TẠO MCC

      170

Nếu chúng ta là một fan bắt đầu ban đầu làm quen thuộc cùng với lý lẽ quảng PR Google Ads (trước đó còn gọi là Google Adwords) thì bài toán đăng ký một tài khoản Google MCC để giúp đỡ ích cho chính mình vào vấn đề làm chủ cùng vận hành tài khoản lăng xê Google Ads. Hôm ni, thangvi.com sẽ giúp chúng ta hiểu rõ rộng về Google MCC với bí quyết đăng ký MCC đơn giản dễ dàng chỉ 5 phút ít.

Bạn đang xem: Tạo mcc


Mục lục

2. Phân biệt sự không giống nhau thân thông tin tài khoản Google MCC và thông tin tài khoản lăng xê Google Ads thông thường?

1. Tài khoản Google MCC là gì?

MCC là tên gọi được viết tắt của các từ bỏ My Client Center Có nghĩa là “trung trung khu quý khách hàng của tôi”, tốt còn được gọi cùng với một cái thương hiệu không giống kia là: “tài khoản tín đồ quản lý”.

Tài khoản Google MCC chất nhận được các bạn “sinh sản mới” thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads hoặc “liên kết” mang lại các thông tin tài khoản lăng xê đang có sẵn của bạn một phương pháp nhanh chóng.

Các thông tin tài khoản được đựng trong “thông tin tài khoản mẹ” (tài khoản Google MCC) được xem như là “thông tin tài khoản con” (tài khoản chế tạo ra mới” hoặc tài khoản được “liên kết”).

Nói kết luận, tài khoản Google MCC là trung trọng điểm thống trị các tài khoản quảng bá Google Ads.

Ví dụ: Tài khoản Google MCC của thangvi.com được lấy tên là “MCC thangvi.com – Marketing – Hưng” đây là thông tin tài khoản làm chủ bao gồm xuất xắc có cách gọi khác là “tài khoản mẹ”. Tài khoản này chứa những “tài khoản con” như: tài khoản quảng cáo Google Ads (thương hiệu tài khoản: thangvi.com giới.net.vn), tài khoản Google MCC (thương hiệu tài khoản: MCC Tạ Quang Hưng).


*

Bản đồ gia dụng tài khoản Google MCC cất những tài khoản nhỏ.


2. Phân biệt sự không giống nhau thân tài khoản Google MCC cùng tài khoản quảng cáo Google Ads thông thường?

2.1. Đối với thông tin tài khoản lăng xê Google Ads thông thường

Số lượng thông tin tài khoản liên kết: Giới hạn số lượng về tối nhiều 20 tài khoản (bao gồm thông tin tài khoản Google MCC và thông tin tài khoản lăng xê Google Ads).Giao diện quản lý: Mỗi một tài khoản liên kết yêu cầu sử dụng từng tab bên trên website (điều này tạo nên máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể chậm rộng vào câu hỏi thao tác).

do vậy, Việc đối chiếu các số liệu tương tự như bài toán thống trị các chiến dịch đang trsinh sống bắt buộc trở ngại hơn so với thông tin tài khoản Google Ads thông thường. Với đông đảo bạn máy vi tính bao gồm thông số kỹ thuật tốt, sẽ dẫn cho thời gian thao tác sẽ chậm trễ hơn, công suất thao tác làm việc tốt rộng không hề ít.

2.2. Đối cùng với tài khoản Google MCC

Số lượng tài khoản liên kết: cũng có thể lên đến 1000 thông tin tài khoản (bao gồm tài khoản Google MCC với tài khoản quảng cáo Google ads).Giao diện cai quản lý: Quản lý các thông tin tài khoản trong một tab độc nhất trên trang web (chúng ta không cần phải mở không ít tab Lúc đổi khác thông tin tài khoản truyền bá Google Ads được liên kết).

Ngoài ra, tài khoản Google MCC còn tồn tại đầy đủ điểm mạnh khác như:

Dễ dàng so sánh các số liệu cũng giống như ngân sách của từng thông tin tài khoản lăng xê với nhau.Có khả năng di chuyển hẳn sang lại giữa những thông tin tài khoản xuất xắc tạo thành thêm thông tin tài khoản quảng cáo không giống bên trên và một tài khoản MCC.Từ tài khoản MCC chúng ta cũng có thể tạo nên thêm những chiến dịch mang lại thông tin tài khoản quảng cáo liên kết khác.

Tóm lại, câu hỏi thực hiện tài khoản Google MCC để giúp chúng ta coi cùng thống trị được không ít thông tin tài khoản lăng xê, dễ dàng so sánh các chỉ số về công suất, chi phí từ 1 vị trí tuyệt nhất, tương tự như giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn trong vấn đề vận hành quảng bá.

Trong khi, câu hỏi sử dụng một tên đăng nhập với một mật khẩu sẽ giúp đỡ các bạn dễ dãi ghi nhớ tài khoản của mình, tăng năng suất làm việc một biện pháp đáng kể.

3. Lưu ý Khi thực hiện tài khoản Google MCC là gì?

Các chế độ vận dụng đến tài khoản quảng cáo Google Ads thường thì cũng sẽ được áp dụng mang đến thông tin tài khoản Google MCC một bí quyết tương tự. Cho đề nghị, vào ngôi trường hợp thông tin tài khoản Google MCC được link đến các thông tin tài khoản truyền bá Google Ads hiện nay đang bị vi phạm về những cơ chế nhưng ko cách xử lý, thì hoàn toàn có thể vẫn dẫn cho ngôi trường vừa lòng thông tin tài khoản Google MCC bị tạm dừng.

Như vậy cho thấy, thông tin tài khoản Google MCC được tạo thành nhằm mục tiêu thuận tiện làm chủ các thông tin tài khoản con, bên cạnh đó không có ngẫu nhiên sự ưu tiên làm sao cho bài toán chạy lăng xê.

4. Hướng dẫn phương pháp sinh sản tài khoản Google MCC

Sau trên đây, thangvi.com vẫn gợi ý cho mình bí quyết tạo thông tin tài khoản Google MCC chuẩn chỉnh trong khoảng 5 phút ít. Trước khi ban đầu, bạn hãy chuẩn bị cho khách hàng 1 tài khoản Gmail nhé.

Bước 1: Để ĐK MCC bạn cần tầm nã cập: https://ads.google.com/intl/vi_vn/home/tools/manager-accounts/.

Sau đó, các bạn sẽ nhấn vào nút ít “Tạo một tài khoản bạn quản lí lý” nhỏng hình sau:


*

Giao diện ĐK tài khoản Google MCC (tài khoản người quản ngại lý).


Bước 2: Sau Lúc xuất hiện bối cảnh đăng ký báo cáo công ty, chúng ta tiến hành điền đầy đủ những công bố được yên cầu.

Lưu ý: quý khách nên được sắp xếp thương hiệu theo một cách thức để dễ dàng mang lại vấn đề cai quản những tài khoản truyền bá Google Ads hoặc thông tin tài khoản Google MCC (của người khác) một phương pháp công nghệ. Tại phía trên, thangvi.com đã thực hiện phương pháp khắc tên nlỗi sau:

MCC .

Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Quần Áo Đồ Sida Chợ Hoàng Hoa Thám Ở Đâu, Chợ Hoàng Hoa Thám

Ví dụ: MCC thangvi.com – Marketing – Hưng.

Bấm “Gửi” nhằm hoàn toàn vấn đề đăng ký thông tin tài khoản Google MCC như hình:


*

Giao diện chứng thực thông tin công ty.


Cách 3: Sau Lúc ngừng ngừng việc điền ban bố chứng thực doanh nghiệp, bạn sẽ thấy bối cảnh chúc mừng cùng chọn “Khám phá thông tin tài khoản của bạn“, mang đến phía trên thì Việc ĐK thông tin tài khoản Google MCC vẫn hoàn tất.


*

Giao diện hoàn toàn bài toán sản xuất tài khoản Google MCC.


Việc tạo thông tin tài khoản tín đồ quản lý trong vòng 5 phút đích thực khôn cùng đơn giản và dễ dàng, chúng ta cũng có thể vận dụng cho việc đăng ký MCC cho đều lần tiếp theo sau nhé. Bây giờ, bọn họ phải lập thêm thông tin tài khoản truyền bá nhằm làm chủ dự án công trình cũng như thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo bên trên khối hệ thống Google Ads.

5. Hướng dẫn phương pháp tạo nên thông tin tài khoản quảng bá Google Ads trong tài khoản Google MCC

Bước 1: Trước tiên, các bạn sẽ chú ý vào góc mặt tay trái chọn “Tài khoản” và nhấn vào hình tượng dấu cộng (+) để chế tạo ra một tài khoản quảng bá bắt đầu nlỗi sau:


*

Cách sinh sản thông tin tài khoản Google Ads trên tài khoản Google MCC.


Bước 2: Điền những lên tiếng theo mẫu:

Tên: Để thuận lợi rộng mang lại vấn đề trong tương lai bọn họ cai quản thêm các dự án của doanh nghiệp, hoặc những thông tin tài khoản truyền bá không giống thì bạn nên được đặt tên theo: .

Ví dụ: seovietphái nam.net.vn.

Loại: Tài khoản Google Ads.Quốc Gia: Việt Nam.Múi Giờ: nước ta.Tiền Tệ: Đồng Việt Nam (Hoặc Đô La tùy thuộc vào doanh nghiệp).

Lưu ý: Loại tiền tệ sau thời điểm sinh sản sẽ không còn chuyển đổi được.


*

Cách viết tên khi tạo thành lăng xê Google Ads bên trên tài khoản Google MCC.


Bước 3: Tiếp theo, họ vẫn điền công bố tkhô giòn toán thù hoặc chúng ta có thể bỏ qua để tiến hành cho bước chế tạo ra chiến dịch truyền bá.


Bởi vậy, tổng thể quy trình ĐK MCC tuyệt tạo thành tài khoản quảng bá Google Ads vẫn hoàn chỉnh. Bây giờ, các bạn hãy tạo cho mình một chiến dịch PR nhằm những hiểu biết phần đa quý hiếm cơ mà Google Ads đem đến.

6. Hướng dẫn link thông tin tài khoản Google MCC

thangvi.com sẽ giải đáp cho chính mình biện pháp liên kết cùng với tài khoản quảng cáo của người sử dụng hoặc thông tin tài khoản Google MCC của một tín đồ như thế nào kia vào thông tin tài khoản làm chủ của bản thân.

Bước 1: Trong hình ảnh quảng bá, ở góc bên tay trái các bạn sẽ chọn “Tài khoản” tiếp nối lựa chọn hình tượng lốt cộng (+) nhỏng hình:


Cách 2: Chọn “Liên kết tài khoản”.

Nếu bạn đã có thông tin tài khoản truyền bá Google Ads trước kia hoặc của người sử dụng buộc phải link thì bạn sẽ chọn “Liên kết tài khoản” cùng nhập dãy số ID gồm 10 chữ số sống vùng phía đằng trước thương hiệu tài khoản (góc bên trên màn hình mặt phải) hoặc xem lý giải tại đây.

Sau kia, Google sẽ gửi email xác nhận cho thông tin tài khoản mà lại bạn có nhu cầu link, tiếp theo bạn phải chọn “đồng ý” thì bài toán liên kết mới được hoàn toàn.


7. Hướng dẫn hủy liên kết thông tin tài khoản Google MCC

Để bỏ links cùng với tài khoản Google MCC bạn sẽ tuân theo 3 bước sau:

Cách 1: Truy cập lệ tài khoản quảng cáo cơ mà bạn muốn hủy liên kết.

Cách 2: Ở góc yêu cầu thông tin tài khoản chúng ta lựa chọn “Công cố kỉnh cùng download đặt” tiếp nối lựa chọn “Truy cập tài khoản“.


Bước 3: quý khách hàng lựa chọn “Người quản ngại lý” và vào mục tác vụ bạn sẽ lựa chọn “Xóa quyền truy vấn cập“.


Vậy là sẽ hoàn toàn câu hỏi hủy liên kết cùng với tài khoản Google MCC.

8. Kết Luận

Thông qua bài viết bên trên, bạn đã sở hữu thể đọc định nghĩa cơ bản nỗ lực nào là thông tin tài khoản Google MCC, cách đăng ký tài khoản Google MCC. Đặc biệt là thế được rất nhiều ưu thế quá trội nhưng thông tin tài khoản Google MCC mang đến mang đến bọn họ vào vấn đề vận hành tài khoản quảng cáo Google Ads.

Dường như, câu hỏi sinh sản thêm những thông tin tài khoản PR Google Ads bên trên hệ thống thông tin tài khoản Google MCC, để giúp mang đến phần đa các bạn bắt đầu dễ dàng rộng lúc quản lý các dự án công trình của chính mình. điều đặc biệt là sự links giữa thông tin tài khoản MCC và thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads, cũng giống như vấn đề hủy links, nhằm tách các trường đúng theo bọn họ bị một thông tin tài khoản MCC lạ link vào tài khoản của mình.

Nội dung tiếp theo thangvi.com vẫn chia sẻ kia thiết yếu là: Google Search là gì? Hướng dẫn chế tạo chiến dịch Google Search?