TẠO GIAN HÀNG TRÊN SENDO

      177

Theo khảo tiếp giáp, Senbởi vì hiện đang là một vào những sàn thương mại điện tử gồm bài bản lớn tại Việt Nam, tổng hợp nhiều mặt hàng đa dạng như thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng trong gia đình cùng rất được người chi tiêu và sử dụng Việt tin tưởng và ưa chuộng. Chính bởi vì thế nhưng những cửa hàng, doanh nghiệp marketing online đều mong mỏi muốn gia nhập vào đại gia đình Senbởi vì để bao gồm cơ hội đạt được doanh số mong muốn muốn từ sàn thương mại đáng tin tưởng này. Vậy còn ngại ngùnggì nữa mà ko bắt tay vào đăng ký kết cửa hàng trên Senvày nhỉ. Hãy theo dõi và quan sát bài bác viết dưới đây để bao gồm thể tạo riêng rẽ cho bạn quầy hàng bên trên Sendo nhé.

Bạn đang xem: Tạo gian hàng trên sendo

*


Nội dung chính


1. Siêu thị Senvì là gì?

2. Lợi ích Khi bán sản phẩm trên Sendo

3. Những khiếp nghiệm đắt giá bạn cần phải biết để bán hàng trên Senbởi vì đạt hiệu quả nhất

4. Chính sách cùng quy định của Sendo

5. Cách đăng cam kết quầy bán hàng trên Senvì hối hả và đơn giản nhất

6. Quản lý bán sản phẩm trên Senvì cùng Nkhô hanh.vn


1. Siêu thị Senbởi là gì?


Cũng giống như Shopee, Lazada, Tiki thì Senvì chưng cũng là một trang thương mại điện tử. Nói mang lại dễ hiểu thì nó như một chiếc chợ nhưng ở đó buôn bán tất cả mọi mặt hàng. Ở đó cho phép bạn tạo gian hàng cùng bán sản phẩm cùng đương nhiên Senbởi vì là đơn vị trung gian đóng mục đích kết nối giữa người sở hữu và người buôn bán với nhau. Chính vị thế, nếu bạn chưa biết đến Senbởi vì thì quả là điều thiệt thòi.

Senvì chưng.vn xuất xắc còn gọi là chợ Sen Đỏ thuộc tập đoàn FPT với hơn 10 triệu khách hàng và mạng lưới phục vụ phủ khắp 64 tỉnh thành bên trên toàn quốc. Đây chắc chắn sẽ là một mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho những bạn muốn lấn sảnh thanh lịch mảng online.

*


2. Lợi ích khi bán hàng trên Sendo


Là mộttrang thương mại điện tử kết nối trực tiếp giữa người cài với người cung cấp thuộc sở hữu của tập đoàn FPT. Sen Đỏ có tới hơn 80.000 shop đang hoạt động với đồ sộ trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng hóa với dịch vụ khác nhau. Ban đầu nó là một dự án nhỏ bởi vì cửa hàng cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phát triển. Nhưng sau hơn 3 năm hoạt động trên thị trường, Senbởi vì càng ngày vạc triển và chứng tỏ vị thế của mình, càng ngày càng nhiều người muốn ra nhập thị trường này.

Lợi ích nó mang lại đối với các chủ doanh nghiệp cụ thể:

- Giúp quý khách tiếp cận với sản phẩm & hàng hóa sản phẩm của bạn một giải pháp dễ dàng hơn

- Bạn ko mất nhiều ngân sách mang lại việc rao bán những sản phẩm trên thị trường này

- Bạn sẽ được hỗ trợ quảng bá sản phẩm của bản thân đến người tiêu dùng trên nhiều kênh.

- Có rất nhiều chương trình khuyến mại hỗ trợ các chủ cửa hàng.

- Đầy đủ tính năng giúp bạn quản lý cũng như theo dõi đơn sản phẩm trực tuyến

- Đa dạng phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn.


3. Những khiếp nghiệm đắt giá bạn cần phải biết để bán hàng bên trên Sendo đạt hiệu quả nhất


lúc đã bán hàng online, đặc biệt là bán sản phẩm bên trên Senvì – một sàn Thương mại điện tử lớn trong nước thì việc sử dụng những “chiêu trò, mánh khoé” để ham mê quý khách hỗ trợ cho sản phẩm của bản thân được quyên tâm hơn, chào bán được nhiều mặt hàng hơn là khôn xiết quan liêu trọng. Tuy nhiên, điều này cũng không phải vượt cực nhọc khăn, bạn chỉ cần chăm chú, để trung tâm một chút mấy mẹo nhỏ sau đây là bao gồm thể yên trọng tâm.

Gây ấn tượng mạnh

Gây ấn tượng mạnh về mặt hình ảnh với công bố quảng cáo. Chụ ý hình ảnh phải rõ ràng, đẹp mắt, lên tiếng viết ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo được những công bố nhưng quý khách cần cung cấp.

Lựa chọn đối tác vận chuyển

Lúc tđắm đuối gia những sàn thương mại điện tử, các cửa mặt hàng online, doanh nghiệp cũng hợp tác với một số đơn vị vận chuyển đáng tin tưởng để tiến hành phục vụ mang lại người tiêu dùng ngay lúc họ dứt đặt hàng.

Vậy, để quy trình bán hàng trên Senvì chưng hiệu quả, đơn sản phẩm đến giao đến tận tay khách hàng thangvi.com chóng hơn, bạn cần cân nặng nhắc lựa chọn 1 – 2 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất, hoặc phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn (địa điểm, chính sách vận chuyển sản phẩm & hàng hóa, giờ lấy cùng giao hàng…).

Bạn phải tách để mặc định chọn tất cả những đơn vị vận chuyển. Vì như vậy sẽ tạo khó khăn khăn vào việc kiểm thẩm tra cùng bảo đảm đơn hàng

Khách mặt hàng là Thượng Đế

Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo là bước không thể bỏ qua. Gọi điện tư vấn đến khách, gọi xác nhận đơn hàng trước Lúc giao, hay giới thiệu những chương trình khuyến mại,…bằng giải pháp này bạn sẽ tiếp cận được quý khách hàng nhiều hơn và tạo được ấn tượng mang đến siêu thị của bản thân với người sử dụng.

Tận dụng những chương trình

Tận dụng những chương trình quảng cáo miễn phí trên Senvì chưng như Flash Deal, giảm giá bán thật, mã giảm giá bán giỏi miễn tầm giá vận chuyển,.. Hãy tận dụng những chương trình này thuộc với những sản phẩm nhưng mà khách hàng đang ưu chuộng, bao gồm thị trường nhu cầu lớn chắc chắn shop bạn sẽ thành công.

Quản lý đơn hàng bằng phần mềm tối ưu

Bán sản phẩm bên trên Senvì.vn tuyệt bất kì sàn thương mại điện tử làm sao không giống đều sở hữu lại lượng đơn sản phẩm rất lớn cần được xử lý. Nếu bạn tự quản lý đơn sản phẩm riêng biệt chỉ bằng Excel thì khả năng sót đơn hàng rất dễ xảy ra.

Xem thêm: Set Up The Analytics Global Site Tag, Google Analytics Tracking Id


khi bán sản phẩm trên Senvì bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ công ty Senbởi vì, cụ thể như sau:

Miễn chi phí khởi tạo gian hàngHỗ trợ cùng hướng dẫn sử dụng tài khoản quản trị và những công cụ, tính năng gian hàngHiển thị số điện thoại người mua Khi kích hoạt tài khoản SenPayHưởng chính sách ưu đãi của sàn thương mại điện tử SendoĐược mời tham mê gia các chương trình, hoạt động, sự kiện Senvì tổ chứcKhông giới hạn thời gian hoạt động của gian hàngTyêu thích gia Senvị bạn cần tuân thủ các quy định của sàn

Bên cạnh những quyền lợi người bán hàng bên trên Senvị được hưởng thì để tmê man gia một cộng đồng bạn cũng cần tuân thủ những quy định của Senvì.

tin tức đăng cam kết đầy đủ, trung thực, rõ ràng, địa chỉ cụ thể, số điện thoại chính xácMỗi một số điện thoại với địa chỉ tin nhắn chỉ sử dụng đến một shopTên shop phải chuẩn theo những yêu thương cầu riêng biệt của Senbởi.vnHình ảnh chủ yếu thức, ko vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa, pháp luậtTrong vòng 30 ngày không cập nhật sản phẩm thì mặc định hết mặt hàng.Sau 90 ngày không đăng nhập tài khoản quản trị thì mặc định gửi tin nhắn yêu cầu đăng nhập, sau 14 ngày ko chấp nhận yêu thương cầu mặc định xóa biết tin người bán.Liên tục 1 năm ko hoạt động mặc định xóa vĩnh viễn

5. Cách đăng cam kết gian hàng bên trên Senvì thangvi.com chóng với đơn giản nhất


Dưới đây là các thao tác làm việc góp bạn dễ dàng đăng kýtài khoản Senvị với bắt đầu bán sản phẩm bên trên Senvì chưng.

Bước 1: Đăng ký kết tài khoản

Truy cập vào trang web:https://ban.senbởi.vn/để tạo một tài khoản bán sản phẩm. Tại đây, Senbởi sẽ yêu cầu bạn cung cấp các công bố như:Thư điện tử,Mật khẩu,Số điện thoại,Mã xác thực. Lưu ý chỉ được sử dụng một tin nhắn duy nhất đến một tài khoản. Với công bố số điện thoại bạn phải điền chính xác để nhận được mã xác nhận qua tin nhắn. Nhập mã xác nhận và ấn nútTiếp tụcđể lịch sự trang tiếp theo.

*

Chọn tên mang đến cửa sản phẩm trực tuyến là một trong những yếu tố quan trọng trong việc sale thành công xuất sắc. Vì thế ở trang tiếp theo này, Senvày sẽ yêu cầu bạn phải đặt thương hiệu mang lại Shop của bản thân vàchỉ được chọn thương hiệu cửa hàng 1 lần, ko được trùng với các thương hiệu shop đã gồm.

Sau Lúc đã chọn được thương hiệu thành công xuất sắc, Senbởi sẽ tự động chuyển bạn thanh lịch mụcĐịa chỉ lấy hàng. Tại đây, bạn cần nhập đúng chuẩn cùng cụ thể nhất địa chỉ nhà/kho hàng của mình, bộ phận vận chuyển của Senvị sẽ căn cứ vào đây để qua lấy hàng mỗi Khi gồm đơn mặt hàng mới.

Tiếp theo bạn cần nhập lại SĐT để liên kết tài khoản SenPay. Tài khoản SenPay bao gồm tác dụng là nơi lưu trữ tiền bán hàng mà khách hàng tải từ cửa hàng bạn. Sau mỗi đợt, tiền sẽ được Senvì chuyển vào ví này cùng bạn gồm thể rút nó.

Để dứt xong bước đăng ký tài khoản bạn cần phải trả hiện một thao tác làm việc nữa đó làLựa chọn hình thức ghê doanh. Senvày đưa ra cho bạn nhị sự lựa chọn làSenMallvàSenbởi vì Shop. Trong đó,SenMalllà trung vai trung phong bán sản phẩm chất lượng cao của Senbởi vì, dành riêng cho những công ty bán hàng là đơn vị cung cấp và phân phối chủ yếu thức của những nhãn hiệu uy tín, cũng như những sản phẩm gồm nguồn gốc cụ thể. CònShop Sendo là dành riêng cho những cá nhân bán sản phẩm ko cần quy định về nguồn gốc với thương hiệu. Tuỳ vào hình thức kinh doanh của cửa hàng để mà lại lựa chọn hình thức cho đúng với sản phẩm của bản thân nhé những bạn. Chọn chấm dứt thì bạn sẽ được chuyển vào trang quản trị và bao gồm thể bắt đầu bán sản phẩm trên Senvì chưng ngay rồi.

Bước 2: Đăng sản phẩm bán sản phẩm bên trên Sendo

Trong trangQuản trị buôn bán hàng, bạn vào mụcSản phẩm->Đăng sản phẩmđể đăng sản phẩm mới mang đến siêu thị của bạn.

Bạn nhấn nútTải ảnhđể tải ảnh từ máy tính xách tay hoặc điện thoại lên. Hoặc chọn nútChọn từ thư việnnếu bạn đã từng tải ảnh lên trước đó rồi. Khi tải ảnh thì nhớ lưu ý phần kích thước ảnh mà lại Sendo đã yêu cầu để rời tình trạng có tác dụng chất lượng ảnh bị giảm giảm ảnh hưởng đến hình ảnh của Shop. Tải ảnh ngừng bạn sẽ được yêu cầu nhập lên tiếng thông thường và thuộc tính sản phẩm. Ở phần thông tinChọn ngành hàngbạn cần chọn đúng mực ngành sản phẩm phù hợp nếu không Senvì sẽ không duyệt mang đến bạn đăng bán.

Cuối cùng, chọnLưu nháphoặcĐăng sản phẩmđể trả tất.

Sản phẩm bạn đăng lên Senbởi vì sẽ nằm ở trạng thái chờ phê duyệt. Khoảng nửa ngày nếu không vi phạm bất kỳ nội dung và điều khoản như thế nào thì sản phẩm sẽ được duyệt. Đồng thời, Lúc đã được duyệt bạn phải cập nhật luôn luôn số lượng mặt hàng tồn kho thì mới được hiển thị bên trên Website. Để cẩn thận hơn, bạn hãy vào Senvì chưng với vị trí là một khách hàng để xem được toàn bộ sản phẩm bản thân đăng, chất lượng ảnh như thế làm sao, thông tin sản phẩm đã đầy đủ chưa. Nếu còn muốn sửa đổi gì bạn tất cả thể có tác dụng như sau.

*

Trong phầnSản phẩm->Danh sách sản phẩm. Tại đây bạn gồm thể chọn sửa báo cáo sản phẩm bằng biện pháp bấm vào chỗ mà bạn muốn sửa nhưẢnh sản phẩm,Tên sản phẩm,… để hiển thị screen chỉnh sửa. Hoặc chọnSửa thangvi.comđể cập nhật một số thuộc tính hối hả như màu sắc, kích cỡ, giá tiền… mang đến phù hợp với thực trạng sản phẩm lúc đó.

Bước 3: Nhận thanh khô toán từ Sendo

Sau khoảng 3 đến 10 ngày kể từ Khi đơn mặt hàng trả tất, Senbởi vì sẽ tự động chuyển tiền cho Shop qua tài khoản SenPay của Shop. Rút tiền từ SenPay về bank sẽ mất tổn phí, tuy vậy mất tổn phí từng nào thì tuỳ thuộc vào bank bạn sử dụng. Thông tin đưa ra tiết với chính xác nhất tất cả vào mụcHỗ trợ SenPay.vncủa Sendo sẽ góp bạn giải đáp.

Như vậy, bên trên đây là một số những hướng dẫn để đăng ký gian hàngbên trên Sendo thành côngnhưng mà Nkhô hanh.vn đã tích luỹ và tổng hợp được. Hi vọng rằng bài viết này đã hỗ trợ các bạn được phần như thế nào bên trên thương trường kinh doanh online để hỗ trợ cho công việc marketing của bạn tấn tài tấn lộc, ngày càng vạc triển thành công xuất sắc nhé.

Chúc những bạn thành công!

Tìm hiểu phương pháp đồng bộ kênh bán hàng Senvị với phần mềm bán hàng thangvi.com

*