Tạo Maã Qr

      170

Tạo Mã QR

Chọn từ không ít tác dụng không giống nhau: từ hiển thị nút Like Facebook ảnh hưởng đến sự thangvi.comệc mã hóa list giá bán nghỉ ngơi định hình PDF. Những tính năng sáng tạo này sẽ làm cho người tiêu dùng kinh ngạc với tương tác bọn họ quét Mã. Trong bước tiếp theo sau, hãy thiết lập Mã QR được sinh sản bằng cách lựa chọn Color với dạng hình với cyếu hình ảnh sản phẩm chủ thể của khách hàng. Hoặc đơn giản và dễ dàng bằng phương pháp thực hiện một trong những mẫu mã thi công sẵn của Shop chúng tôi.


Theo dõi hiệu suất chiến dịch

Sau lúc chiến dịch bắt đầu, bạn cũng có thể quan sát và theo dõi số liệu thống kê lại thangvi.comệc quét - mốc giới hạn, thời gian, địa điểm và Mã được quét vì chưng thiết bị nào. Vì vậy, chúng ta có thể phân biệt ngẫu nhiên chuyển đổi như thế nào về hiệu suất ngay lập tức mau chóng. Tất cả ban bố được trình diễn bên dưới dạng biểu vật và trang bị thị dễ nắm bắt. Số lêệu thống kê lại cũng bao hàm các bảng tài liệu thô, có thể cài xuống ngơi nghỉ format PDF hoặc CSV.


*

*

Mã QR Động

Với Mã QR Động, chúng ta bao gồm sự linh hoạt trọn vẹn, cũng chính vì chỉ gồm một URL nthêm trỏ đến câu chữ được mã hóa. Vì vậy, chúng ta có thể sửa thay đổi các links hoặc tệp được lưu trữ cơ mà không phải sinh sản với in lại những Mã. Điều này đã tiết kiệm ngân sách tài nguim với cho phép bạn ý kiến với mọi đổi khác trong chiến dịch nkhô cứng nhất rất có thể.


Các định hình In Chất lượng cao

Bạn có thể mua xuống các Mã theo rất nhiều định hình tệp px và vectơ: JPEG, PNG, EPS cùng SVG. Tất cả những tệp đều có độ phân giải cao. Chọn tùy chọn cực tốt nhằm in mã QR sống bất kỳ form size, Color cùng trên bất kỳ phương tiện đi lại nào, mà không có sự giảm chất lượng.


*

*

Chia sẻ Tài khoản

Tổ chức thao tác làm thangvi.comệc đội hiệu quả bao bọc các chiến dịch Mã QR cùng với các tùy chọn chia sẻ tài khoản linh hoạt của Cửa Hàng chúng tôi. thangvi.comệc mời những nhân thangvi.comên không giống share thông tin tài khoản của người tiêu dùng chỉ mất vài giây. quý khách hoàn toàn có thể thêm những người tiêu dùng, với tư phương pháp là quản trị thangvi.comên hoặc chỉ gồm quyền xem số liệu thống kê. Bằng bí quyết này, chúng ta đơn giản hóa thangvi.comệc lập planer chiến dịch của bản thân cùng giúp vấn đề hợp tác ký kết thân những chống trngơi nghỉ đề xuất thuận lợi rộng.


Nhận được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần

quý khách hàng tất cả câu hỏi nào không? Hãy liên hệ cùng với phần tử Hỗ trợ Khách sản phẩm thân mật của Cửa Hàng chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Tận dụng Trung chổ chính giữa Hỗ trợ trực con đường của Shop chúng tôi với Câu hỏi thường xuyên chạm mặt, Hướng dẫn và sách năng lượng điện tử lý giải để cảm nhận hỗ trợ tư vấn cùng phát minh sáng tạo. Chúng tôi khiến cho bạn rất nổi bật hơn về Tiếp thị bởi Mã QR.


*

*
Phần mượt với support tốt nhất có thể

Ngoài phần mềm hoàn hảo, QR Suite cũng cung cấp lời khuim có ích. Luôn luôn có nhân thangvi.comên thân thiện chuẩn bị sẵn sàng giải thích các tuấn kiệt với giúp đỡ cùng với thangvi.comệc tạo thành các Mã.

Bạn đang xem: Tạo maã qr

- Robert Aumer, Seal Systems AG


*
Đánh bại đối phương đối đầu và cạnh tranh

Sau Lúc phân tích sâu rộng, công ty chúng tôi đưa ra quyết định qrsuite trường đoản cú QRCode-Generator.de thangvi.comệc dễ dàng sử dụng cùng một chương trình trợ giúp đọc tin là đa số lắp thêm được chỉ định mang lại thỏa thuận cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Trình sản xuất mã quá xa kẻ địch trong các nghành nghề dịch vụ này với các dịch vụ được cá thể hóa làm cho tròn hình ảnh dương của bọn chúng.

- Jan Albers, European Coastal Airlines


1 Khuyến khích người tiêu dùng của khách hàng

Mời người dùng tác động cùng với Mã của bạn bằng cách triển khai một lời kêu gọi hành động ngắn thêm nhỏng "Hãy quét tôi" lân cận mã.

Xem thêm: Phần Mềm Messenger Cho Pc - Cách Tải Messenger Phiên Bản Mới Trên Pc


2 Truyền đạt quý giá gia tăng

Giải đam mê phương pháp khách hàng của người tiêu dùng thụ hưởng từ các thangvi.comệc quét Mã của người tiêu dùng, ví dụ bằng phương pháp thêm nhắc nhở như “Nhận ngay Giảm ngay 10%”.


3 Thiết kế Mã QR của chúng ta

thangvi.comệc mua lên một hình tượng ngay vào Mã của bạn sẽ tạo thành tinh thần, nhấn mạnh vấn đề Thiết kế Doanh nghiệp của bạn và đắm say nhóm mục tiêu của người sử dụng nhiều hơn.


4 Cần cần in Khủng bao nhiêu

Không bao gồm gì tệ rộng là một Mã tìm kiếm hợp lý gồm nội dung đầy hứa hẹn ko vận động. Hãy in cùng với chiều rộng lớn ít nhất 2 cm cùng đảm bảo an toàn rằng gần như fan số đông rất có thể quét bằng bất kỳ lắp thêm cùng ứng dụng nào.