Tạo email theo tên miền miễn phí

      23

e-mail theo tên miền riêng không những giúp doanh nghiệp tạo ra dựng đáng tin tưởng với người sử dụng mà còn ngăn ngừa rò rỉ tài liệu một giải pháp hiệu quả.


MỤC LỤC

Xu hướng các cá nhân, doanh nghiệp marketing TMĐT sử dụng email theo thương hiệu miềnngày càng lan rộng. Điều này xuất phát từ những tác dụng của e-mail tên miền riêng có lại cho những người sử dụng, vào đó khá nổi bật nhất là mô tả sự chuyên nghiệp hóa và gia tăng uy tín với khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Tạo email theo tên miền miễn phí

Thay vì chưng nhận được mộ e-mail từ địa chỉ cửa hàng miễn phí, quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều khi nhận tin tức về sản phẩm, dịch vụ từ một địa chỉ email với một thương hiệu miền cụ thể phía sau.

Email theo thương hiệu miền riêng rẽ là gì?

Email theo thương hiệu miền là hiệ tượng email thực hiện đuôi là tên gọi miền mà công ty đang sở hữu. Như vậy, loại email này đang có cấu tạo cơ bạn dạng như sau:

contact
tencongty.cominfo
tencongty.com

Trong đó:

Contact, info là đầy đủ username chính mà công ty doanh nghiệp hy vọng đặt..Tencongty.com: là tên gọi miền riêng biệt mà công ty đang sở hữu.

*

Tạo thư điện tử theo thương hiệu miền riêng biệt cần chuẩn bị những gì?

Để có thể tạo lập cùng sử dụng email tên miền riêng, chúng ta phải sẵn sàng 2 nhân tố là:

Tên miền để sử dụng emailDịch vụ lưu trữ dữ liệu email

Khi sàng lọc tên miền, bạn hãy chọn những thương hiệu miền gắnvới mến hiệu công ty hoặc lĩnh vực sale đặc trưng của mình. Vị khi chào đón thư, khách hàng sẽ dễ dãi nhận diện được chúng ta là ai, doanh nghiệp bạn là gì và bạn đang kinh doanh trong nghành nghề dịch vụ nào. Điều này đã giúpemail theo thương hiệu miền phát huy được tác dụng tốt nhất.

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu thư điện tử là yếu tố thứ hai bạn trẻ cần chuẩn bị để có thể sử dụng e-mail tên miền riêng. Bạn cũng có thể sử dụng thương mại & dịch vụ lưu trữ thư điện tử miễn phí từ Google hoặc các nhà cung ứng khác hoặc lựa chọn dịch vụ lưu trữ thư điện tử có phí.

Tuy nhiên, để tạo nên lập email theo thương hiệu miền riêng miễn giá tiền thì thủ tục và các bước khởi tạo khá phức tạp, lướt thướt vì nó còn liên quan đến vấn đề xác minh thương hiệu miền, thông số kỹ thuật DNS và nhiều vụ việc sau đó. Nếu bạn không rành về kỹ thuậtthì hết sức khó để khởi tạo và thực hiện theo ý muốn. ở kề bên đó, dịch vụ thương mại lưu trữ email miễn mức giá thường có dung lượng thấp và bảo mật kém,dẫn cho nhiều khó khăn và rủi ro trong quy trình sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này một cách đơn giản thì tốt nhất bạn bắt buộc sử dụng thương mại dịch vụ email tên miền riêng chuyên nghiệp, vừa ko mất thời gian, vừa đáp ứng nhu mong sử dụng thư điện tử theo mục đích mà chi phí cũng ko nhiều. Chúng ta cũng có thể xem xét lựa chọn các dịch vụ theo nhóm lưu trữ e-mail theo yêu cầu sử dụng và tăng cấp lên gói cao hơn khi yêu cầu thiết. Sử dụng thương mại & dịch vụ lưu trữ email có phícòn mang đến phép chúng ta có thể sao lưu dữ liệu ra máy tính xách tay hoặc ổ cứng mặt ngoài.

Cách đăng ký dịch vụ email theo thương hiệu miền tại mắt Bão

*

Hướng dẫn tạo thư điện tử theo thương hiệu miền riêng cho bạn tại thangvi.com 1

Bước 2: lựa chọn gói dịch vụ tương xứng với doanh nghiệp của bạn

*

Chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Bước 3:Vào Giỏ sản phẩm và tiến hành thanh toán

*

Chọn mua và thanh toán trực tuyến đường dễ dàng

Email thương hiệu miền riêng biệt được đăng ký qua 3 bước đơn giản

Sau khi đã đk thành công, các bạn tiến hành các bước sau để tạo nên tài khoản e-mail trên Control Panel và thực hiện dịch vụ:

Bước 1:Truy cập vào trang cai quản trị email

Sau lúc đăng ký thương mại & dịch vụ Email Pro tại đôi mắt Bão, bạn sẽ nhận được một email tin tức khởi tạo dịch vụ thương mại qua thư điện tử chính mà các bạn đã đk đến đôi mắt Bão. Liên kết đăng nhập thông thường có dạng như sau:

https://proXX.emailserver.vn:2083/ hoặc http://mail.thangvi.com.wiki:2082/

Bước 2:Chọn mục “Email Account” → Mục “Add e-mail Account“.

Xem thêm: Be Like Là Gì ? Khái Niệm Về Like Là Gì? Be Like Có Nghĩa Là Gì

*

Chọn email Accounts

Bước 3:Trong mục này, lựa chọn vào “Add email Account“ và điền các trường tin tức theo yêu thương cầu.

*

Chọn vào “Add thư điện tử Account“ và điền các trường tin tức theo yêu cầu.

(1)Tab địa chỉ cửa hàng Email Account: sản xuất thêm e-mail mới.

mà bạn muốn tạo.Password + Password (Again): Nhập mật khẩu.

(3)Mailbox Quota: Giới hạn dung lượng hộp mail được phép sử dụng.

(4)Click lựa chọn Create Account.

*

Lưu ý: Nhằm đảm bảo an toàn bảo mật và bình an thông tin cho bạn,Mắt Bão lời khuyên bạn cần lưu giữ lại thông tin cẩn trọng và định kỳ thay đổi thông tin quản trị dịch vụ thương mại để bảo mật thông tin hơn.