Hướng dẫn tạo giọng đọc review, tóm tắt phim siêu nhanh và miễn phí

Với công nghệ tiên tiến chuyển văn bản thành giọng đọc FPT.AI Text to speech, tạo giọng máy để lồng vào những video sẽ cực kỳ đơn thuần .Vài năm trước, giọng chị “ Gu Gồ ” đã tạo ra một hiệu ứng tích cực trong việc ứng dụng giọng máy vào những hoạt động giải trí của đời sống. Bắt kịp với xu thế tăng trưởng của công nghệ tiên tiến quốc tế, FPT.AI cho sinh ra giọng nhiều giọng máy với chất lượng giọng đọc tư nhiên đã trở thành một trào lưu trên mạng xã hội. Hiện nay, trên Facebook, Tiktok, Youtube … nổi lên trào lưu tóm tắt phim qua những clip ngắn 5 – 7 phút. Điều đặc biệt quan trọng là, nội dung video được thuyết minh trọn vẹn bởi giọng máy – giọng chị Ban Mai của FPT.AI.

6 lí do nên sử dụng giọng máy của FPT.AI

Hiện nay, 80% clip tóm tắt phim trên Facebook đều sử dụng giọng đọc FPT.AI Text to Speech, trong đó nổi bật là giọng nữ miền Bắc Ban Mai. 6 lí do nổi bật sau sẽ chứng minh việc sử dụng giọng máy là 1 xu hướng tất yếu:

1. Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ ngồi trong phòng thu, đọc đi đọc lại 1 đoạn văn bản để thu âm chèn vào video, càng không phải tốn thời gian chỉnh sửa hậu kì.

2. Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho mỗi lần thuê phòng thu khoảng 300k/giờ. Bên cạnh đó còn chi phí cho người thu âm.

3. Chủ động: Bạn có thể chủ động thực hiện tạo giọng đọc bất kì lúc nào, số lượng nhiều ít bao nhiêu tùy ý mà không phụ thuộc vào không gian, thời gian, không phụ thuộc vào người khác. Việc chủ động cho phép các bạn sản xuất hàng loạt video với số lượng lớn mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu thị trường.

4. Cập nhật xu hướng công nghệ: Những video sử dụng giọng máy thể hiện sự nhạy bén của các bạn làm video để tiếp cận và ứng dụng công nghệ vào các hoạt động giải trí/nghệ thuật, tạo ra một trào lưu mới mẻ trong giới trẻ.

5. Cực kì dễ thực hiện: Chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản trên website https://voicemaker.fpt.ai/ bạn đã có thể tạo ra các giọng đọc đa dạng giới tính, vùng miền để chèn vào video. Với Voicemaker.fpt.ai, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao như thêm/bớt/thay thế từ trong văn bản, cài đặt thời gian nghỉ đọc giữa các đoạn…

6. Trả phí theo nhu cầu sử dụng: Người dùng giải pháp chuyển đổi văn bản thành giọng nói của FPT.AI được miễn phí 100.000 kí tự đầu tiên. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều với tần xuất thường xuyên thì các bạn nên mua thêm kí tự. Các gói trả phí cũng cho tốc độ chuyển đổi nhanh hơn nhiều.

FPT.AI Text to speech

FPT.AI Text to Speech nói riêng và công nghệ tiên tiến Text to Speech nói chung đã tạo ra một ” trào lưu ” mới trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào đời sống thường ngày .
————————————————————————
👉 Trải nghiệm giải pháp FPT.AI Text to Speech của # FPT_AI tại : https://thangvi.com/vi/tts

👉 Trải nghiệm các sản phẩm khác của #FPT_AI tại: https://thangvi.com/vi

🏬 Địa chỉ: Tầng 7, tháp FPT, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Hotline: 1900 638 399

📩 Email: [email protected]

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.