Tạo kênh mới trên youtube

      211

Kênh rất có thể là một trong điều gì đó với chút bí ẩn. Tất cả bọn họ rất nhiều biết kênh tivi, kênh trên sóng vạc tkhô cứng cùng kênh YouTube, nhưng còn kênh Teams là gì?

Đây là 1 phương pháp để nghĩ về điều đó: Kênh ở bên trong team, cũng như phương pháp các tệp bên trong tlỗi mục. Kênh là chỗ chứa phần nhiều lên tiếng chi tiết - là địa điểm hồ hết Việc diễn ra.

Bạn đang xem: Tạo kênh mới trên youtube


*

Nhóm thangvi.com Teams vững mạnh của chúng tôi cùng một số kênh sở hữu


*

Nhóm nhân tài với một số trong những kênh của group


Nhóm lớn nhất của công ty chúng tôi, thangvi.com Teams, tất cả các kênh giành riêng cho đa số chủ thể thiết yếu trong các bước như: Kênh chung, Thiết kế, Nội dung thú vị, Cuộc họp tân tiến, Nghiên cứu vãn... và hơn thế nữa. Đó là nơi đầy đủ bạn share báo cáo, dìm ý kiến về công việc cùng lập kế hoạch mang đến công việc đi tiếp theo. Ví dụ: khi đơn vị nghiên cứu hoàn toàn một đề tài, chúng ta đang đăng một tin nhắn với công dụng của chính bản thân mình vào kênh Nghiên cứu vãn. Tin nhắn thường sẽ được sơn sáng sủa, đi kèm với tệp nắm tắt và liên kết dẫn cho phần thông báo chi tiết của nghiên cứu và phân tích. Sau đó, hầu hết bạn hoàn toàn có thể bàn thảo về kết quả với ý nghĩa của công dụng này so với bài toán phát triền của nhóm. Lúc tín đồ quản lý công tác nhận thấy phiên bản đánh giá chức năng, chúng ta đang đăng ghi chú từ bỏ bạn dạng Reviews đó cùng các bước tiếp sau trong kênh chức năng. Tất cả các người hầu hết có thể nhận thấy ai nên thực hiện công việc gì với vấn đáp tất nhiên xác nhận rằng bọn họ sẽ thực hiện các bước kia.

Sau đấy là một số trong những thông tin cơ bạn dạng và ví dụ trong thực tiễn tốt nhất mà lại Cửa Hàng chúng tôi sử dụng:

1. Mỗi team đều phải sở hữu một Kênh tầm thường.

Mỗi team sẽ đi kèm với cùng một kênh theo mang định: Kênh chung. Kênh này luôn hiển thị thứ nhất trong danh sách những kênh của tập thể nhóm cùng cấp thiết xóa (mỗi nhóm buộc phải bao gồm ít nhất một kênh). quý khách hoàn toàn có thể sử dụng Kênh chung theo vô số cách thức khác biệt.

Trong đội thangvi.com Teams lớn của chúng tôi, Kênh bình thường ko được áp dụng nhiều. Các cuộc chat chit và chuyển động khác vào kênh thường xẩy ra tại các kênh mang tính hiếm hoi rộng. Vì vậy, Kênh tầm thường về cơ phiên bản chuyển động như một bạn dạng ghi lại về bạn đang tđê mê gia cùng ra khỏi tổ chức Teams, bởi fan quản trị công ty lớn của Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn cập nhật gần như báo cáo đó. Trong các nhóm nhỏ hơn với mục tiêu tập trung ví dụ hơn, Kênh tầm thường có thể là nơi bao gồm ra mắt các cuộc nói chuyện cùng thông tin. Cả nhì biện pháp thực hiện này đông đảo cân xứng.

2. Hiển thị hầu hết kênh mà lại bạn muốn với ẩn kênh các bạn không muốn.

*
ở bên cạnh kênh, kế tiếp Hiển thị hoặc ẩn.

Bên cạnh đó, còn có biện pháp điều chỉnh một số loại cùng tần suất của thông báo nhưng mà Shop chúng tôi nhận được trường đoản cú các kênh — Shop chúng tôi đã nói tới điều ấy sau vào chuỗi nội dung bài viết này.

3. Quý khách hàng bao hàm cuộc họp chu trình trong các kênh.

Xem thêm: Chân Váy Xám Kết Hợp Với Áo Màu Xám Hợp Với Màu Gì Đẹp? 7 Tông Màu Hợp Với Vàng


quý khách hàng đang nói đến phần nhiều dự tính của bản thân mình cho cuộc họp chu trình, dẫu vậy đó lại là 1 trong trong số những phần niềm vui với tác dụng nhất vào tuần thao tác của công ty chúng tôi. Tại sao? Trước Khi có Teams, đọc tin buổi họp rất có thể không được thu xếp một phương pháp tất cả tổ chức: chương trình nghị sự và các tệp liên quan hoàn toàn có thể được chia sẻ vào lời mời cuộc họp, cuộc trò chuyện tiếp nối lại có thể ra mắt trong gmail — hoặc trong vô số nhiều chuỗi tin nhắn, cùng với nhiều người nói chuyện không giống nhau bên trên từng chuỗi — cùng nếu khách hàng có trách nhiệm ghi chnghiền lại, chúc bạn như mong muốn cùng rất có thể việc tìm và đào bới khu vực lưu lại bạn dạng ghi phù hợp nhằm hầu như người đều phải sở hữu quyền truy nã nhập.

Việc chuyển phần lớn cuộc họp định kỳ của Cửa Hàng chúng tôi lên các kênh sẽ thay đổi điều đó. Trong kênh, mọi người rất có thể quan sát và theo dõi cuộc họp độc lập vào ngữ cảnh của cuộc chat chit mà không trở nên chểnh mảng bởi vì bất kỳ quá trình bên rìa như thế nào. Lợi ích của phương pháp này là gì? Các tệp share được tàng trữ trong những kênh, ghi chú và bản ghi chxay tiếp đến được kèm theo cùng với cuộc họp vào kênh, cùng phần đa người đông đảo kiếm được các tư liệu này dễ ợt rộng — với tất cả những người tđắm say gia với những người chỉ hy vọng xem địa điểm những tài liệu kia ở đâu. Và không người nào đề xuất triển khai thêm ngẫu nhiên thao tác làm việc gì.


*

4. Đặt tên cho những kênh nhằm những tín đồ có thể khác nhau.

Lúc nhìn vào danh sách các kênh trong một nhóm, chúng ta chỉ với phần lớn kẻ săn bắn cùng hái nhặt theo phiên bản năng. Chúng ta cần phải có tài năng nhận định trong thoáng chốc điều gì là đủ độc đáo để theo dõi hoặc ko họ sẽ liên tục tìm kiếm. Vì vậy, họ sẽ không còn cẩn trọng Để ý đến sự khác biệt của những nhan sắc thái: "Cuộc call và các giọng nói, "Cuộc Call cùng cuộc họp" và “Cuộc gọi”. Nếu thiết yếu nhận ra đâu là kênh nhưng mà mình muốn, bọn họ có lẽ rằng vẫn liên tục search tìm — điều đó tức là bạn có thể bỏ lỡ. lúc đánh tên mang lại kênh, chúng ta đã nỗ lực áp dụng các chiếc thương hiệu diễn đạt cụ thể về chủ đề cùng nhớ đề cập đến cụ thể hoàn toàn có thể khiến thương hiệu chủ đề trlàm việc yêu cầu khác biệt. Những cái tên đơn giản và trực quan tiền là chọn lựa tốt nhất có thể.

Lúc chúng tôi sẽ kiếm tìm tìm một list các kênh vào một tổ, Cửa Hàng chúng tôi đang săn bắt hái lượm đang diễn ra bản năng... Các tên trực quan tiền, đơn giản và dễ dàng là tốt nhất.

Đội ngũ nghiên cứu của Cửa Hàng chúng tôi đã nhìn thấy những quý khách bao gồm phương pháp bố trí kênh tiêu chuẩn chỉnh cho các dự án công trình bao gồm đặc thù tựa như nhỏng team quý khách cùng nhóm sự kiện. Ví dụ: một trong những gia sư mong các lớp học của mình gồm và một cỗ những kênh do họ tìm thấy một cấu tạo tất cả công dụng. Hãy liếc qua ví dụ này của một tờ học tập tân oán lớp bảy, họ có những kênh quảng cáo khác nhau đến từng bài bác học:

*

5. Đặt ứng dụng trong tab nghỉ ngơi phía bên trên cùng của kênh.


Cuộc chiến giành mang sự để ý là bao gồm thực. Có rất nhiều nỗ lực đại chiến chi ra để có được sự chú ý của bọn họ. Và họ thực hiện các vận dụng cùng rất Teams: Onecảnh báo, Excel, PowerBI và đông đảo ứng dụng không giống. Vào bất kỳ ngày làm sao, chúng ta đông đảo đã msinh sống tương đối nhiều vận dụng cùng chuyển đổi hỗ tương giữa những vận dụng này.

Một giải pháp nhằm mục đích đơn giản và dễ dàng hóa vấn đề này là đặt những vận dụng vào tab sinh sống bên trên cùng của kênh nhưng chúng ta sử dụng.

Tương từ bỏ nlỗi giải pháp các bạn nghĩ về về team được tạo ra vị những kênh thì kênh được tạo nên vì chưng các tab. Mỗi kênh đi kèm với 1 tab bài xích đăng và một tab tệp . Từ đây, Cửa Hàng chúng tôi bổ sung thêm những ứng dụng không giống — nlỗi bảng Azure DevOps tuyệt bảng tinh chỉnh PowerBI đến khoanh vùng đó, hoặc sổ làm việc Excel giỏi Onechú ý. Bất kỳ điều gì, ứng dụng làm sao là tư liệu tham khảo đặc trưng hoặc hay được những người dân vào kênh kia thực hiện vẫn là vận dụng được nói tới. Bằng giải pháp như thế, khi nên xem nkhô hanh một giữa những áp dụng này, chúng ta không yêu cầu ra khỏi một áp dụng khác. Chúng ta chỉ việc nhấn vào tab ở phía bên trên cùng của kênh cùng tức thì tại chính là nơi chúng ta vừa nói chuyện với đồng nghiệp cùng vừa làm việc bên trên tệp với mọi người trong nhà. Tab giúp họ cảm nhận lên tiếng hối hả tức thì trên chỗ chúng ta yêu cầu, hãy bảo trì sự tập trung trong các bước cùng với Teams.


*

quý khách hàng tò mò trường đoản cú hỏi liệu Teams có các tab giành cho hầu hết luật pháp mà lại bạn thường xuyên thực hiện nhất? Truy cập Ứng dụng

*
sinh hoạt phía trái.