Tạo Đối Tượng Quảng Cáo Facebook

      199

Target facebook là gì? Cách target đối tượng người dùng Facebook ads ráng như thế nào bao gồm xác? lúc nhắm đúng đối tượng người tiêu dùng sẽ tạo nên công dụng mang đến truyền bá và đem về lệch giá giỏi đến siêu thị. Cùng khám phá nội dung bài viết này cùng với thangvi.com sẽ được câu trả lời vướng mắc nhé


Các câu chữ chính

2. Cách target đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả3. ví dụ như về cách target đối tượng người dùng facebook marketing hiệu quả

1. Target Facebook là gì?

Target Facebook là cách mà chúng ta chọn hầu như đối tượng người sử dụng cân xứng cùng với sản phẩm mà các bạn truyền bá. Hay hiểu nôm na là quý khách y hệt như kim chỉ nam, bạn đề xuất giương cung và nhắm (target) để bắn trúng bọn họ.

Bạn đang xem: Tạo đối tượng quảng cáo facebook

*

Target facebook là gì?

2. Cách target đối tượng người sử dụng facebook ads hiệu quả

2.1. Cách target theo tâm lý từng độ tuổi

Target team lứa tuổi 18- 22

Những bạn teen nằm trong vòng này hầu như là sinh viên, còn đi học chưa xuất hiện thu nhập, hoặc đi làm việc thêm với thu nhập trung bình chỉ đầy đủ trang trải một trong những phần sinc hoạt phí tổn.

Số không nhiều còn lại vẫn đi làm việc dẫu vậy thu nhập cũng chưa thể cao và bất biến được. Hành vi độ tuổi này hay khôn cùng thích lên mạng, yêu thích lượt thích, comment, tag hoặc mô tả,… Khả năng liên tưởng của mình rất to lớn, nhưng lại việc mua sắm với bọn họ vẫn quá xa vời bởi ĐK tài thiết yếu còn quá thấp.

Target đội tuổi từ bỏ 23- 25

Nhóm này là đều chúng ta bắt đầu tốt nghiệp ĐH, ban đầu từ lập bằng phương pháp gửi hồ sơ xin Việc, rồi thử việc rồi đi làm chính thức,… Mức thu nhập vừa đủ của các bạn tuổi này tại thời khắc bây chừ cũng chỉ ở tại mức mức độ vừa phải 5 – 6 triệu VNĐ.

Nghĩa là thu nhập cá nhân chúng ta vẫn tất cả, mà lại chưa cao, bất cập định. Vậy thắc mắc dành riêng cho người bán hàng Khi nhắm kim chỉ nam vào lăng xê Facebook là bọn họ buộc phải gì? Thông thường, những nữ giới giới hạn tuổi này đã thành hôn với làm cho chị em, đề xuất các mặt hàng bà mẹ và bé nhỏ sẽ là rất nhiều sản phẩm giới hạn tuổi này mong muốn cao. Hoặc các món mặt hàng đồ ăn lặt vặt, sản phẩm phụ khiếu nại, thời trang và năng động có mức giá khoảng trung…

Target nhóm tuổi 26- 30

Nhóm quý khách hàng này đã qua thời kỳ khó khăn, bọn họ đã gồm quá trình cùng các khoản thu nhập phần nào định hình hơn, nấc sống cũng khá hơn, tư tưởng chín chắn rộng, có thể một trong những bạn còn vẫn bao gồm địa điểm tốt vào quá trình, xóm hội rồi.

Nam giới lứa tuổi này vẫn bắt đầu mong muốn tra cứu một nửa bạn đời để lập mái ấm gia đình, chúng ta vẫn có nhu cầu download kim cương tặng ngay cực hiếm Tặng bạn nữ. Hoặc xu hướng buôn bán rất nhiều bộ đồ văn phòng giá bán 500K – 2 triệu (cài đặt đồ vật đắt hơn). Còn đối với phái nữ, đây đang là lứa tuổi sinc nlàm việc các nhất, rất nhiều thành phầm bà bầu với nhỏ bé là mặt hàng chúng ta nên tập trung.

Target team tuổi từ 31- 40

Những người này sẽ tất cả thu nhập cá nhân dư dả, nút sinh sống cao phải đề nghị buôn bán của mình cũng cao hơn. Phải là đa số thành phầm chất lượng chuẩn chỉnh, cao cấp, đương nhiên là vị giá thành không phải sự việc họ đề nghị bận lòng các.

Target nhóm tự 40 trlàm việc lên

Nhóm fan này không chỉ là thu nhập cá nhân cao mà người ta còn có khoản tiết kiệm chi phí, tài sản riêng biệt, con cháu đang trưởng thành nữa phải bọn họ càng chẳng bao gồm vướng bận nhiều. Những hành động cửa hàng trên social của họ rất có thể không cao, mà lại khả năng mua hàng của họ trên facebook là vẫn thông thường.

2.2. Target đối tượng facebook dựa theo khoanh vùng địa lý

Target đối tượng người dùng Facebook ads theo vùng địa lý có nghĩa là với mỗi chiến dịch truyền bá chúng ta có thể cấu hình thiết lập địa chỉ mà lại bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị.

Sau kia truyền bá của các bạn sẽ được hiển thị tới những người sống ở đó. Quý Khách rất có thể lựa chọn các địa điểm chẳng hạn như cả nước, những Khu Vực như thị trấn hoặc một vùng tốt thậm chí còn nửa đường kính bao quanh một địa điểm.

Nhắm mục tiêu theo địa chỉ giúp cho bạn triệu tập quảng bá vào những khu vực địa điểm các bạn sẽ tìm kiếm thấy đúng khách hàng và hy vọng giúp bạn tăng lệch giá như muốn chờ. Tôi khuyên bạn hãy lựa chọn vùng nơi khách hàng của chúng ta sinh sống và địa điểm nhưng chúng ta cũng có thể Giao hàng họ.

Có tía phương pháp chính để chọn vị trí:

Nhập vị trí:

Các bạn tiến hành nhỏng sau:

*

Cách target đối tượng người sử dụng quảng cáo facebook theo Khu Vực vị trí

Trong ví dụ này, khi nhập “Hồ Chí Minh” các tùy chọn về đa số vị trí, địa điểm trong TP HCM sẽ được hiển thị, hãy chắc chắn là rằng các bạn lựa chọn đúng địa điểm mong mỏi quảng cáo nhá.

Còn một bí quyết không giống nữa là chúng ta có thể lựa chọn mọi địa chỉ mà lại facebook lời khuyên sẵn bao gồm. Bây Giờ facebook khuyến nghị rất nhiều phương châm cho bạn sau đây:

*

Quốc gia: liệt kê một loạt phần đa đất nước cho mình chọn hoặc chất nhận được cho mình chọn toàn quả đât nhằm chạy truyền bá.

Khu vực: 

Khu vực mậu dịch trường đoản cú do: nhắm phương châm là các tổ quốc thuộc Khu Vực mậu dịch thoải mái (Ví dụ: Khu Vực kinh tế Châu Âu “EEA”)Khu vực tất cả shop ứng dụng: nhắm mục tiêu tất cả các nước nhà bao gồm sẵn cửa hàng áp dụng Android với iTunes.Thị phần bắt đầu nổi: nhắm kim chỉ nam các đất nước thuộc thì trường new nổi.Khu vực Châu Âu: Nhắm kim chỉ nam đông đảo bạn tại những nước nhà áp dụng đồng Euro làm cho đơn vị tiền tệ bình thường.Thực hiện tại “Thả ghim” trên phiên bản đồ

Các bạn thực hiện như sau:

*

Thả ghyên ổn bên trên bản đồ

Điều hướng trên bạn dạng đồ vật bằng cách thực hiện tùy lựa chọn +/- với cũng bằng phương pháp kéo bản đồ, đến khu vực bạn muốn thả ghlặng địa chỉ. khi chúng ta đã kiếm tìm thấy vị trí của mình, hãy nhấp vào nút ít “Thả ghim”:

Con trỏ loài chuột của doanh nghiệp hiện giờ sẽ được đánh dấu bởi một dấu “kiểm tra”, nhưng mà chúng ta cũng có thể thả bất kể nơi nào bạn có nhu cầu bên trên phiên bản đồ:

lúc bạn nhấp để thả ghyên ổn, phiên bản vật dụng đã điền cùng với tọa độ GPS đến địa điểm bạn đang chọn:

*

Bây tiếng bạn cũng có thể nhấp vào nửa đường kính km nhằm kiểm soát và điều chỉnh khi quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể nhtràn lên nửa đường kính bắt đầu hoặc trượt tkhô nóng mang lại địa chỉ mong muốn. Theo mình thì bạn nên lựa chọn vừa phải là bán kính 7km nếu nhỏng chi phí các bạn chạy truyền bá ít, chứ đọng không nên chi phí không nhiều mà lại hy vọng hít nhiều.

Thêm hàng loạt vị trí

Cách 1: Tại Target địa điểm ta Clichồng vào chức năng Thêm một loạt vị trí

*

Cách 2: Chọn một một số loại địa điểm mà lại bạn muốn. Tại phía trên facebook cung ứng những format địa lý khác biệt. Tuy nhiên họ chỉ quyên tâm cho tới format Thành phố thôi. Và các bạn chú ý nhé, tùy thuộc theo mục đích của các bạn mà lại lựa chọn đến hợp lý nhé

*

Cách 3: quý khách msinh sống list hầu như tỉnh thành nhưng mà bạn gồm sẵn, ví như tất cả sẵn một file excel về các tỉnh thành thì càng giỏi. Sau đó bạn chỉ việc copy đều vị trí mà lại bạn muốn hiển thị PR và past vào bảng.

*

Bước 4: Quá trình thêm các địa điểm chấm dứt. Các chúng ta nhấn thông tin đã thêm địa chỉ thành công là dứt rồi nhé

*

Cách loại trừ vị trí

Thay vì chưng nhắm kim chỉ nam một địa chỉ, chúng ta cũng có thể thay đổi phương tiện chọn sinh sống phía bên trái thương hiệu vị trí nhằm vứt bỏ những địa chỉ cụ thể khỏi mục tiêu của bạn:

*

Bạn chọn Loại trừ sau kia nhập phần đông địa điểm ý muốn sa thải vào ô đó.

2.3. Target đối tượng người tiêu dùng quảng cáo facebook dựa theo ssinh hoạt thích

Cách target truyền bá Facebook tác dụng là hãy dành riêng thời hạn nghiên tò mò coi thành phầm mình đã sale đang nhắm đến đông đảo đối tượng người tiêu dùng quý khách hàng nào là công ty yếu? Họ từng nào tuổi, giới tính nam giỏi thiếu nữ chiếm ưu cầm, có tác dụng các bước gì, thu nhập của mình ra sao, họ đã tmê mẩn gia các diễn bọn, trang mạng hay trang web tmùi hương mại điện tử nào? Nghĩa là bạn đề nghị đích thực gọi được vớ tần tật về người sử dụng của chính bản thân mình.

*

Cách nhắm kim chỉ nam vào lăng xê Facebook phụ thuộc vào sngơi nghỉ thích

Muốn nắn target đối tượng facebook hiệu quả nhớ rằng chia nhỏ dại chiến dịch quảng cáo. Bí quyết nhằm Việc target đối tượng trên Facebook đem về kết quả tối ưu tuyệt nhất như mong muốn của chính bản thân mình, chính là chia bé dại từng chiến dịch, từng đội PR, từng đội lại tạo thành đông đảo quảng cáo bé dại riêng biệt.

Càng cụ thể bao nhiêu thì câu hỏi phân loại tư tưởng, hành động đang dễ ợt rộng, thu được hiệu quả đúng chuẩn rộng. Đừng ngại test thiệt các cho tới khi chọn ra được đội PR buổi tối ưu độc nhất vô nhị nhé!

2.4 Sử dụng biện pháp target Facebook hiệu quả

Sử dụng Facebook Audience Insights

Facebook Audience Insights là ứng dụng target hỗ trợ nhắm phương châm trong truyền bá Facebook tác dụng. Đây là phương tiện target “bao gồm chủ” của Facebook luôn luôn đề nghị chúng ta trọn vẹn im trung ương lúc thực hiện. Cách này mình review là 1 trong số những cách target đúng đối tượng người tiêu dùng công dụng độc nhất. Dựa bên trên gốc rễ luật target có sẵn của Facebook.

Hướng dẫn thực hiện Facebook Audience Insight

quý khách hàng có thể truy cập Audience Insights trải qua trình làm chủ Facebook Ads, nó phía bên trong mục lớn Plan

*

Audience Insights – giải pháp target quảng bá Facebook

Khi vào Audience Insights, bạn sẽ thấy 1 bảng hiển thị cùng với bạn là hãy bước đầu chọn đối tượng khách hàng mong khám phá:

*

Everyone on Facebook (Tất cả hầu như tín đồ bên trên Facebook): Đây là chắt lọc mang định. Nếu bạn lựa chọn chọn này, Audience Insights đã hiển thị tác dụng dữ liệu của toàn bộ người sử dụng Facebook (khoác định sẽ là US, chúng ta cũng có thể thay đổi lại quốc gia nhưng mà chúng ta muốn).People connect to your Page (Những fan liên kết với page của bạn): Nếu chúng ta gồm thi công fanpage cùng muốn tìm hiểu thêm những đồ vật về những người dân sẽ like trang của chúng ta, thì bạn hãy lựa chọn chọn này.

Bảng dưới đây chỉ ra để giúp đỡ chúng ta cũng có thể tưởng tượng rõ hơn về cỗ lọc theo mong ước của Audience Insights:

*

Địa điểm:
Lọc theo vị trí rứa thể (Quốc gia, thành phố)Tuổi với giới tính: thanh lọc theo tuổi với giới tínhSsinh hoạt ưa thích – Bạn có thể thêm các sở thích ví dụ ngơi nghỉ nghành nghề bạn đang làm cho nhằm tò mò audience.

Xem thêm: Phật Giáo Vùng Mê

Kết nối với: Những fan vẫn kết nối với Fanpage, áp dụng của bạnNâng cao: Nâng cao, bạn cũng có thể lọc Audience thật kỹ càng hơn theo.Hành vi tải hàng: Các hành vi như máy điện thoại cảm ứng vẫn áp dụng, hành vi tkhô hanh toán thù qua Facebook, tín đồ nước ngoài sống trong đô thị đang xét đến, hành động ttê mê gia vào những đợt nghỉ lễ, mùa giải , hành vi phượt,…Language: Ngôn ngữ sử dụngRelationship Status: triệu chứng hôn nhân gia đình, bao hàm cô quạnh, vào một mối quan hệ, đính ước, gồm gia đình, hoặc không rõ. Bên cạnh đó còn có sở trường cùng với phái làm sao (nam giới hoặc nữ)Education: Đang học tập trung học tập, ĐH xuất xắc cao học.Work (Job title)Nghề nghiệp, bạn cũng có thể điền chức vụ công việc và nghề nghiệp ví dụ vào chỗ này , bên cạnh đó hoàn toàn có thể lọc theo văn chống tận nơi, văn phòng nhỏ dại, hoặc công ty/tập đoàn lớn.Market Segments: Phả hệ – Có thể lọc theo tôn giáo, cố hệ gia đình, yếu tắc gia đình.Parents: tình trạng con cháu – cũng có thể thanh lọc theo gia đình tất cả tphải chăng em 0-3 tuổi, 4-12 tuổi, 13-15 tuổi, 14-19 tuổi, đang sẵn có tnhị hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn vớ cảPolitics (US): Chính trị (chỉ gồm tài liệu của US) , rất có thể lọc theo Việc chuyển động thiết yếu trị tích cực, hoặc theo nhà nghĩa tự do, đồng đẳng,….Life Events: Lọc theo các sự kiện đặc biệt quan trọng vào đời như xa đơn vị, xa quê hương, gồm tình thân xa, tất cả các bước new, mối quan hệ mới, new gửi đơn vị hoặc bao gồm sinch nhật tiếp đây.Sử dụng Facebook Audience Insight cố làm sao để target công dụng ? 

Bên bên trên là tất cả các gì bạn cũng có thể có tác dụng và tích lũy được từ các việc nghiên cứu và phân tích bằng khí cụ Audience Insight của facebook. Tuy nhiên trường hợp chỉ điều đó thì bên lăng xê nào cũng như nhau và ai ai cũng target nlỗi ai, không có gì trí tuệ sáng tạo.

Lời khuyên của thangvi.com là bạn cần có rất nhiều bốn duy cảm tính, nghiên cứu phía bên ngoài trải qua những phương tiện nlỗi : Google tìm kiếm, tò mò sở thích, hành vi, lối sống của tệp đối tượng bạn muốn nhắm tới.

Rồi tiếp nối, tổng đúng theo lại có vào Audience Insight soát sổ lại hoặc phân tích thêm.

Sử dụng phần mềm Target Generator

Đây là hình thức trả giá thành, bạn có thể tham khảo thêm bên trên internet. Phần mềm này đa phần cho chúng ta nghiên cứu và phân tích trường đoản cú khóa nhằm ra được các page gồm đối tượng tương quan lượt thích những tuyệt nhất. một số trong những page tất cả số lượng like lớn rất có thể tiếp cận được trong mục target sở thích Khi sản xuất PR.

Sử dụng Google Analytics để target Facebook ads

Quý Khách phải setup Google Analytics với website của người sử dụng yêu cầu tất cả traffic, và nó đến từ các ” keywords ” mà quý khách hàng của người tiêu dùng quyên tâm.

Cách 1: Đăng nhập vào Google Analytics -> Hành vi -> Nội dung trang web > Tất cả các trang -> Chọn liên kết thành phầm phải phân tích -> Thđọng nguim phụ -> Người dùng.Bước 2: Trong mục Thứ đọng ngulặng phụ -> Người cần sử dụng bạn có thể đối chiếu các số liệu về giới tính, lứa tuổi, sở trường, địa điểm địa lý… Từ bài toán so sánh kia chúng ta cũng có thể sử dụng để target đối tượng cho quảng bá Facebook.Sử dụng Pixel Facebook

Cài px Facebook trên trang web theo dõi cookie quý khách hàng để tạo nên tệp đối tượng tiềm năng. Hướng dẫn thiết lập pixel hết sức dễ dàng những bạn cũng có thể tra cứu thấy các bài viết trên mạng có nhiều.

Nếu cần thiết Lúc có thời gian mình đang viết về pixel Phần đồ họa lúc Facebook cung cấp cho mã pixel nhỏng hình sau, Việc còn sót lại là chúng ta copy mã này gắn vào trên thẻ của web các bạn là hoàn thành.

Sử dụng Stalkscan để nghiên cứu hành động protệp tin Facebook tiềm năng

Nghiên cứu vãn hành động cá thể cơ mà không hẳn mượn niông xã bất kỳ, phù hợp với Việc các bạn vào post kẻ thù xuất hiện độ chục cá nhân rồi bỏ giấy bút ra ghi chép lại hồ hết hành động phổ biến của mình. Toàn bộ hành động lượt thích trang gì comment chỗ nào, say mê gì đăng gì các được show ra không còn theo trình từ thời hạn nhé.

Bước 1 : Quý Khách truy vấn : https://stalkscan.com/

Cách 2 : Tại tức thì trang chủ dán đừờng links protệp tin cá thể của fan bạn có nhu cầu nghiên cứu vào với xem kết quả

Có tương đối nhiều trang bị chúng ta gồm thêm coi được. Dùng phương pháp này so sánh đều profile khách hàng tiềm năng nhằm thu tệp tài liệu về : Nhân khẩu học tập, hành vi, slàm việc thích… Để sử dụng cho target Facebook Ads.

Nó tác dụng như thế nào còn sinh sống bốn duy với bài toán đọc tài liệu so với của mỗi người. Chắc chắn Việc này các bạn cần là người thực hiện. Công cố gắng phần tích protệp tin cá thể này, giúp cho bạn so với chân dung người tiêu dùng của chính bản thân mình. Từ đó có thêm nhiều bốn duy về kiểu cách tạo đối tượng người dùng lăng xê trên Facebook mang lại sản phẩm của chúng ta.

3. lấy ví dụ như về phong thái target đối tượng người sử dụng quảng cáo facebook hiệu quả

Cách chế biến rõ ràng chúng ta có thể tìm hiểu thêm như sau.

Về chiến dịch: Chúng ta vẫn nhắm vào khu vực địa lý để phân tách. Vì lượng người dùng facebook tại Thành Phố HCM cùng thủ đô là tối đa, nên chỉ việc chia làm 3 chiến dịch PR chính là đủ chiếm được kết quả rồi.

Chiến dịch 1 nhắm vào Quanh Vùng Hà Nội;Chiến dịch 2 nhắm vào khu vực TP.. Hồ Chí Minh;Chiến dịch 3 nhắm vào các tỉnh thành còn sót lại.

Về các nhóm quảng cáo: quý khách phân thành những đội theo từng độ tuổi quý khách hàng tương tự như nội dung bài viết đang trình bày ngơi nghỉ mục 1. Hoặc các bạn tuân theo bí quyết phân tách của riêng rẽ mình (Vì quý khách của bạn sẽ gồm điểm sáng riêng chỉ các bạn mới hiểu) miễn là nhận được kết quả như ý là ok. Sau đó là lưu ý bí quyết chia đội theo giới hạn tuổi nhằm các bạn xem thêm.

Nhóm 1 từ 18- 22;Nhóm 2 từ 23- 25;Nhóm 3 tự 26- 30;Nhóm 4 trường đoản cú 31- 35;Nhóm 5 trường đoản cú 36- 40;Nhóm 6 tự 41- 45;…

Text nhiều lần: Càng phân chia được nhiều đội, những target đối tượng người sử dụng càng giỏi. Về mẫu mã quảng cáo: Mỗi một đội bạn nên chia nhỏ ra được về tối tphát âm 3 chủng loại PR nhỏ dại không giống nhau.

Qua bài viết bên trên bạn vẫn phần nào hiểu được giải pháp target đối tượng người tiêu dùng Facebook ads kết quả rồi đề nghị không? Hi vong bạn cũng có thể áp dụng được gần như chia sẻ này của thangvi.com nhằm cai quản bán hàng bên trên facebook kết quả hơn.