Tạo mcc google adwords

      168

Nếu bạn đang search biện pháp chế tác MCC hay muốn khám phá về MCC áp dụng ra làm sao thì nội dung bài viết này là dành riêng cho mình. Đây là một trong pháp luật cực kì giỏi với có lợi của Google tựa như Bussiness Facebook của Facebook.

Bạn đang xem: Tạo mcc google adwords

Mục đích góp cho tất cả những người chạy quảng bá Google được thuân điểm cộng nhất là đối với những người dân phải chạy nhiều thông tin tài khoản không giống nhau.


MCC là trường đoản cú viết tắt của My Client Center có nghĩa là Trung Tâm Khách Hàng Của Tôi.

quý khách hàng rất có thể thấy ý nghĩa của tự MCC (My Client Center) tương quan cho quảng bá không chỉ của mình Nhiều hơn của chúng ta. Tức là chúng ta có thể kiểm soát điều hành và quản lí lí tài khoảng chừng quảng bá Google của fan không giống nữa.

Vì vậy, MCC rất là có lợi đối với những đơn vị marketing chạy quảng cáo mướn ngoài vị bọn họ có chức năng điều hành và kiểm soát không ít tài khoản không giống nhau thông qua đồ họa trung vai trung phong người sử dụng.


Bạn rất có thể soát sổ biết tin của toàn bộ thông tin tài khoản Google Ads nhưng bạn quản ngại lí sống bất cứ đâu

Cực kì tiện dụng cho phần lớn ai có rất nhiều thông tin tài khoản PR Google Ads, với 1 thông tin tài khoản MCC bạn có thể truy cập vào các bất cứ tài khoản làm sao chúng ta thống trị.

Số lượng tài khoản bạn có thể quản lý lên tới 1000 tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể chế tác lăng xê trong các thông tin tài khoản của fan khác

Bạn có thể ĐK có tác dụng Google Partner với tài khoản MCC

Tóm lại tài khoản MCC ko không giống tài khoản hay là mấy, MCC hệt như cai quản lí của bạn vậy mục đích là sẽ giúp đỡ những đơn vị PR quản ngại lí tiện lợi rộng và tác dụng hơn qua đó gián tiếp làm cho tăng số lượng quảng bá đến Google bắt buộc không làm sao.

Xem thêm: 45+ Website Tải Hình Miễn Phí, Chất Lượng Cao Cho Thiết Kế Đồ Họa


Tạo MCC Googe Ads Nhỏng Thế Nào ? 


Sau trên đây mình đã hướng dẫn biện pháp chế tạo MCC trong 4 bước. Thứ nhất bạn phải 1 tài khoản Google Mail (link) trước đó chưa từng tạo thành tốt vẫn quản ngại lí bất cứ thông tin tài khoản Google Adwords như thế nào trước kia, điều đó Tức là 1 Gmail hoàn toàn new.

Nếu các bạn vẫn hy vọng cần sử dụng lại tài khoản Gmail đang vi phạm luật các điều trên thì chúng ta chỉ cần xóa tài khoản Gmail kia thoát khỏi các tài khoản truyền bá trước là được.

Cách 1: Tạo thông tin tài khoản Gmail mới

Quý Khách truy vấn vào link: https://accounts.google.com/signup


*

Bước 2: Điền tương đối đầy đủ các thông báo mà lại Google yêu cầu

Để tạo ra một mail bạn phải điền không hề thiếu cá biết tin nlỗi sau

Tên mail: qwerty
email.com. Đây nên là tên mail cơ mà không ai mua.Mật khẩu cần đó độ an toàn quan trọng. Mật khẩu an toàn độc nhất thì cần đủ 8 ký từ và đủ các yêu tố nlỗi chữ hoa, chữ thường, chữ số, ký trường đoản cú đặt biệt. lấy ví dụ như như thangvi.com
123Nhằm bảo vệ tính bảo mật cao hơn nữa với phòng trường phù hợp bạn quên password tuyệt bị mất tài khoản thì

Bước 3: Truy ctràn lên MCC

Truy cập trang chủ Google Client Center https://google adwords.google.com/home/tools/manager-accounts/

Ấn vào “Start Using Manager Account” (Bắt đầu áp dụng thông tin tài khoản quản ngại lí), Không được nhấp vào nút ít màu xanh “Sign Up” (Đăng Nhập) còn nếu như không các bạn sẽ bị chuyển cho trang sản xuất quảng bá Google Ad.


*

Bước 4: Tạo MCC (My Client Center)

Điền tên gmail các bạn đã sẵn sàng sẵn làm việc bước trên: ví dụ: thangvi.com87
gmail.com

Đặt tên mang lại thông tin tài khoản MCC: Tên chúng ta hoặc tên công ty

Bạn đa số sẽ thực hiện thông tin tài khoản fan làm chủ AdWords này như thế nào?: Bạn chọn loại thứ hai nhé “Để thống trị tài khoản của tín đồ khác”


*

Về phần tổ quốc là nước ta, múi giờ đồng hồ GMT +07 cùng tiền tệ là Đồng toàn nước nhé, thường xuyên những lên tiếng sẽ được mặc định, nếu không chúng ta làm cho giống hình nhé.

Cuối thuộc, Nhấp “Lưu và Tiếp Tục” (Save sầu and Continue) là dứt.


Tổng Kết 


Trong nội dung bài viết này tôi đã chia sẻ MCC là gì, sự biệt lập cơ phiên bản giữa thông tin tài khoản MCC cùng tài khoản quảng bá hay. Tại sao chúng ta đề xuất sử dụng MCC với làm thế nào nhằm sản xuất 1 tài khoản MCC nkhô giòn độc nhất. Hy vọng nội dung bài viết giúp ích được cho mình.


Quý Khách gồm biết tạo ra 1 chiến dịch Googe Ads tác dụng vẫn tiết kiệm 60% thời gian tối ưu quảng cáo không. Tmê say khảo ngay phương pháp chế tạo ra 1 chiến dịch Google Ads chuẩn trường đoản cú chuyên gia

khóa đào tạo và huấn luyện PR google


4 / 5 ( 1 đánh giá )
Chia sẻ bài xích này
Share with FacebookShare with Twitter
Author:Cao Hoài Trung

Chuyên huấn luyện và đào tạo bán hàng online, lí giải tìm kiếm mối cung cấp mặt hàng, quảng cáo Google, Facebook, search shipper...


Post navigation


PreviousPrevious post:Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Theo Lịch Trình Trên FacebookNextNext post:7 Cách Học Bán Hàng Online Thành Công Năm 2019
*

Cách chạy lăng xê GDoanh Nghiệp cùng với 5 phép tắc tối ưu hiệu quả16 Tháng Tư, 2019
*

Viết Mẫu Quảng Cáo Google Thành Thạo Với 8 Ngulặng Tắc8 Tháng Tư, 2019
Tạo Mục Tiêu Chuyển Đổi Google Analytics Chỉ Với 5 Cách Đơn Giản4 Tháng Tư, 2019
Hướng dẫn thiết lập và thực hiện Google Analytics nhằm phân tích website14 Tháng Ba, 2019
TÌM KIẾM NHANH
Search:
Khóa học bán sản phẩm online
Khoá học tập bán sản phẩm online MOAVN
gmail.com
KHÓA HỌC NHIỀU
KIẾN THỨC MỚI NHẤT
Thiết kế vì chưng Cao Hoài Trung
Go to lớn Top
error: Content is protected !!