Tạo Check In Trên Facebook

      170

Một vào những phương pháp được hơi nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc đến fanpage facebook bên trên Facebook làtạo check in mang lại fanpage facebook bên trên Facebook. Việc check in Facebook mang lại tài khoản cá thể rất đơn giản, mặc dù việc tạo kiểm tra in fanpage Facebookko đơn giản như thế. Vậy cáchtạo kiểm tra in cho fanpage như thế nào? Hãy theo dõi và quan sát trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tạo check in trên facebook


Nội dung chính


1. Tại sao nêntạo check in mang đến fanpage facebook của bạn?

2. Lợi ích của tạo check in trên fanpage

3. Cách tạo check in mang đến fanpage facebook Facebook bên trên lắp thêm tính

4. Cách tạo check in đến fanpage Facebook bên trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in cho fanpage facebook của bạn?


Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc thuộc với tính năng check-in trên Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn có biết tính năng này sẽ không chỉ được cho phép mọi người gồm thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm làm sao, cơ mà đây còn được xem là một công cụ quảng cáo cực kì hiệu quả, góp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất nkhô hanh với tiết kiệm ngân sách quảng cáo?

Ví dụ, bạn kinh doanh một cửa sản phẩm đồ ăn với bạn bao gồm fanpage facebook cửa mặt hàng, những thực khách hàng sẽ đến cửa mặt hàng của bạn để thưởng thức những món ăn của cửa sản phẩm... Và trong quy trình chờ đợi cũng như trước khi ăn, họ sẽ thường chụp ành cùng cả kiểm tra in địa điểm cửa hàng mà lại họ đang ghé đến

Khi đó nếu như fanpage facebook của các bạn đã tất cả một vị trí, phía người sử dụng sẽ thực hiện check in trên Facebook rằng họ đang ở tại nhà hàng của bạn, ngay lập tức tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, với nếu bạn btrần của họ quyên tâm bao gồm thể nhấp vào thông tin trên để tđắm đuối khảo ban bố nhà hàng quán ăn của bạn bên trên fanpage

Như vậy, tất cả thể nói việc tạo địa điểm check in mang đến fanpage giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này là trọn vẹn miễn phí


Tạo check in vào Facebook là một hình thức marketing loại gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn phí tổn, với giúp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. lúc một khách hàng đến với cửa hàng của bạn và kiểm tra in ở đósẽ kích yêu thích bạn bè cổ họtò mò, kiếm tìm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài viết trên pae cũng bao gồm thể tăng lượt lượt thích và tiếp cận tự nhiên.fanpage bán sản phẩm bao gồm càng nhiều lượt check in thì càng đáng tin cậy.

Dùng thử miễn tổn phí phần mềm quản lý bán sản phẩm trên fanpage facebook FacebookNkhô hanh.vn

Quản lý bình luận, Inbox của người tiêu dùng, tự động lọc list khách hàng đen

*


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage facebook đang quản lý lên, chọn phầnGiới thiệuở phía trái screen.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa báo cáo trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn gồm thể điền đầy đủ các báo cáo trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, website, gmail.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn form thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau Lúc ngừng, bạn đó nhấnLưu nuốm đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in đến fanpage Facebook trên máy tính xách tay của bạn đã xong xuôi.

Xem thêm:

*

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào dòng đăng trạng thái, sau đó chọn vào Cheông chồng in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật những địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo check in fanpage Facebook bằng cáchgõ tên địa điểm kiểm tra invào ô kiếm tìm kiếm với chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình với địa điểm check-in của bạn, có thể là nhà riêng biệt, nhà hàng quán ăn hoặc khu vực vui chơi. Sau đó chọnHiện nay, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin với đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà lại bạn lựa chọn) để tạo kiểm tra in fanpage Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền công bố địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần kiểm tra và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn lúc làm sao sẽ đăng. Bạn có thể đăng tức thì bằng biện pháp chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian không giống bằng phương pháp chọnbảng thông tin khi làm sao sẽ đăng?. Sau Khi lên lịch dứt bạn gồm thể chọn Xong để trả tất việc tạo check in cho page bên trên Facebook.

*

Như vậy là chỉ bằng một số làm việc đơn giản, bạn đã hoàn thành cáchtạo check in mang đến fanpage Facebookcủa bản thân rồi đấy. Chỉ mất một chút thời gian với ko tốn một chi phí nào, bạn vẫn có thể tăng lượng tiếp cận và quảng bá nội dung, sản phẩm trên fanpage Facebookcủa bản thân đến được với nhiều người. Chúc những bạn thành công.