng ta tùy chỉnh. Nhưng có tác dụng ra làm sao để tự tạo ra chatbot Facebook auto trên Facebook Messenger?. Mời các bạn cùng tham khảo bài xích lý giải cụ thể sau đây nhé.

1. Tạo Chatbot Facebook trên lắp thêm tính

Cách 1: Để trường đoản cú sinh sản chatbot Facebook Messenger, thì trước tiên chúng ta buộc phải đăng nhập thông tin tài khoản Facebook và tạo cho mình 1 Facebook Page. Điều này khá là thuận lợi đề xuất không?. Nếu nlỗi chúng ta chưa chắc chắn bí quyết sản xuất page Facebook thì các chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết khuyên bảo biện pháp sản xuất fanpage Facebook.

Cách 3: Tại phía trên các bạn đề xuất nhấn vào Ứng dụng của tôi -> lựa chọn mục Tạo ứng dụng ngơi nghỉ phía góc phải bối cảnh trang Facebook Developer.

*

Cách 4: Nhập tên hiển thị áp dụng tùy ý rồi dấn vào Tạo ID ứng dụng.

*

Cách 5: Xác dìm mã captcha sau đó dấn Gửi.

*

Cách 6: Tại giao diện quản lý ứng dụng vừa mua xong xuôi, các bạn tìm đến mục Messenger rồi bấm vào Thiết lập.

*

Bước 7: Di đưa xuống phía dưới tìm đến mục Mã truy hỏi cập, chúng ta yêu cầu nhấn vào Thêm hoặc gỡ trang giống mô tả vào ảnh bên dưới.

*

Bước 8: Hộp thoại chứng thực sẽ tiến hành xuất hiện thêm, lúc ấy chúng ta hãy thừa nhận Tiếp tục cùng với bốn cách… để cấp phép áp dụng được link & vận động bên trên trang Facebook Page nhưng các bạn chọn lọc.

*

Các bạn nhấp chuột & lựa chọn 1 trang nhằm trỏ cho tới trang fanpage của các bạn đề nghị sản xuất bot chat tự động -> sau đó nhấn vào Tiếp.

*

Các bạn đọc một số báo cáo để rứa được như biểu lộ trong ảnh bên dưới -> rồi bấm vào Xong

*

Nhấn OK để xác thực lại đợt nữa.

*

Cách 9: Tiếp theo, các bạn mở một tab trình cẩn thận mới & truy vấn vào trang web của Botsify TẠI https://botsify.com/, kế tiếp thì nhấn vào SIGN UP nhằm tạo nên bản thân 1 thông tin tài khoản miễn tầm giá.

*

Các chúng ta có thể chế tạo nhanh khô tài khoản bằng link Facebook sau thời điểm nhấn vào Sign up with Facebook.

*

Nhấn Tiếp tục cùng với bốn cách… nhằm các bạn thường xuyên.

*

Các các bạn dấn OK để chứng thực.

Xem thêm: Phân Biệt Phân Số, Tỷ Số Là Gì, Khái Niệm Tỉ Số Của Hai Số

*

Cách 10: Tại giao diện sử dụng trang Botsify thì chúng ta bấm vào mục Basic Bot

*

Cách 11: Đặt tên bot chat tự động hóa theo ý của chúng ta với nhấn Create

*

Cách 12: Danh sách đa số Page mà chúng ta thống trị chỉ ra, dìm Connect tương ứng với page các bạn đề nghị tạo bot chat tự động hóa rồi dấn Let’s Start để tới bước tiếp theo sau.

*

Bước 13: Giao diện tiếp theo, chúng ta cliông xã vào biểu tượng hình tam giác ở góc cạnh phía bên trái trang quản lý Botsify & lựa chọn New Story.

*

Bước 14: Tại phía trên sẽ có được nhì chắt lọc User says & Bot says.

– User says: các trường đoản cú khóa bạn dùng

– Bot says: cụm tự bot tự động trả lời

Tùy theo yêu cầu sử dụng page mà các bạn cũng có thể gán các nhiều từ bỏ khóa cùng nhau mang lại hợp lý, ví dụ như thiết lập của chúng tôi như hình dưới đây. Thiết lập dứt thì các bạn dìm Save để lưu thiết lập cấu hình.

*

Cách 15: Tiếp theo các bạn phải truy cập vào mục Basic Messenger

*

Tại phía trên sẽ có tía phần:

Greeting message introduce your chatbot: Giới thiệu chatbot của chúng ta (được hiển thị ngay giữa khung chat)

Get started button Skết thúc first message as a chatbot: Tin nhắn trước tiên Khi chúng ta click Bắt đầu chat với page. Các chúng ta cũng có thể thêm nằm trong tính bằng câu hỏi nhấn vào Add user attribute or a variable. Chẳng hạn nhỏng Chào chúng ta Hoàng! Quý khách hàng buộc phải bản thân góp gì.

*

Default message: Lúc nhưng mà tin nhắn chúng ta gửi chatbot không hiểu thì bot chat đã tự động hóa trả lời

*

Sau Khi vẫn thiết lập hoàn thành thì các bạn nhận Save nhằm lưu setup.

Cách 16: Tiếp tục các bạn sàng lọc Settings

*

Cách 17: Tại trên đây chúng ta nhấp vào Connect with your Facebook Application

*

Nhấn Yes để mang lại bước tiếp sau.

*

Bước 18: Ngay chớp nhoáng những bạn sẽ dấn được một đường links cùng mã xác minc nhỏng hình sau.

*

Bước 19: Quay lại trang giành cho những nhà cải cách và phát triển của Facebook, các bạn đề xuất tìm tới mục Webhooks cùng nhấp vào Thiết lập Webhooks.

*

Một vỏ hộp thoại được hiện ra, chúng ta dán băng thông rồi mã xác minh dành được ở trang Botsify vào phần đa ngôi trường theo trải nghiệm. Đồng thời tích vết kiểm vào toàn bộ các ngôi trường gửi với thừa nhận Xác minch cùng lưu.

*

Nhận được thông báo Hoàn tất nlỗi hình làm việc dưới đây coi như các bạn đang dứt ngừng câu hỏi sinh sản bot chat tự động bên trên Facebook Messenger.

*

Ngay hiện giờ các bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách thực hiện niông xã Facebook khác & chat tới page vừa tạo bot chat chấm dứt đang nhận thấy kết quả nlỗi Shop chúng tôi đang tùy chỉnh cấu hình ban nãy.

2. Tạo Chatbot Facebook trên điện thoại

Việc chế tạo ra Chatbot Facebook bên trên Smartphone cũng tương đối dễ dàng, chúng ta tiến hành giống như như bên trên máy vi tính nhé.

Lời kết

bởi vậy bên trên đấy là toàn bộ lý giải cơ bản bí quyết từ bỏ tạo chatbot tự động bên trên Facebook Messenger, sản xuất chatbot Facebook, tùy thuộc theo mục tiêu tạo bot mà lại chúng ta hiểu rất có thể tùy chỉnh bot chat một bí quyết năng động hơn. Hy vọng nội dung bài viết bên trên sẽ là giải pháp nkhô giòn độc nhất vô nhị góp các bạn tạo nên page của bản thân mình 1 con bot chat tự động để kịp lúc địa chỉ cùng với người tiêu dùng cũng tương tự tạo thành sự chuyên nghiệp hóa cho page.