Gmail

      172

quý khách có thể tạo ra Hộp tlỗi hoàn hảo tự động thu xếp các tin nhắn vào vỏ hộp thư nhất phụ thuộc vào tiêu chí các bạn chỉ định và hướng dẫn. Chẳng hạn, Hộp thư thông minh rất có thể hiển thị tất cả những tin nhắn các bạn cảm nhận về một dự án công trình ví dụ, bất cứ bọn chúng được tàng trữ sinh sống vỏ hộp thỏng làm sao.

Bạn đang xem: Gmail


Mẹo: Mail hỗ trợ một Hộp thư tuyệt vời mặc định mang tên Hôm nay, hiển thị những tin nhắn đã coi trong ngày ngày nay. Nếu bạn ko thấy vỏ hộp tlỗi đó vào tkhô nóng mặt Mail, hãy di con trỏ lên phần Hộp thư lý tưởng, tiếp đến click chuột mũi thương hiệu

*
.


Trong áp dụng Mail bên trên sản phẩm công nghệ Mac của chúng ta, nên chọn lựa Mail > Hộp thư logic new.

Nhập thương hiệu mang lại Hộp thư tuyệt vời.

Ví dụ: nếu như bạn sản xuất Hộp tlỗi xuất sắc nhằm thu xếp những gmail từ team đá bóng bao hàm tệp đi kèm thì bạn cũng có thể Hotline đội sẽ là Lịch biểu đá bóng.

Chỉ định tiêu chí.

*

Đặt điều kiện đầu tiên: Bnóng vào thực đơn bật lên thứ nhất, lựa chọn tùy lựa chọn (ví dụ như Tên, Chủ đề hoặc Người gửi là member của nhóm), kế tiếp hoàn toàn ĐK bằng những thực đơn hoặc trường khác được hiển thị (những thực đơn hoặc trường kia chuyển đổi tùy trực thuộc vào chọn lọc của công ty trong thực đơn bật lên đầu tiên).

Ví dụ: nếu như khách hàng đang chọn Từ, bạn cũng có thể chọn “chứa” hoặc “ban đầu bằng” trong menu nhảy lên máy hai, tiếp đến nhập thương hiệu của người gửi vào trường văn uống phiên bản. Nếu chúng ta sẽ chọn “Người gửi là member của nhóm” vào thực đơn bật lên thứ nhất thì chúng ta cũng có thể chọn thương hiệu đội trong menu bật lên trang bị hai.

Thêm hoặc xóa những điều kiện: Để đặt những ĐK bổ sung, hãy nhấp chuột nút Thêm

*
. Để xóa điều kiện, hãy bấm chuột nút ít Xóa
*
của ĐK kia.

Đặt phạm vi của không ít điều kiện: Nếu chúng ta bao gồm tối thiểu nhì ĐK thì menu bật lên đã lộ diện cho phép bạn lựa chọn xem tin nhắn bao gồm buộc phải thỏa mãn nhu cầu ngẫu nhiên tốt toàn bộ những ĐK được bao hàm trong Hộp thư tuyệt vời hay không.

Bao có thỏng tự Thùng rác rưởi hoặc vỏ hộp tlỗi Đã gửi: Chọn hộp kiểm nhằm bao gồm các email ở trong những hộp thỏng kia trong Hộp thỏng logic của khách hàng.

Bấm OK.

Bất cứ đọng lúc nào bạn chọn Hộp thư xuất sắc trong tkhô nóng bên, các tin nhắn phù hợp cùng với tiêu chuẩn của tập thể nhóm đó sẽ tiến hành liệt kê.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chế tạo ra Hộp tlỗi sáng dạ bằng phương pháp xào nấu cùng sửa hộp thỏng hiện nay gồm. Trong thanh mặt Mail, nên lựa chọn Hộp tlỗi tuyệt vời hiện nay bao gồm, lựa chọn Hộp thư > Nhân bản Hộp thỏng xuất sắc, tiếp đến sửa vỏ hộp thư đụng hàng.


Sửa Hộp thư thông minh


Trong vận dụng Mail bên trên đồ vật Mac của chúng ta, trong thanh khô mặt Mail, hãy bnóng hai lần vào Hộp thỏng tuyệt vời hoặc chọn một hộp thỏng, kế tiếp lựa chọn Hộp thỏng > Sửa Hộp thỏng thông minh.

Xem thêm: Cách Nhận Xét Bảng Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh, Phân Tích Kết Quả Hoạt Động Kinh Doanh

Thay thay đổi, thêm hoặc xóa các ĐK hoặc chuyển đổi những tiêu chí khác.

Bnóng OK.


Đổi thương hiệu Hộp tlỗi thông minh


Trong áp dụng Mail trên thiết bị Mac của doanh nghiệp, hãy lựa chọn Hộp thư lý tưởng bên trên thanh khô mặt Mail.

Chọn Hộp thư > Đổi tên hộp thư, tiếp đến nhập tên bắt đầu.


Xóa Hộp thỏng thông minh


Trong vận dụng Mail bên trên đồ vật Mac của bạn, hãy chọn Hộp thỏng xuất sắc trên thanh mặt Mail.

Chọn Hộp thư > Xóa vỏ hộp thư.

Các tin nhắn được liệt kê khi chúng ta sẽ xem trong Hộp thỏng thông minh đang không trở nên xóa.


Tạo thư mục Hộp thư thông minh


Nếu các bạn áp dụng những Hộp thỏng sáng dạ thì chúng ta có thể thu xếp những hộp thư kia vào những tlỗi mục Hộp thư tối ưu.

Trong vận dụng Mail trên sản phẩm công nghệ Mac của chúng ta, hãy chọn Mail > Thư mục Hộp thỏng thông minh bắt đầu.

Nhập thương hiệu, sau đó click chuột OK.

Kéo một hoặc nhiều Hộp thư xuất sắc vào thỏng mục.

lúc chúng ta xem thư mục, những gmail tự Hộp tlỗi hoàn hảo mà thỏng mục đựng được hiển thị.


Nếu bạn đổi khác một gmail trong những lúc sẽ xem email đó trong Hộp thư thông minh—chẳng hạn như khắc ghi tin nhắn là vẫn đọc hoặc không phát âm, hay dịch chuyển hoặc xóa gmail đó—chuyển đổi được phản ảnh vào vỏ hộp thỏng vị trí lưu lại gmail.

Nếu bạn thực hiện iCloud Drive sầu, Hộp thỏng hoàn hảo sẽ sẵn gồm bên trên các laptop Mac không giống đã bật iCloud Drive sầu với Mail được lựa chọn vào tùy chọn iCloud Drive sầu. Xem Sử dụng iCloud Drive sầu nhằm lưu trữ tư liệu.